Giá trị bất động sản ăn theo hạ tầng, giá trị thực tìm về nơi đâu?

Giá trị bất động sản ăn theo hạ tầng, giá trị thực tìm về nơi đâu?

Lang thang tản mạn cafe cùng các chuyên gia môi giới lão thành khu Đông: chú thích khu Đông vì chú làm khu Đông cũng mấy chục năm rồi, thích khu Đông nhất là quận 2 vì có nhiều hạ tầng tiện ích đầy đủ, giờ thứ gì cũng có nhất là tuyến Metro sau này đi đâu cũng tiện lợi. Trang Huỳnh gõ gật gù nghe chú nói, dạ chú ơi vậy khu Đông còn quận 9 thì sao chú? Chú lặng đi: Quận 9 giờ hả con đất nền ảo quá con, đường gì mà rộng 30m lên quy hoạch hay nâng đường chút là lên giá từ 30tr lên 50tr/m2 mà không có hàng bán luôn ấy. Vậy thì lý do đâu dạ chú? Trang Huỳnh thôi hỏi đến vấn đề này và xoay quanh về vấn đề chính. Vậy phân khúc nào ổn định nhất nhỉ?

duong-vanh-dai-2

Trang Huỳnh đi thực tế các dự án để tự tìm câu trả lời, học hỏi tìm tòi tài liệu theo dấu các chuyên gia và học hành đầu cơ một tẹo. Khách hàng của Trang là các bạn bè tin tưởng mình và nhờ mình tư vấn thì mình cũng phải tìm hiểu cho kỹ kẻo mà làm không tốt ảnh hưởng mất uy tín thì tèo. Ngày hôm qua đi thực tế theo Vành Đai 2 là đại lộ Võ Chí Công dọc về Phú Hữu để đi thực địa dự án Nhà Phố tại Cảng Phú Hữu Đường 990 rộng 30m nằm ngủ thoải mái ngại phát là có container 1 chút xíu nếu giờ cao điểm thì tránh né OK không sao cả. Đổ 1 số tiền hơn 3 tỷ đồng để đầu tư khách hàng đâu có dám liều xuống ngay 1 phút 30 s mà không chút suy nghĩ. Trên đường đi thực tế Trang Huỳnh nhận được cuộc gọi của đứa bạn đầu tư “đang có mua miếng đất ở Quận 9 giờ cần ra hàng sớm nhất, làm sao Mèo ơi?”. Tôi nheo mày, trời sao đầu tư không hỏi bạn mà mua đất nền quận 9 hả? Xây nhà thì OK mà đầu tư dạng ra hàng sớm e ngại khó á nghen. Xoay vòng vòng vấn đề chính, hỏi giờ làm sao ta, đầu tư bất động sản phân khúc nào tại vùng nào là hợp lý nhất.

=>>> Lý do nên đầu tư dự án Monada Gia Phước cảng Phú Hữu

melosa-garden-ho-boi

Trang Huỳnh hiện tại đang làm dự án nhà phố tại khu Đông và chuẩn bị về khu Nam làm thị trường, cuối tuần hay đi thực tế dạo quanh các vùng để cảm dự án. Một tuần mà thấy xe của Trang Huỳnh dạo từ quận 9, quận 7, Bình Chánh là đủ hiểu nó đi thị trường và hay mang theo máy tính chém gió ầm ầm đấy mà. Dùng bao nhiêu kiến thức thực tế và Trang Huỳnh đi tìm câu trả lời cho các khách hàng thân yêu của mình. Về thực tế khu Đông thì không biết sao chứ: Trang Huỳnh thấy hiện hữu 2 thứ này. Cầu vượt Mỹ Thuỷ đang sắp hoàn thành vào cuối năm 2017, nhà máy Samsung làm gia tăng giá trị bất động sản tại khu Đông. Sóng gió khu Đông đang hiện ra thì làm sao cớ gì không dám đầu tư cơ chứ. Mà đầu tư khu Đông về phân khúc nào?

Hạ tầng cầu vượt Mỹ Thuỷ hoàn thành quý 1/2018

 

Giai đoạn 1 của dự án dự kiến hoàn thành vào Quý I/2018, nút giao Mỹ Thuỷ sẽ tách các dòng xe lưu thông trên đường Vành Đai Đông qua hầm chui về cảng Cát Lái, dòng xe từ cầu Rạch Chiếc về cầu Phú Mỹ sẽ lưu thông qua cầu vượt số 1.
 
Ngoài ra, lượng xe 2 bánh trên đường Nguyễn Thị Định sẽ lưu thông riêng qua hầm chui. Bên cạnh đó cầu Kỳ Hà 2 gồm 4 làn xe, rộng 17m, dài 75m và các nhánh đường hai bên tả, hữu rạch Mỹ Thuỷ được xây dựng sẽ tạo nên mạng lưới giao thông hiện đại, thông thoáng.
 
Việc đầu tư xây dựng nút giao Mỹ Thủy không những từng bước hoàn chỉnh đường Vành Đai Đông mà còn đáp ứng nhu cầu vận tải từ cảng Cát Lái và cụm cảng Phú Hữu, góp phần cải thiện giao thông trong khu vực.
 

Nhà máy SamSung hiện hữu tại Vành Đai 2 Phước Long B

 
Dự án: Samsung CE Complex TP.Hồ Chí Minh
Tổng thầu: Công ty TNHH Samsung Engineering Việt Nam
Hạng mục của Ngũ Thường: Thi công bê tông cốt thép (giai đoạn 2)
Thời gian: 13/07/2015 – 30/01/2016
Địa điểm: Lô I-11, Đường D2, ́P.Tăng Nhơn Phú B, Q.9, Tp.HCMDự án mới này của Samsung có tổng vốn đầu tư lên đến 1.4 tỉ USD, được xây dựng trên diện tích 70ha.

Đây là nơi đặt các cơ sở nghiên cứu, phát triển và sản xuất các dòng sản phẩm điện tử gia dụng công nghệ cao như tivi thông minh 3D, máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt ứng dụng công nghệ cao với nhãn hiệu Samsung, trong đó chủ yếu là các dòng Smart TV. Tổ hợp nhà máy này khi đi vào hoạt động không chỉ phục vụ nhu cầu người dùng trong nước, mà các sản phẩm sản xuất tại đây sẽ nhắm tới cho việc xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

 
Giá trị tăng theo, Trang Huỳnh sẽ chọn nhà phố và căn hộ còn bạn thì sao, nếu có thắc mắc gọi ngay cho Trang Huỳnh 0932.014.177
 

Bài viết liên quan :

Giá trị bất động sản ăn theo hạ tầng, giá trị thực tìm về nơi đâu?

Summary

Lang thang tản mạn cafe cùng các chuyên gia môi giới lão thành khu Đông: chú thích khu Đông vì chú làm khu Đông cũng mấy chục năm rồi, thích khu Đông nhất là quận 2 vì có nhiều hạ tầng tiện ích đầy đủ, giờ thứ gì cũng có nhất là tuyến Metro sau này đi đâu cũng tiện lợi

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*