Công việc nào cũng cần cái tâm và thái độ

Chiều lặng lẽ ngồi café cốc bên phố, suy nghĩ về công việc của bản thân. Giá trị mang lại cho khách hàng là gì? Bất động sản tìm ngôi nhà mơ ước cho khách hàng với số tiền tiết kiệm, bộ sản phẩm sức khoẻ dành cho gia đình từ amway, bảo hiểm trọn đời từ Manulife.

gia-tri-cua-cong-viec

Có quà nhiều công việc với câu ông bà ta hay nói “Nhất nghệ tinh nhất thân vinh” Vâng với mỗi ngày bạn dành cho công việc chính bất động sản bao nhiêu % để hoàn thành. Có quá phân tâm để hoàn thành công việc chính hay không? Đây là câu hỏi mà chính bản thân Trang Huỳnh hay hỏi trước khi người khác hỏi Trang.

Bước sang chính thức là dân tư vấn bất động sản cách nay 4 tháng, vậy có đủ lý do từ bỏ để bước sang bảo hiểm nhân thọ để tìm hiểu lĩnh vực mới, với dân sale thì dù cho là bạn kinh doanh cái gì cũng đều khó ngang như nhau. Ông bà ta thường nói hãy tập trung vào 1 nghề duy nhất để có thể hoàn thành tốt nhất. Trang Huỳnh luôn khám phá các lĩnh vực mới và luôn chịu thử thách để mình có thể lớn dần. Bán hàng chính yếu là để mang lại cái giá trị cho khách hàng chứ không quan tâm cái phí mình nhận lại bao nhiêu? Trong đời sống con người từ lúc sinh ra và lớn lên điều quan tâm nhất là nơi định cư nên mình chọn bất động sản để chia sẻ, một sức khoẻ hoàn hảo nên mình chọn sản phẩm amway và tham gia hệ thống bán hàng để học thêm kiến thức, điều cuối cùng là một giá trị bảo vệ bản thân và lợi nhuận khi bản thân gặp rủi ro. Với ngành nghề nào cũng mang lại giá trị nhân văn như nhau và lúc này là thời gian thử thách với Trang Huỳnh. Thực sự bỏ nghề nào và chọn nghề nào luôn là vấn đề với bản thân lúc này. Cái tâm trong ngành cho Trang Huỳnh lựa chọn để phấn đấu và đặt ra mục tiêu đạt được nó như thế nào? Cái thôi thúc và áp lực đè nặng lên vai khi target đặt ra liên tục bị miss mà còn ôm thêm một số thứ nữa liệu Trang Huỳnh có thể vượt qua được.

Hôm nay Trang Huỳnh học được một câu rất hay muốn đạt đến sự thành công ta cần thái độ kiên trì và bền bỉ. Với kiên trì thì tôi luôn sẵn sàng có trong người để đối mặt với những khó khăn phía trước, cái quan trọng là Trang Huỳnh được chia sẻ, cái may mắn là Trang Huỳnh tìm được khách hàng cần được chia sẻ truyền tải giá trị nhân văn từ các công việc mà Trang Huỳnh đang sở hữu. Với mỗi ngành nghề Trang Huỳnh luôn phải trở thành chuyên gia mới có thể tự tin đứng lên nói rằng “anh chị đang được chuyên gia chia sẻ cái giá trị tốt phù hợp cho anh chị đấy”

Mỗi ngành nghề bạn luôn phải trở thành chuyên gia để sở hữu và có khả năng chinh phục thuyết phục khách hàng. Ví dụ: dành dụm cả đời với 1 tỷ đồng, không ai dễ dàng ném ngay vào mua 1 căn hộ nhưng chưa hiểu rõ nó như thế nào? Bạn có dám đầu tư chọn nơi an cư với người chia sẻ mà không chuyên nghiệp về thông tin và phong cách. Cái quan trọng là chữ Tâm trong nghề anh chị có đủ Tâm và Tín để đến thành công hay không? Thái độ làm việc cũng là yếu tố quan trọng để mang lại sự thành công cho chính bản thân bạn, tinh thần thoải mái kèm theo niềm tin là bạn sẽ làm được để đạt mục tiêu đặt ra . Trang huỳnh thích chia sẻ với một tinh thần chân thành nhất luôn tin là ít nhất cũng đọng lại điều gì đó trong khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối nhất. Không có gì là không thể với tinh thần luôn chiến đấu tốt nhất.

Năm 2017 với quá nhiều sự thay đổi và chính bản thân mình cũng phải thay đổi theo tích cực nhất để thích nghi. Con người ai cũng có ước mơ và lúc này Trang Huỳnh đang mơ 1 giấc mơ để hoàn thành ước mơ của bản thân là luôn được chia sẻ với cái Tâm trong ngành.

Tóm lại: Dù là nghề nào hãy đặt cái Tâm lên đầu. Trang Huỳnh tháng 9 – 2017.

Bài viết liên quan :

Công việc nào cũng cần cái tâm và thái độ

Summary

Chiều lặng lẽ ngồi café cốc bên phố, suy nghĩ về công việc của bản thân. Giá trị mang lại cho khách hàng là gì? Bất động sản tìm ngôi nhà mơ ước cho khách hàng với số tiền tiết kiệm

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*