Bán dầu dừa nguyên chất giá rẻ khách hàng cũng nghi ngờ

Bán dầu dừa nguyên chất giá rẻ khách hàng cũng nghi ngờ

Dầu dừa nguyên chất làm thủ công tại Tiền Giang, phân phối giá sỉ và lẻ tại Hồ Chí Minh. Giá bán lẻ chỉ 300.000 đồng /1L, giá bán sỉ liên hệ để biết giá.

quang-cao-dau-dua-nguyen-chat-tien-giang

Lời quảng cáo chắc chắn sẽ có nhiều nghi vấn vì giá quá rẻ và cũng thực sự đánh vào lòng tin tưởng của Khách Hàng. Chiến dịch bán dầu dừa làm thủ công cho Mẹ đã chạy hơn gần 1 tháng nay, quả thật ban đầu cũng chỉ có vài đơn hàng cho bạn bè thân thiết ủng hộ. Sau đó thì chiến dịch chạy quảng cáo qua FB ads, Google adword cũng chưa thấy hiệu quả, hotline chưa reo mỗi ngày, lượng click vào link quảng cáo thì có. Câu hỏi đặt ra thì tại sao ta chưa hiệu quả, nhìn lại nội dung chạy quảng cáo phải chăng chưa thu hút người dùng hay do quá rẻ mà tại sao chưa có tương tác người dùng. Và cũng đặt ra sự nghi vấn là do quá rẻ về giá khách hàng chưa tin tưởng lắm.

Cũng phải dự đóan và để làm sao cho quảng cáo hiệu quả nhất, từ thiết kế quảng cáo cho đến chạy chiến dịch quảng chỉ có 1 mình nhiều lúc hơi đuối nhưng cũng phải cố gắng. Đang nghiên cứu làm sao cho hiệu quả nhất. Dự án bán hàng đầu tiên về sản phẩm dầu dừa cho chính Mẹ làm, phải lâu dài và kiên trì thôi nào. Trong kinh doanh bạn phải luôn khác biệt và tạo một ấn tượng sâu cho Khách hàng đó là điều tôi luôn muốn thực hiện.

Trang Huỳnh 1.11.2015

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*