Duyên phận làm sale bất động sản và những ly cafe Koc cuối tuần

Duyên phận làm sale bất động sản và những ly cafe Koc cuối tuần

Trang Huỳnh xuất thân từ dân Digital Marketing của bất động sản, từ thời 2012 về thị trường cho thuê đang nổi trội và dân làm thuê rất dễ dàng. Chỉ cần lên top website cho thuê bất động sản là 1 tháng tầm hơn chục củ chuối xài chơi, cho thuê được 1 khách hàng là đủ tiền chạy marketing tìm các khách hàng sau đó. Cái duyên tìm hiểu dự án bất động sản từ những người bạn qua mạng xã hội. Trang Huỳnh thấy hay ho nên tận dụng thời gian rảnh tìm hiểu thêm về cái bất động sản cho thuê.

du-an-nha-pho-khu-dong

Đến thời 2015 Trang Huỳnh chính thức bước chân vào dự án bất động sản thực thụ: Đi dự án đi thị trường, đi cảm nhận dự án ra sao, giao thông dự án, thị trường đất nền, thông tin dự án. Nếu nói về độ nắm bắt chắc cũng được 30% so với các bạn mới ra trường vào bất động sản. Vốn tính hay đi đây đó, ngồi cafe lề đường hay quán nhậu cùng các chuyên gia học hỏi. Bước chân vào bán sản phẩm về căn hộ cao cấp, nhà phố xây sẵn như nhà trong dự án với khu đất nền đã có quy hoạch sẵn, khách hàng mua nhà phố xách đồ vào làm nội thất và ở ngay sau đó vài tháng tuỳ theo tiến độ làm nội thất bên trong. Với bán sản phẩm bất động sản không phải dễ dàng vì giá trị sản phẩm lớn, độ chuyên nghiệp của anh bạn chuyên viên tư vấn không phải chỉ nắm sản phẩm là được. 

Với Trang Huỳnh các bước chăm sóc và tìm khách hàng:

  • Công cụ ONLINE qua website: Tranghuynhblog.com, bancanhovip.com, canhosaigon.biz hay bietthuquan9.co là những website cập nhật dự án mà Trang Huỳnh đang bán.
  • Tài khoản FB, về dự án bất động sản.
  • Khách hàng mới qua chạy google ads hay FB ads

Sau giai đoạn tìm kiếm khách hàng: hẹn gặp khách hàng ở ngay tại dự án để khách hàng hiểu dự án mà mình đang bán, cafe tiếp khách tư vấn thông tin và cho khách hàng xem nhà mẫu nếu dự án đã có nhà mẫu,. hằng ngày cập nhật tiến độ dự án cho khách hàng nếu cần thông tin. Xem lịch chia sẻ thông tin event về dự án cho khách hàng nắm rõ. Với Trang Huỳnh không quá vội vã để chăm sóc hay hối thúc khách hàng,. Chúng ta là chuyên viên chứ không phải chỉ cung cấp thông tin và chạy doanh số. Trang Huỳnh chia sẻ thông tin chứ không bán hàng, quan niệm của mình là như thế.

Trước khi đi tìm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, Trang Huỳnh hay ngồi lâng la ngay tại dự án cả ngày hay cả buổi để cảm nhận dự án ra sao? Cafe Koc hay nước mía lề đường ngay tại dự án là bình thường, cuối tuần Trang Huỳnh hay mang theo laptop để ngồi viết bài, đọc thông tin dự án, nếu có khách hàng thì chạy ngay qua dự án chia sẻ thông tin. Sau buổi ấy lại lang thang sang các anh chị tại khu vực tìm hiểu thông tin thị trường tiếp tục. Bởi vậy mới có cái chuyện “Duyên cafe koc tại dự án”. Ngay chính chúng ta là chuyên viên tư vấn thì phải cảm nhận dự án ra sao mới có thể chia sẻ cho chính khách hàng của chúng ta là những người bạn có nhu cầu mua nhà. 

cafe-Koc-cung-TrangHuynh

Trang Huỳnh cũng chia sẻ về dự án nhà phố Rosita Garden ngay cảng Phú Hữu nhé. Dự án cách vòng xoay Phú Hữu Quận 9 khoảng 2km về hướng Quận 9. Ngay vòng xoay Phú  Hữu có 4 hướng chính: 1 hướng về khu SamSung qua cầu Phú Hữu, 1 hướng về Nguyễn Duy Trinh quận 2, 1 hướng về cầu Phú Mỹ, 1 hướng Nguyễn Duy Trinh về quận 9. Dự án Rosita Garden tên cũ Gia Phước của chủ đầu tư Khang Điền, nghe tên lại và sang Trang Huỳnh hay nói đùa vì sao có tên ấy: Gần ngay cảng khói bụi nhưng thiết kế sân vườn bên trong khép kín lại cho ít bụi, bên trong có hồ nước cho nó mát, khu comppound tiện ích đầy đủ kèm theo khu an ninh view sông rạch. Rosita Garden với vườn treo babylon thiết kế phong cách hiện đại, nhà liên kế chống sốc và ồn ào. Xuống quận 9 Trang Huỳnh đi như đi chợ: thường thì Quận 7 ngay Trung Sơn chạy sang, không thì Bình Thạnh chạy sang dự án qua Thủ Thiêm quận 2 vào cao tốc vi vu. Đến cảm nhận dự án và Trang Huỳnh tìm hiểu về thị trường đất nền khu vực. Khách hàng chê dự án xa quá thì Trang Huỳnh nói ngay nếu anh chị định cư tại đây sẽ được những gì: Khu Samsung đã hoàn thành, khu công nghệ cao, khu dân cư Phú Hữu, tiện ích nội khu và ngoại khu., đất nền khu vực Nguyễn Duy Trinh giá 24tr/m2 trong khi anh chị bỏ ra 3.2 tỷ thôi mà có nhà sẵn hoàn thiện, chỉ cần hoàn thiện nội thất 300tr – 500 tr là ở ngay tháng 12/2017 này mà thôi. 

Thế đấy cái duyên của bất động sản và những ly cafe Koc cảm nhận dự án, ngoài ra cafe Koc cũng có khi đi phát tờ rơi cũng có cái này ngoài lề làm bất động sản nhất là sợ mấy anh công an hù doạ bắt về phường phạt 1.5tr đồng vì tội xả rác. 

Trang Huỳnh lúc này chỉ có 3 từ yêu nghề bất động sản, chia sẻ khách hàng và phụng sự cùng khách hàng. 

Bài viết liên quan :

Duyên phận làm sale bất động sản và những ly cafe Koc cuối tuần
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*