Công việc hằng ngày của “tôi”

Sáng nay thức dậy lòng bỗng nôn nao một thứ gì đó, nhìn thời gian nay là chủ nhật hả?

Đã là 15-03 sắp hết hạn dự án mà tôi đang làm, hằng ngày bán mặt vào máy tính cày kéo. Công việc của tôi là gì? Ngồi lướt Facebook, search google, viết bài…tôi cũng chả định nghĩa được nó là gì? Nghe mọi người nói rằng nó là SEO website.

cong-viec-hang-ngay

Làm sao mà tên tuổi Trang huỳnh được lên top google, search Trang huỳnh Blog thấy cái blog to tổ bố hiện lên thì nó là SEO đó.

Ngồi viết blog này là tôi đang ở quán cà phê quen thuộc, cà phê sinh viên, sáng nay bối rối bồn chồn đi dạo Sài Gòn từ Bình Thạnh sang quận 1 rồi lại Phú Nhuận sau đó quay về quận 1. Nghỉ mệt, ăn sáng muộn, gọi 1 đĩa trái cây và nhâm nhi trà đá. Bỗng dưng tôi cảm thấy mệt mỏi làm sao. Đôi lúc có ai hỏi tôi mệt không? Mệt chứ, nhưng tôi ít khi chia sẻ là tôi đang mệt, tôi cần nghỉ ngơi. Tôi vẫn hay động viên các bạn, gắng nhé các bạn. Dự án nào cũng phải hoàn thành tốt nhất nhé.

Chỉ còn 1 tháng đúng ra là 4 tuần nữa là tôi phải xong dự án cho khách hàng, tự nhiên lúc này ngồi search google mà sao tay tôi run run, có cảm giác kỳ lạ hơi sợ sợ. Tôi sợ không hoàn thành không có tiền, lúc này tôi cần tiền. Dự án sắp tới tôi cần tiền, để mà cho gia đình cho tôi, cho các bạn của tôi.

Cảm giác này sẽ qua nhanh và tôi phải luôn mỉm cười, thôi tắt blog tôi đi cày website đây.

Bồn chồn hơi mệt mệt thôi mà!

Trang Huỳnh than chút.

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*