Chém vui về Người mệnh Đại Lâm Mộc

Chém vui về Người mệnh Đại Lâm Mộc 

Viết về Đại Lâm Mộc ( 1988 , 1989 )
Màu may mắn : đen , xanh nước
Màu kiếm tiền nhiều nhưng tiêu nhiều : hồng , đỏ
Màu giải hạn : vàng đất , nâu
Màu cho cuộc sống muôn màu , hơi trắc trở nhưng vượt qua sẽ có lộc : trắng bạc

dai-lam-moc

1 – Trong các hành mộc Đại Lâm Mộc là hành Mộc vượng nhất , tượng trưng cho cổ thụ trong rừng lớn
Nó đại biểu cho những người mệnh Đại Lâm Mộc thường là kiểu cái gì có thể thiếu nhưng cái tôi thì luôn thừa. Nôm na kiểu nếu là ăn xin Đại Lâm Mộc sẽ là người ăn xin tự tin nhất. Ăn mày còn đòi xôi xéo cho xôi xéo còn xin thêm ruốc, hành, mỡ hay nước thịt vậy.

2 – Cây cao thì đón gió, nên cuộc đời những người Đại Lâm Mộc thường là những người hơi có xu hướng ở trung tâm của sự nổi bật, dễ được mọi ng chú ý họ là những ng hay cảm thấy bản thân mình có chút gì đó đặc biệt hơn người, khác biệt với phần còn lại của thế giới họ hay mang trong mình 1 bầu trời tự trọng, dễ tự ái, hơi cao ngạo khinh đời luôn tự tin vào khả năng của bản thân. Nếu có điều gì đó mà họ k làm được, rất ít khi họ nghĩ rằng bản thân kém mà thường quy rằng do họ không thích hoặc cố không đủ  Và thường thì họ đúng.

3- Công việc của Đại Lâm Mộc


Tài năng của những người Đại Lâm Mộc có thể xuất hiện ở nhiều mảng
Phù hợp với tất cả mọi môi trường từ nhà nước cho đến doanh nghiệp hay kinh doanh. Họ thường dễ bén duyên với môi trường nhà nước, dễ có chức có quyền. Họ cũng có số làm lãnh đạo, có khả năng truyền cảm hứng cho những người xung quanh.

Tuy nhiên trong cuộc đời 1 người Đại Lâm Mộc thường hay hối hận vì sự lựa chọn công việc do bản tính cả thèm chóng chán lại thêm cũng là những người nhiều ý tưởng mà cái gì quá cũng k tốt nên họ hay bị bệnh đứng núi này trông núi nọ làm A thì nghĩ về B làm B thì nghĩ về C làm C thì mơ về D khiến cho họ khó kiên định đến cùng trong bất cứ 1 con đường nào dĩ nhiên k có nghĩa là họ không làm đc gì cho đến cuối tận cùng chỉ là sự yêu thích công việc hay quá chí thú chú tâm thường sẽ k nhiều.

4- Trong các mối quan hệ của Đại Lâm Mộc 


Những người Đại Lâm Mộc thường là những người khéo trong giao tiếp biết trước biết sau dễ gần dễ chơi dễ nói chuyện nhưng để thân đc thì lại rất khó.

Họ cũng là ng không bao giờ sử dụng mưu hèn kế bẩn không thủ đoạn hay hãm hại ng xung quanh nên để là bạn thì họ là ng bạn rất tuyệt vời. Lại nói cây cao thường đón gió nên cuộc đời của những người Đại Lâm Mộc thường hơi thị phi nhiều ng ghen ghét đố kỵ dù họ chẳng làm chi.

Do bản tính không thích than vãn kể lể nên danh tiếng của họ thường nhiều hơn sự thật người ngoài nhìn vào thường nghĩ họ sướng lắm nhàn lắm nên ghen ăn tức ở chỉ ở trong cuộc họ mới biết bản thân họ đang phải đối mặt với những gì.

5- Tình yêu của Đại Lâm Mộc

Những người Đại Lâm Mộc thường có mệnh đào hoa nở rộ họ hay thu hút sự chú ý của ng khác phái , dễ là đối tượng nổi bật trong đám đông do tính cách khác lạ của mình đây cũng là những người có sự mâu thuẫn trong tình cảm chuyện ty của họ bao gồm chữ “phủ” và chữ “luỵ” một người Đại Lâm Mộc sẽ có những lúc khá vô tình và phủ phàng lạnh nhạt với ng mình yêu lại có những lúc quỵ luỵ say mê chìm đắm vì 1 ng khác phủ người rồi luỵ người nên thôi coi như cũng là nhân quả.

Tuy nhiên tổng quan chuyện tình cảm của Đại Lâm Mộc thường không thuận trắc trở nhạt nhoà 1 phần do mệnh 1 phần do tính cầu toàn thái quá và 1 phần do cái tôi của bản thân khiến họ đôi khi hay quá tự tin mà đưa ra các quyết định sai lầm trong chuyện tình cảm.

6 – Khuyết điểm của Đại Lâm Mộc


Những người Đại Lâm Mộc dù không còn là trẻ trâu nhưng sống yêu và làm việc theo đúng cảm xúc nhất thời ở thời điểm hiện tại cho nên đôi khi họ hay đưa ra lựa chọn sai lầm. Họ có chút xu hướng phù phiếm đôi khi thích thể hiện cái tôi của bản thân hay sự tự tin trong vô thức. Họ cũng là ng nóng tính cái gì muốn là muốn ngay và luôn chứ không muốn chờ đợi. 

Đôi khi do cái tôi của bản thân cao sẽ khiến họ hơi cố chấp và bảo thủ mà bỏ qua việc lắng nghe lời khuyên của người khác. Nếu để nói về những người Đại Lâm Mộc trong 1 từ thì có lẽ đó là từ “ngã” trong bản ngã vậy. Mỗi 1 Đại Lâm Mộc là mỗi 1 cái tôi lớn đầy khác biệt. Mang trong mình cả 1 bầu trời tự trọng lẫn cái cảm giác chán chường cuộc sống nhạt nhoà xung quanh.

Thường thì họ không thích tranh đấu nhưng đời sẽ xô họ vào hoàn cảnh khiến họ phải tranh đấu vì đời là thế Đại Lâm Mộc ạ  muốn tách biệt với phần còn lại của thế giới nào có phải là điều giản đơn.

Trang Huỳnh sưu tầm đọc cho vui thôi nhé – [Nguồn: Thiên An]

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*