Dự án Rivera Park Saigon Quận 10 có gì hấp dẫn

Dự án Chung cư Thành Thái Quận 10 có gì hấp dẫn

Khu dự án chung cư Thành Thái quận 10 với vị trí thuận tiện tại trung tâm quận 10. Dự án chung cư với 3 mặt giáp 3 mặt tiền các con đường giao thông di chuyển. Dự án Chung cư Thành Thái – Rivera Garden Sài gòn Quận 10 kết nối thuận lợi các con đường tiện ích.

Rivera Garden Saigon Chung cư Thành Thái Quận 10 tọa lạc tại số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, quận 10, gần UBND Quận 10 góc đường Thành Thái – 3 Tháng 2. Chung cư Thành Thái có vị trí vô cùng đắc địa, có giá trị thương mại cực kỳ cao vì Quận 10 là một trong những quận trung tâm của thành phố, là một trung tâm văn hóa – kinh tế – thương mại của đất Sài Gòn Gia Định.
chung-cu-thanh-thai-quan-10-gioi-thieu

Rivera Garden Saigon Chung cư Thành Thái nằm trong khu vực có giao thông tiện lợi, nằm trên trục đường nối và giao cắt nhiều Quận với nhau, từ dự án chỉ mất hơn 5 phút để đi đến khu vực Quận 1 – trung tâm hành chính của thành phố. Đây cũng là khu dân cư có dân trí cao, có hạ tầng xã hội và hạ tầng kỹ thuật phát triển đầy đủ, ngay gần chợ, bệnh viện, trường học và các trung tâm thể thao giải trí của thành phố.

long-giang-group

Dự án Rivera Park Saigon Quận 10 có gì hấp dẫn

Căn hộ Rivera Garden Saigon chung cư Thành Thái Quận 10 được thiết kế theo phong cách hiện đại, có không gian rộng rãi, hài hòa giữa các khối nhà ở với trung tâm thương mại và khu vực vườn hoa cây xanh. Căn hộ Thành Thái được bố trí hài hòa, tiện lợi và  có nhiều diện tích phù hợp với các lựa chọn của người sử dụng. Căn hộ hung cư Thành Thái chắc chắn sẽ là nơi đáp ứng mọi nhu cầu của một chốn an cư.

tong-quan-chung-cu-thanh-thai-quan-10

Vị trí đắc địa chung cư Thành Thái Rivera Garden Saigon

vi-tri-chung-cu-thanh-thai-quan-10

Chung cư Thành Thái Quận 10 Rivera Garden Saigon có vị trí đắc địa, thuận lợi trong việc giao thông cũng như thừa hưởng các tiện ích ngoại khu bậc nhất trong nội thành.

+ Căn hộ Thành Thái cách UBND Quận 10, Ngã tư Thành Thái – Lý Thường Kiệt 100m

+ Căn hộ Thành Thái cách Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 10 20m

+ Căn hộ Thành Thái cách Trường đào tạo lái xe Quận khu 7 30m

+ Căn hộ Thành Thái cách Viện Tim Tp. Hồ Chí Minh 400m

+ Đặc biệt, Chung cư Thành Thái sở hữu 3 mặt tiền đường (hẽm rộng 20m)

Tiện ích Chung cư Thành Thái Rivera Garden Saigon

Tiện ích nội khu chung cư Thành Thái Rivera Garden Saigon

tt-thuong-mai

Các tiện ích nội khu Chung cư Thành Thái Quận 10 Rivera Garden Saigon :

  1 – Trung tâm Thương mại

  2 – Hồ bơi tràn bờ

  3 – Công viên cây xanh

  4 – Nhà trẻ hiện đại

Tiện ích ngoại khu Chung Cư Thành Thái Rivera Garden Saigon

Quận 10 là một trong những quận nội thành của Thành phố Hồ Chí Minh có địa hình tương đối bằng phẳng, cao trên 2 mét so với mực nước biển. Cùng với quận 1, quận 3 và quận 5, quận 10 được xem là một quận trung tâm, có nhiều điều kiện thuận lợi trong việc phát triển kinh tế, văn hóa xã hội.

tien-ich-ngoai-khu

Chung cư Thành Thái Quận 10 Rivera Garden Saigon tọa lạc tại vị trí thuận lợi, là trung tâm của quận 10, cách UBND Quận 10 khoảng 20m. Do ở vị trí đắc địa này nên Chung cư Thành Thái có nhiều tiện ích ngoại khu phong phú và tiện lợi và điều này góp phần làm gia tăng giá trị cốt lõi của Chung cư.

Mặt Bằng chung cư Thành Thái Rivera Garden Saigon

mat-bang-chung-cu-thanh-thaimat-bang-dien-hinh

[contact-form]

Hiện tại giá dự kiến của Rivera Park Saigon từ 33-35 triệu/m2

 

Bài viết liên quan :

5.00 avg. rating (99% score) - 1 vote
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*