Kết thúc truyện Đôremon

Doraemon từng cuốn hút độc giả trên toàn thế giới từ năm 1994 đến nay. Doraemon có rất nhiều hàng hóa ăn theo nhu bút, thước, cặp, vở…. Bộ manga này được trẻ em, thanh niên và cả người già yêu thích.

Doraemon:

Tên TV:Đôrêmon
Nơi sinh: Tokyo thế kỷ 22

head_doraemon

Doraemon là một mèo máy được sinh ra tại nhà máy chế tạo robot ở thế kỷ 22. Dù là mèo mày nhưng Doraemon như có mang 1 trái tim con người, cũng biết buồn, vui, giận, hờn nhưng cậu ta là một chú mèo máy tốt bụng. Thật ra trước đây Doraemon còn có 2 tai mèo và có màu vàng nhưng vì ngủ quên nên 2 cái tai đó đã bị… chuột gặm nên chú đã sợ wá đổi cả màu da. Doraemon có một chiếc túi thần ở trước bụng. Trong chiếc túi đó như một không gian vô tận và có chứa tới hơn 3000 bảo bối thần kỳ. Doraemon thường dùng những bảo bối này để giúp Nobita.

Ngoài ra, chú mèo máy này còn rất thích ăn bánh rán. Thiếu bánh rán 3 ngày thôi là chú ta đã ko chịu nổi rồi. Cái đuôi đằng sau của Doraemon là công tắc khởi động/ tắt của cậu ta

Nobita:

nobitaNhư đã nói ở trên, Nobita là một cậu bé cực kỳ nhút nhát, hậu đậu, học dốt và lại rất lười.

Nhưng bù lại, Nobita tài bắn súng bách phát bách trúng .

Nobita đôi khi thường hay nài nỉ và làm nũng Doraemon cho mình mượn bảo bối. Nếu cậu ta vòi vĩnh không được thì sẽ làm mặt giận, tủi thân, còn nếu vẫn không được nữa thì cậu ta sẽ 1 là lấy túi thần sơ-cua của Doraemon, 2 là tìm mọi cách có nó cho bằng được. Nhưng dù sao thì Nobita vẫn là một người tốt bụng và trung thực (có khi còn chuốc lấy tai họa từ cái trung thực của mình nữa chứ T_T)

Nobita không biết bơi và có lẽ đây là một trong những nổi khổ của cậu ta. Dù đã học bơi bao nhiêu lần nhưng cậu cũng chẳng tiếp thu được gì

Shizuka:

Tên TV: Xuka

shizuka
Shizuka là một cô bé dễ thương, ngoan, hiền và có lòng nhân hậu. Cô còn học giỏi nữa, tuy tương lai sau này sẽ trở thành… vợ Nobita. Shizuka rất yêu thú vật, cô thường hay nuôi chim và giỏi đa số các môn, khá dũng cảm và có phần dũng cảm + mạnh mẽ hơn Nobita nữa .

Suneo:

Tên TV: Xêkô

suneo
Suneo có cái mỏ nhọn và từ cái mỏ nhọn ấy thì cậu ta rất hay nịnh nọt người khác để mình ko bị thiệt thòi, nhất là Jyian. Suneo giỏi vẽ và nhà khá giả. Cậu ta hay khoe mẽ với mọi ngừõi và làm Nobita tủi thân. Tuy nhiên, Suneo cũng ko phải người xấu, nhưng hơi nhút nhát khi đối mặt với hiểm.

Jyian:

Tên TV:Chaien
gigante
Jyian là người dũng cảm và có thân hình ”to con” nhất nhóm. Nhưng Jyian thường hay thích đi bắt nạt người khác, nhất là Nobita. Jyian mơ ước trở thành ca sĩ nhưng giọng hát của cậu ta thì…khủng khiếp. Jyian hay thích bắt người khác phải phục tùng mình. Đôi khi cậu ta còn tự xưng mình là siêu nhân nhưng thực chất cậu ấy vẫn hay đi bắt nạt người khác như thường. Người duy nhất khiến Jyian sợ có lẽ là…mẹ cậu ta và thấy giáo .

Dorami:

Tên TV:Đôrêmi

Nơi sinh: Cùng nơi với Doraemon .
dorami
Doraemi là em gái Doraemon và cũng sinh cùng một nơi như anh mình. Doraemi cũng có chiếc túi thần kỳ và bảo bối giống hệt Doraemon nhưng về cỗ máy thời gian của cô bé thì có hiện đại hơn Doraemon một chút. Doraemi khá xinh và cũng hoàn hảo trong mọi mặt. Cô bé là người can đảm , thông minh .

Dekisugi:

dekisugi

Tên TV:Đêkhi
Dekisugi học rất giỏi, đôi khi sự học giỏi của cậu ta làm cho Nobita tủi thân. Dekisugi ngoài học vấn ra thì cậu ta làm nội trợ cũng rất tốt. Vài độc giả thích “gắn” Dekisugi với Shizuka thành 1 đôi “trai tài gái sắc”.

Dekisugi là một học sinh ưu tú ở trường Nobita. Cậu ta chắc cũng có phần thích Shizuka và Nobita rất hay ghen với Dekisugi mỗi khi Shizuka nhờ cậu ta giảng bài hay đem tặng cậu ta một thứ gì đó.

Những câu truyện , hấp dẫn và vui nhộn dễ đọc , cũng hình như  Đoremon là truyện tranh manga đầu tiên được đọc và để lại trong mình nhiều tình cảm đến thế .

Trang Huỳnh – Sưu tầm –

doremon-1

doremon-1

doremon-2

doremon-2

doremon-3

doremon-3

doremon-4

doremon-4

doremon-5

doremon-5

doremon-6

doremon-6

doremon-7

doremon-7

doremon-8

doremon-8

doremon-9

doremon-9

doremon-10

doremon-10

doremon-11

doremon-11

doremon-12

doremon-12

doremon-13

doremon-13

doremon-14

doremon-14

doremon-15

doremon-15

doremon-16

doremon-16

 

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*