Bán nhà dễ thế thì ai cũng làm giàu rồi nhé.

Bán nhà dễ thế thì ai cũng làm giàu rồi nhé.

Bạn bè thấy tin Trang Huỳnh đăng trên Facebook bán nhà phố, bán căn hộ… nhiều bạn inbox bảo tìm giùm nhà cho thuê, tìm giùm mặt bằng, tìm căn hộ giá rẻ thôi khoảng 1 tỷ vì năm 2017 căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ khu Bình Tân, Quận 9, Quận 12 rất nhiều. Cười ra nước mắt, bạn Trang Huỳnh đi bán căn hộ giá từ 2 tỷ đến 3 tỷ và nhà phố liên kế giá trên 3 tỷ không áh. Cũng có bán nhà lẻ hay đất nền với những anh chị hay chủ nhà quen thân gửi bán nếu có khách thì bán giùm thôi mà. Cũng nhiệt tình “Dạ em sẽ tìm giúp anh nhé, hay chị sẽ tìm giúp xem có căn nào không, sợ không tìm được mất uy tín hết nè.”

nhung-chien-binh-di-thi-truong

Những ngày các bạn đi thị trường để tìm hiểu dự án

Nói về cái duyên đi bán căn hộ cũng đã 4 năm rồi, nhưng lúc ấy Trang Huỳnh đi làm Digital là làm sao đưa sản phẩm căn hộ cho thuê đến tay khách hàng. Còn việc mà thuê là có các bạn khác chăm sóc, nay mới chính thức đi làm kiếp làm SALE ngồi cafe lề đường, mặc sang chảnh và chăm sóc khách hàng bẳng cảm xúc. Nơi tình yêu bắt đầu của Trang Huỳnh là căn hộ thuê quận 2 và quận 9. Ngày xưa đi làm không có cảm hứng nên theo các bạn đi qua quận 2 lang thang và bắt đầu tìm hiểu thị trường, càng làm càng thích càng yêu. Với Trang Huỳnh làm cái gì cũng cần bắt đầu từ cái nhỏ nhất và nhiều khi máu lửa bất chấp để hy sinh: quên ăn, quên ngủ để cày cuốc lên top bao ngày vì lúc làm bất động sản là dành thời gian giờ hành chính làm việc công ty, tối về cày thêm cho có chút thu nhập.

Nói về quá trình bán nhà hay cho thuê nhà của Trang Huỳnh chắc kể như 1 cuốn sách cũng chưa hết, kể từ lúc nghe tin bạn lên kiếp làm sale có rất nhiều anh chị ủng hộ và cho lời khuyên “Bán căn hộ không dễ như làm digital hay bán căn hộ nó khác cách làm marketing của em?”. Cười và bất chấp, ngày xưa khi mà bắt đầu kinh doanh online, quyết tâm lên Sài Gòn mưu sinh Trang Huỳnh có nói 1 câu “Con sẽ làm điều mà người ta nói con không làm được và con tin Duyên sẽ luôn mỉn cười với con”. Kiếp làm dâu trăm họ từ bán chả lụa ngon với kiếp bán gà rút xương . Ban đầu kinh doanh cũng không phải dễ dàng và cái tâm ý chí mỗi ngày tôi mày mò học làm từng bước, nắm bắt cái xu hướng sản phẩm không có nhiều đối thủ làm online.

Dự án Jamila Khang Điền

Vừa kinh doanh online, vừa làm công ty với bất động sản gặp rất nhiều khó khăn ban đầu, Trang Huỳnh thích cái gì nó càng khó thì càng làm nó thành công càng thích. Để bước sang kinh doanh bán hàng bất động sản Trang Huỳnh phải học rất nhiều. Nhiều hôm đi thị trường để cảm một dự án rất khó đi qua dự án nằm vùng, một sản phẩm ra từ chủ đầu tư khách hàng sẽ lựa chọn chuyên viên kinh doanh từ chủ đầu tư. Nhiều lúc Trang huỳnh hỏi tại sao lại tìm thấy mình và chấp nhận nghe mình tư vấn, làm sao trao chìa khoá căn hộ ấy cho chủ nhân một cách hợp lý nhất. Sản phẩm căn hộ cao cấp và khách hàng cần tìm những chuyên viên kinh doanh chuyên nghiệp, lúc này khách hàng mới dám tin tưởng và chấp nhận gửi tiền cho mình.

