Đầu tư bất động sản khi nào là hợp lý khi hạ tầng đang phát triển rõ rệt

Đầu tư bất động sản khi nào là hợp lý khi hạ tầng đang phát triển rõ rệt

Đầu tư bất động sản kênh đầu tư hấp dẫn, nếu bạn là chuyên viên bất động sản thì sau một thời gian làm bất động sản thì bạn cũng trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp. Trang Huỳnh đi thị trường để nắm phân khúc và phải học kỹ năng về thị trường từ các chuyên gia lâu năm để có thể tư vấn kỹ hơn. Có một anh bạn chém vui “Đi bán đất nền thôi mà có cần gì làm quá tìm hiểu thị trường ghê vậy hem?”. Mình cười: Anh cần mua sản phẩm em là người tư vấn nắm sản phẩm nếu sau này có vấn đề xảy ra em phải giải quyết cho anh nên cái cần em phải nắm rõ không thể tư vấn rồi thôi là được. Với Trang Huỳnh luôn phải học rất nhiều, nhiều khi ngày nghỉ là vác cái cặp to đi ra cafe mời các anh chị lớn hơn học kỹ năng và nhiều khi bán 1 dự án chưa thuộc bài nhưng thị trường là phải nắm kỹ, Dạo này thuật ngữ sóng ảo về đất nền tuỳ theo khu vực, vậy câu hỏi đặt ra sóng ảo là do đâu? Nói có xách mách có chứng nên Trang Huỳnh đi thực tế thị trường xem có thực sự là ảo thật hay ảo giả. Và lúc này bạn tự tin tư vấn chắc các dự án về phân khúc nhà phố và căn hộ. Hiện tại Trang Huỳnh cũng đang tư vấn và phân phối chính thức dự án căn hộ Jamila Khang Điền Quận 9

=>> Xem thêm: Nguyên nhân làm giá đất nền Sài Gòn tăng giá?

Cũng may mắn hay có duyên thực sự phân khúc mà Trang Huỳnh đang phân phối có đủ 3 tuyến hạ tầng đang được thủ tướng chính phủ duyệt và Trang Huỳnh tự tin có căn cứ tư vấn kênh đầu tư hấp dẫn nơi an cư lạc nghiệp và đầu tư sinh lãi cao. Anh chị nào cần tư vấn hãy call ngay cho Trang Huỳnh nhé. 

ha-tang-dau-tu-bat-dong-san

Thủ tướng Chính phủ đã đồng ý bổ sung Quy hoạch phát triển giao thông vận tải TP.HCM đến năm 2020 và tầm nhìn sau năm 2020.

Theo đó, bổ sung cầu thay thế phà Cát Lái. Cầu này được xây dựng tại quận 2 (TP.HCM) và huyện Nhơn Trạch (tỉnh Đồng Nai), vượt sông Đồng Nai với tổng chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 4,5 km. Đây là công trình đường phố chính đô thị chủ yếu, vận tốc 80 km/h; mặt cắt ngang đường 60 m, đảm bảo 6 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp; mặt cắt ngang cầu phù hợp với quy mô tuyến. Cầu được xây từ năm 2017 – 2020.

Bổ sung cầu Cần Giờ thay thế phà Bình Khánh. Cầu này được xây dựng tại huyện Nhà Bè và huyện Cần Giờ, Đất nền Cần Giờ giá tốt 5.5tr/m2 vượt sông Soài Rạp. Tổng chiều dài cầu và đường dẫn khoảng 7,3 km. Đây là loại đường trục đô thị thứ yếu, vận tốc 60 km/h. Mặt cắt ngang đường 40 m đảm bảo 4 làn cơ giới và 2 làn hỗn hợp; mặt cắt ngang cầu phù hợp với quy mô tuyến. Cầu được thực hiện từ năm 2017 – 2020. Nhà phố Bình Chánh trên Trịnh Ngang Nghị kênh đầu tư hấp dẫn.

Thủ tướng Chính phủ cũng đồng ý, từ năm 2017 – 2020 thực hiện xây dựng đường song song với Quốc lộ 50 từ huyện Nhà Bè (TP.HCM) đến huyện Cần Giuộc (tỉnh Long An) với chiều dài tuyến khoảng 8,6 km. Đây là loại đường phố chính đô thị chủ yếu, vận tốc 80 km/h. Mặt cắt ngang đường 40 m đảm bảo 6 làn xe cơ giới; mặt cắt ngang cầu trên tuyến phù hợp với quy mô tuyến.

Trang Huỳnh Theo Thông tin tổng hợp nhiều nguồn

Bài viết liên quan :

Đầu tư bất động sản khi nào là hợp lý khi hạ tầng đang phát triển rõ rệt

Summary

Đầu tư bất động sản kênh đầu tư hấp dẫn, nếu bạn là chuyên viên bất động sản thì sau một thời gian làm bất động sản thì bạn cũng trở thành nhà đầu tư chuyên nghiệp.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*