Cơn đau dạ dày trở về

 Chỉ mới đầu tuần thời gian trôi qua thật nhanh hôm qua tôi còn cà phê cuối tuần, ngồi rong ruổi quán cà phê quen thuộc. Như bao tuần khác, tôi cứ làm việc 1 cách thật nhanh gấp. Như thường lệ thứ 2 nào cũng thế tôi cũng về sớm và rồi nằm 1 giấc thật thoải mái cho đầu tuần. Rất mệt cho cả ngày ngồi máy tính, muốn được ngủ 1 giấc thật đã.

Cảm giác đau khó chịu ùa về từ lúc 3h chiều đến lúc tan ca 5h vẫn còn, ngờ ngợ đau dạ dày chăng? Tôi đang mơ hồ về căn bệnh triền miên do cái tính ăn uống thất thường của bản thân những năm đi học. Cố gắng lên bé tự an ủi dù rằng đang cắn răng khóc đấy. Phải đi học thôi cơn đau cứ đau dần, vẫn chưa ăn gì vào bao tử do đi học trễ thường là không ăn đến khi tan học là 8h mới dong xe về nhà ăn hủ tiếu. Bởi vậy ăn nhiều đến nỗi cảm cho ra bài hủ tiếu gõ.

con-dau-da-day-tro-ve

Đau thật đau vẫn còn ngày càng mệt thêm. Ăn rồi đấy về nhà vẫn còn đau dữ lắm, đau buốt đến nỗi nằm lăn trên sàn nhà mà chỉ biết khóc. Nhớ mẹ vô cùng, lúc chưa ăn vào đau ít, ăn vào càng đau hơn thôi rồi đau dạ dày 90% mất rồi. Lại trở về cách nay 3 năm, khi đi làm tôi vẫn thường uống nghệ đen cho mà bao tử tốt hơn không thường xuyên làm tình làm tội nữa. Bỏ uống đã lâu, với cái tính lười biếng ăn uống. Trở về căn bệnh cũ, ôi sao đau cứ dần dần mà vốn tính cứng đầu không chịu ăn gì làm gì. Cứ thế tôi chỉ biết chịu đựng và khóc mà thôi.

Chỉ có 1 mình mà cái thân cũng không xong, chị 3 thường hay mắng mỏ như thế. Có bệnh trong người cũng không lo được, cứ làm cho mẹ lo lắng. Mỗi khi gọi điện thoại hỏi thăm mẹ là cứ ho sùng sục làm mẹ lo thêm, hỏi sao không mua thuốc hả? Phải thường xuyên ngậm nước muối, viêm amidan hành nữa thì mệt lắm. Dạo này muốn về quê thăm nhà lắm, mà không thể về đựơc. Bộ dạng còn hơn người xì ke, ốm nhôm tóc tay bù xù, mụn nổi khắp mặt còn gì, ai nhìn vào cũng kinh hoàng.

Không lo chăm sóc bản thân, không ăn đúng giờ cứ hay nhịn bữa sáng đến bữa trưa thế là bệnh đau dạ dày tái phát. Cho mà đáng cái tội nhé bé. Ôi đau quá, tôi khóc và khóc, từ ngày mai phải lo mà cố gắng ăn sáng không được bỏ bữa sáng nữa.

Mới bị quát mắng cho cái thân gầy này, lúc nào cũng cãi nhau hình như ngày nào không cắn nhau đau mới không vui. Tối nay cãi nhau cancel chuyến bay đi Hà Nội, tuy hơi buồn nhưng không sao cả. Sẽ còn cơ hội đi HN dài dài, học phí này nọ cao quá phải tính tiết kiệm lại thôi và rồi anh gòm sắp về rồi đấy. Bảo là đi ngủ không ngủ, bị mắng nãy giờ làm anh gòm không ngủ được lại lo lắng thôi đi ngủ sớm cho ngày đầu tuần vậy. Hic hic…..

Mày đừng đau nữa dạ dày tao xin mày đấy :((.

Một đêm đau đớn. 12.11.2012

 

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*