Nói về cái nghiệp kinh doanh và kiếp đi nơi đây mai đó để bán sản phẩm chắc cũng phải kề đến Tết, sáng nay ngồi cafe làm việc cuối tuần, mở cafef đọc tin tức và phát hiện ra cái bài viết này “Đi đâu cũng gặp cò đất” Trang Huỳnh cười và suy nghĩ sao mà sát thực tế dữ thần. Bạn rãnh chút bạn làm ngay cái bài này. Cách nay 2 ngày Trang huỳnh đi thị trường quận 9 vì cũng đang bán dự án Jamila Quận 9 của chủ đầu tư Khang Điền và 1 số dự án Nhà Phố Liên kế tại Quận 9 như Valencia Riverside, Melosa Garden. Trang huỳnh nói thật dọc theo tuyến đường từ Bưng Ông Thoàn đến đường Liên Phường có đến gần 10 chốt các bạn nhân viên kinh doanh đất cắm bảng phát tờ rơi rao bán dự án từ căn hộ đến đất nền. Thậm chí 1 anh chàng bán nước mía ngay tại khu đất nền ngay cảng Phú Hữu cũng bán được 1 ngày hơn 10 lô đất nền. Thị Trường Quận 9 nói chung là khu Đông đang sốt giá rất nhiều từ căn hộ đến nhà phố, sốt giá là đất nền. Lúc này Trang Huỳnh nghĩ “Thế cái quái nào đầu tư bất động sản hay bán bất động sản nhanh giàu thế, có dễ thế hay không? Vậy ai cũng giàu mất rồi nhìn lại mình cần chi đi vòng vòng chạy đen thui như cột nhà thế này.”. Việc bán sản phẩm Trang Huỳnh không bàn tới nhưng việc khách hàng lựa chọn sản phẩm nào phù hợp để đầu tư mới khó, đầu tư bất động sản là kênh đầu tư hấp dẫn nhất sau chứng khoán, vàng. Kênh đầu tư mạo hiểm thì giá trị lợi nhuận càng cao. Nói chung việc bán hàng bất động sản không quá dễ dàng nhanh giàu như các anh chị nghĩ, để thành công phải trải qua quá trình rèn và toi luyện. Khách hàng cũng cần tỉnh táo nhận ra đâu là kênh đầu tư sinh lời cao và chọn 1 bạn nhân viên kinh doanh tư  vấn để chọn mặt mà gửi tiền, Chữ Tín, chữ Tâm, chữ Tài với Trang Huỳnh luôn đặt lên  hàng đầu.

binh-luan-chuyen-co-dat

Một ngày ngẫu hứng lý qua cầu làm ngay bài bình luận thị trường bán nhà đất không quá dễ dành như cách anh chị nghĩ. Hãy thể hiện sự chuyên nghiệp về kiến thức cho bản thân đừng nghĩ xấu về hình ảnh cho các chuyên viên kinh doanh như chúng em. Ở  nước ngoài hình ành chuyên viên rất chuyên nghiệp còn ở VN thì sao? Việc bàn luận sâu Trang Huỳnh không dám bàn sâu vì Trang huỳnh chưa đủ trình và kinh nghiệm để bàn luận.

Các anh chị trong ngành vào cùng chém nhé. Em Trang huỳnh chấp nhận qua học hỏi để phát triển hơn kỹ năng. 🙂

Bài viết liên quan :

Bán nhà dễ thế thì ai cũng làm giàu rồi nhé.

Summary

Bạn bè thấy tin Trang Huỳnh đăng trên Facebook bán nhà phố, bán căn hộ... nhiều bạn inbox bảo tìm giùm nhà cho thuê, tìm giùm mặt bằng, tìm căn hộ giá rẻ thôi khoảng 1 tỷ vì năm 2017 căn hộ giá rẻ dưới 1 tỷ khu Bình Tân, Quận 9, Quận 12 rất nhiều.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*