Bán giá trị thực cơ hội sở hữu chỉ dành cho người biết nắm đúng thời cơ

Chiều nay suy nghĩ mãi chủ đề chia sẻ trên blog là gì? Loay quoay mãi nên mới viết được, cũng lâu rồi Trang Huỳnh không có thời gian chia sẻ blog cũng như các ý tưởng mới để kinh doanh. Nhân dịp hôm nay chuẩn bị bước sang giai đoạn mới trong công việc chỉ có thêm không có bớt, đây là câu cửa miệng thần chú của bản thân. Viết về cái tuổi lập nghiệp 30 tuổi đầu trong kinh doanh với phương diện nhỏ và số tiền lợi nhuận chưa cao. 

Khi lập nghiệp kinh doanh từ đi làm thuê đến mở ra SHOP từ Dầu dừa nguyên chất Tiền Giang, Chả Lụa Ngon, Gà rút xương, rồi qua bất động sản ý định làm công ty con để bán sản phẩm nhiều hơn. Bao nhiêu thứ với chi phí tiết kiệm nhất nên đôi khi không manh lại chất lượng tốt nhất. Sau 2 năm lập nghiệp 1 mình nhiều hôm đuối muốn bỏ cuộc thì suy nghĩ lại bao công sức không thể bỏ và không thể mãi đi làm công ăn lương được. Với công việc hiện tại vẫn đi làm công nhưng được cái thời gian thoải mái hơn dành cho công việc kinh doanh xây dựng kỹ năng và tìm hiểu sản phẩm chia sẻ kinh doang theo mạng. Kinh doanh tự do tạo ra thu nhập không ai không muốn bỏ qua cơ hội này. Chính Trang Huỳnh lúc này ngày nào cũng phải học kỹ năng rất nhiều, muốn bán được hay chia sẻ cho khách hàng mình bạn phải học rất nhiều thứ. 

Khi chia sẻ sản phẩm bất động sản cho khách hàng của Trang Huỳnh, mình phải đi tìm hiểu rất lâu. Sản phẩm bất động sản của chính công ty Trang phân phối với cam kết là sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Với bất động sản thị trường cạnh tranh tại sao khách hàng chọn sản phẩm này mà không phải là sản phẩm khác với chuyên viên khác. Khi tìm sản phẩm bất động sản cho khách hàng, tôi không nói là tốt nhất mà là phù hợp nhất cho khách hàng của mình. 

Theo quan niệm bán hàng của Trang Huỳnh luôn niệm 3 chữ Tâm – Tín – Tài

  • Luôn đặt cái tâm trong nghề: dù cho bạn bán hàng gì? sản phẩm gì? chỉ cần đặt cái tâm vào sản phẩm luôn chia sẻ thực lòng bạn sẽ lấy được niềm tin của khách hàng. Đây là điều Trang Huỳnh luôn phải học không để đồng tiền ngự trị trong cái tâm sáng của bản thân. 
  • Uy tín trong bán hàng luôn là điều cần thiết, chúng ta chia sẻ sản phẩm lâu dài chứ không phải xong rồi thôi nên giữ chữ Tín luôn là quan trọng nhất. 
  • Nếu bạn có Tài bạn sẽ đi nhanh hơn nếu không có tài luôn chăm chỉ tin chắc rằng bạn cũng đi đến đích như ai nhưng quá trình thời gian làm chúng ta nản chí, nên chăm chỉ như 1 con ong 24/24 kết hợp 2 chữ kia thì ít nhất bạn cũng sẽ được 50% mục tiêu. 

Trong bài viết này Trang Huỳnh luôn hướng đến cái động lực mọi thất bại hôm nay không phải là tất cả. Kinh doanh tự do tạo ra thu nhập thụ động hãy về với Team của Trang Huỳnh: Cơ hội chỉ đến có 1 lần không có quá nhiều thời gian cho chúng ta lựa chọn.

Về lĩnh vực bất động sản kênh mang lại giá trị rất lớn cho người chia sẻ. quan điềm của Trang Huỳnh là chia sẻ để thành công. Khách hàng là bạn của Trang, luôn muốn tìm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Vậy nếu thực sự muốn sở hữu giá trị bất động sản giá tốt, vị trí đẹp, sản phẩm tốt thì phải nắm bắt lấy thời cơ khi nào là phù hợp nhất. Trong ngành này Trang Huỳnh kiệm lời hay chia sẻ thực thà nên nhiều khách hàng bị FAIL. Không nản cuộc và luôn phải xem lại bản thân làm tốt chưa hay chưa, cố gắng hoàn thiện bản thân để chia sẻ cùng khách hàng thiện chí có nhu cầu mua nhà ở thực sự hãy gọi cho Trang Huỳnh hỗ trợ chia sẻ. 

Trang Huỳnh chia sẻ

Bài viết liên quan :

Bán giá trị thực cơ hội sở hữu chỉ dành cho người biết nắm đúng thời cơ

Summary

Chiều nay suy nghĩ mãi chủ đề chia sẻ trên blog là gì? Loay quoay mãi nên mới viết được, cũng lâu rồi Trang Huỳnh không có thời gian chia sẻ blog cũng như các ý tưởng mới để kinh doanh.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*