Đầu tư thị trường bất động sản với phân khúc nào sinh lời cao?

Đầu tư thị trường bất động sản với phân khúc nào sinh lời cao?

Đi đâu Trang Huỳnh cũng nghe các anh chị hỏi câu tương tự “Giờ đầu tư phân khúc nào sinh lời nhanh em?” hay đại loại vùng nào giờ sinh lời cao nhất trong địa bàn Hồ Chí Minh này? Khi mang tiền đi đầu tư chắc chắn ai cũng cần sinh lợi cao với  thời gian ngắn nhất kẻo tránh mạo hiểm. Khác với dạng đầu tư lâu dài và số tiền nhàn rỗi rủng rỉnh túi thì càng dài thì số tiền sinh lợi càng cao dại gì mà chúng ta bỏ qua. Trang huỳnh không đưa ra bài toán nào là tối ưu nhất mà chỉ là bài toán tính tương đối. 

Trong cùng khu vực dựa vào vị trí, giá bán, phương thức và tiềm năng phát triển mà chúng ta đưa ra kết luận nên đầu tư phân khúc nào cho hợp lý nhất. Như thị trường bất động sản 2018 thì phân khúc căn hộ giá rẻ tầm trung tại quận 8 là khu nam sài gòn đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất và hạ tầng giao thông khu nam đang là tầm ngắm của rất nhiều đại gia, nếu đầu tư ngay hôm nay thì chúng ta nên đầu tư đất nền để đón sóng với số tiền cực lớn và đầu tư căn hộ cho thuê tuy số tiền không nhiều nhưng được cái bền lâu. Trong thị trường quận 8 có rất nhiều căn hộ đầu tư lướt sóng OK nhất để mua đi bán lại từ đợt 1 đến đợt 2 với mức giá cạnh tranh nhất. Nhu cầu nhà ở hồ chí minh còn rất nhiều khách hàng có nhu cầu thật sự mua nhà để định cư, với số tiền tiết kiệm cho vợ chồng trẻ thì mua được căn hộ cho bản thân rất khó khăn. Biết nhu cầu nguồn cầu của khách hàng rất nhiều chủ đầu tư đầu tư vào căn hộ tầm trung phù hợp xu thế. Dọc theo khu Nam với nhiều chủ đầu tư uy tín như Đất Xanh, Hưng Thịnh, Nam Long cũng ra nhiều sản phẩm phù hợp cho khách hàng. 

Đơn cử như nếu đem tầm mức giá 1.5 tỷ thì mua căn hộ 2 Phòng ngủ 1 WC tại Mizuki Park Bình Chánh thuộc khu vực Tây Nam Sài Gòn liệu có hợp lý hay không? Như căn hộ thông minh Sài Gòn Intela ven sông khu biệt lập yên tĩnh chỉ tầm 900tr cho căn hộ 2PN. Dọc theo tuyến ven sông đường Võ Văn Kiệt quận 8 đang cho book căn dự án căn hộ High Intela với mức giá tầm 2 tỷ là có ngay căn 2PN. Còn nhiều dự án căn hộ tại quận 8 đang triển khai với cơ hội đầu tư rất cao từ nhiều dự án này. Cũng có nhiều anh chị đầu tư lâu dài thì không thích đầu tư căn hộ tầm trung vì nhiều lý do: mức sinh lời không cao, giá trị thấp trong thời gian dài. 

Còn tại khu Đông đang nổi lên các dự án đất nền phân lô mở bán vào dịp đầu năm 2018 với mức giá cực kỳ hấp dẫn từ 15.6 – 26 tr/m2 tuỳ theo khu vực phường với quy hoạch dự án như thế nào? Bài toán đầu tư đất nền thì mức sinh lời cao nhất. Theo thống kế từ các chuyên gian giá đất nền khu đông lại đang sốt giá nhất, nhưng cũng có nhiều vùng là tăng giá thật không ảo do hạ tầng quy hoạch đã đồng bộ với nhau. Hơn thua nhau là anh nắm thông tin tới đâu mức đầu tư của anh thế nào và anh có chấp nhận rủi ro thì anh bỏ tiên ngày thôi nào. Hiện tại Trang Huỳnh đang ở thuê tại đường 836 đường rẽ nhánh từ Nguyễn Duy Trinh vào, theo quy hoạch có mở rộng đường Nguyễn Duy Trinh quận 9 vào cảng Phú Hữu thuộc tuyến giao thông vành đai 2, từ đầu năm 2018 hàng loạt dự án đã mở ra với mức giá khá cao. Theo Trang Huỳnh mức giá này hoàn toàn hợp lý và tất nhiên giá sẽ ngày càng tăng theo nhiệt độ của thị trường. Với phân khúc này lúc ngon và thơm với trong tay cầm trên 2 tỷ đồng tìm ngay cho mình căn nhà nhỏ hay ít nhất hãy tìm mua nhà phố liên kế xây sẵn là biện pháp tốt nhất và tránh mạo hiểm nhất. 

Về khu đông đầu tư nhà phố liên kế hoàn toàn hợp lý sinh lời cao và lâu dài với dòng sản phẩm nhà phố với 6 – năm đem lại lãi là bình thường vì số lượng nhà phố trong 1 tổng thể quy hoạch từ 100 trở lên nếu quy mô không thể bán nhanh trong vòng 3 hay 6 tháng mà duy trì đến 1 năm thì khoảng thời gian ra sản phẩm cũng tầm thời gian ấy. Về số tiền bỏ ra mua nhà phố từ 2 tỷ trở lên để duy trì thanh toán hay có nguyên số tiền giá trị căn nhà để lấy số tiền chiết khấu nhanh từ các dự án thu hút tiền nhanh như Khang Điền hay MIK ngay từ giai đoạn ban đầu khi dự án nhà phố mở bán là phương án đầu tư linh hoạt.

Nổi bật tại miền Đông Trung Bộ là bất động sản nghĩa trang tại Đồng Nai, vậy loại hình này có quá hấp dẫn người mua nhà là giới đầu tư. Theo Xu hướng Trang Huỳnh nhận thấy đây cũng là phân khúc đang hot nhất hiện nay tại khu vực Đồng nai, tìm cho mình vị trí mảnh đất tốt nhất để dành sau này dùng tới. 

Tóm lại dù cho anh chị có đầu tư phân khúc nào hãy để anh em chúng tôi chuyên viên tư vấn hỗ trợ trước khi đặt bút ký vào đơn mua bán khi chưa rõ nguồn gốc. 

Trang Huỳnh tốc ký theo ngày tháng giêng năm 2018 – Năm con chó chạy như trâu!!!

Bài viết liên quan :

Đầu tư thị trường bất động sản với phân khúc nào sinh lời cao?
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*