Chém vui: Rosita Garden logo như hoa hồng Bungari

Chém vui: Rosita Garden logo như hoa hồng Bungari

Một buổi sáng nhìn logo dự án nhà phố Rosita Garden, Trang Huỳnh nhìn kỹ chữ ROSI trong ROSE nghĩa là hoa hồng, mà hoa hồng này như hoa hồng Bungari  của Cộng Hoà Bulgaria, tuy rằng chưa biết có phải là ý nghĩa như thế hay không? Dự án Rosita Garden là dãy nhà phố trong khu compound tại cảng Phú Hữu, với vị trí nhiều xe container như thế này liệu có ai dám đầu tư. Riêng bản thân Trang Huỳnh thấy dự án đẹp vì: 

vi-tri-rosita-garden-quan-9

  • Hình ảnh logo với hình ảnh hoa hồng: có sân vườn để giảm bớt cái khói bụi ngột ngạt sau 1 ngày căng thẳng, vì là mạng mộc nên Trang Huỳnh thích nhà mình có cái garden để trồng hoa cây cảnh, với Rosita Garden phải chắc chắn 1 điều có 1 mảnh sân vườn phía trước. 
  • Bao quanh Rosita Garden là phía sau có 1 con rạch nhỏ với chủ đầu tư Khang Điền dự án nào cũng có bao quanh là nước như 1 lâu đài giữa hồ: The Venica, Melosa Garden, Feliza, Mega Village., theo phong thuỷ đây là điều lành mang lại sự thịnh vượng cho gia chủ. 
  • Quỹ đất để xây dựng nhà phố liên kế với khu an ninh tại Phú Hữu rất khang hiếm, tại sao phải chọn nhà phố xây sẵn, bảo vệ an ninh 24/7 và tiện ích đầy đủ trong khu comppound, điều này Trang Huỳnh không cần phải giải thích vì nếu khách hàng có nhu cầu mua để đầu tư hay sinh sống chắc cũng hiểu. 
  • Giá cả với Rosita Garden là quá ư hợp lý: 3,2 tỷ đồng cho diện tích đất 85m2, diện tích sàn hơn 100m2, tại sao chúng ta phải suy nghĩ. 

Với bản tính yêu hoa nên thấy hoa hồng là Trang Huỳnh hay soi rất kỹ và luôn đặt câu hỏi tại sao có cái logo này ta. Phải ngồi cả ngày trời ở dự án mới cảm ra được cái ý nghĩa về cái logo này đấy nhé.

Cũng chém vui vậy hoa hồng Bungari so với hoa hồng Việt Nam khác nhau chỗ nào?

Hoa hồng, loài hoa mang trên mình vẻ đẹp của sự trong trắng và tinh tế. Nhắc đến hoa hồng là nhắc đến vẻ đẹp thanh cao tinh khiết, đã có biết bao bài ca, bao nhiêu bài thơ và cũng bấy nhiêu sự tôn trọng cho loài hoa này. Với nhiều ý nghĩa và công dụng, hoa hồng là biểu tượng của tình yêu và là loài hoa được ưa chuộng nhất ở các nước phương Tây.

rosita-garden-hoa-hong-bungari

 Trong tự nhiên giống hoa hồng có khoảng 2.520 loài được công nhận, phân bố khắp Bắc bán cầu trải dài từ Alaska cho đến Mexico và ở cả các nước Bắc Phi. ở phương Tây hoa hồng rất được ưa chuộng, Hoa hồng trở thành quốc hoa của nước Cộng Hoà Bulgaria, nó nổi tiếng đến nỗi khi nhắc đến Bulgaria là người ta biết đến hoa hồng.
Không phải ngẫu nhiên mà Bulgaria được mệnh danh là Đất nước hoa hồng, sở dĩ như vậy bởi đi đến đâu trên đất nước Bulgaria cũng đều nồng nàn mùi thơm hoa hồng từ những cánh đồng. Nổi tiếng nhất là ở thung lũng Kazanlak, nơi tổ chức lễ hội hoa hồng lớn nhất tuy không phải nguồn gôc từ đây.

Bài thơ “Hoa hồng Bungari”

Hoa Hồng Bungari
Ôi loài hoa diệu kì!

bai-tho-hoa-hong-bungari

Hoa ở đâu chẳng biết
Theo người hay gió bay
Từ thế kỷ mười bảy
Hoa về mọc nơi đây

Giữa bốn bề núi dựng
Một thung lũng hoa hồng
Mỗi năm một lần nở
Trời đất bắt đầu xuân

Nhớ thời bọn vua chúa
Chúng cướp hết hoa hồng
Bàn tay gai chảy máu
Người dân chỉ tay không,

Đến thời bọn Hít-le
Chúng không cho hoa mọc
Muốn diệt hương thiên nhiên
Chỉ còn hương hóa học.

Nhưng cả bọn bạo tàn
Cuối cùng rồi tiêu diệt
Và thung lũng hoa hồng
Đẹp hơn bao giờ hết

Ôi loài hoa diệu kì!
Hoa hồng Bungari.

Bài viết liên quan :

  • Thà như giọt mưa vỡ trên tượng đá Thà như giọt mưa khô trên tượng đá Thà như mưa gió đến ôm ...
  • Cá xào quả cần tỏi Cá quả xào cần tỏi đặc trưng bởi thịt cá trắng nõn, màu sắc tươi đẹp, hài h ...
  • Mình biết đến một nơi, mà ở đó thái dương lộng lẫy ánh vàng Những cánh hoa anh đào rực đỏ trong ...
  • Cách nấu món Mắm kho chay Thèm món mắm kho chay thế là đi tìm ngay về nhà làm tư liệu nấu món l ...
  • Văng vẳng xa xa tiếng rao ngân Quen thuộc ngỡ ngàng thời thơ ấu Ngày ấy dại khờ ta còn bé ...
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*