Kiếp làm SEO bất động sản và chi ly từng đồng của dân SALE

Kiếp làm SEO bất động sản và chi ly từng đồng của dân SALE

Bán hàng bất động sản không phải là chuyện đơn giản như bán con cá hay trái ớt ngoài chợ trời, Sản phẩm cao cấp bất động sản  thì phải được quảng cáo 1 cách cho cao cấp nhất. 

Bán hàng bất động sản cần phải chuyên nghiệp từ anh chuyên viên tư vấn đến cách mà anh ấy tiếp cận đưa sản phẩm cho khách hàng. Marketing bao gồm: Website thông tin chuyên nghiệp đầy đủ thông tin ban đầu cho khách hàng, sau đó anh ấy SEO lên top google. Khách hàng tìm thấy anh ấy trên google, đồng thời đăng tin trên các website rao vặt hữu dụng như bất động sản, muabannhadat…. Đăng tin PR trên báo Vnexpress, chạy quảng cáo adword nhưng để bù lại khoảng chi phí kia bắt buộc nhân viên kinh doanh bất động sản phải tư mình bỏ ra chi phí cao… Vậy làm sao tính tới chi phí thấp nhất mà có nhiều khách hàng. Cách duy nhất là các anh ấy chen chân vào làm SEO top google, cách đơn giản là anh làm thị trường theo nhu cầu khách hàng theo từng giai đoạn và anh lấy khách từ google tìm kiếm cho nhu cầu thực sự.

chuyen nghiep hoa moi gioi bat dong san

Làm SEO top phải tỷ mỹ từng chi tiết liệu anh làm SALE có thể bỏ thời gian ra làm website và tự mình làm SEO, câu trả lời là không. Ngoài thời gian chăm sóc khách hàng đã quá đủ bận rộn làm sao anh làm SALE có khả năng tự mình làm SEO cho website lên top google, người khách hàng tự tìm thấy hotline của anh ta và gọi tư vấn. Việc làm SEO cần 1 bộ phận IT hay marketing sẽ đảm nhận. Nếu anh làm cá nhân thì bỏ ra 4tr/tháng thuê hẳn 1 anh chuyên làm SEO cho anh làm SALE yên tâm mà care khách hàng mà thôi. Thế đấy chia ra mỗi người mỗi vai trò thì sẽ tốt nhất cho cả 1 đội TEAM chuyên nghiệp. 

Kinh nghiệm của tôi làm SEO cho nhiều anh làm bán hàng bất động sản, luôn muốn thời gian ngắn có khách trên google mà khi tới lúc thanh toán thì lại kỳ kèo từng đồng xu một. Anh ta làm bán hàng cũng áp lực nhiều về thời gian thì người làm SEO website cũng áp lực chả thua gì không kém. Thay vì anh ăn một mình thì share ra chia nhau cùng sống. Nhiều anh ban đầu thỉ hay lắm ngon ngọt nếu có nhiều khách thì nói chia hoa hồng thêm này nọ, nói thẳng 1 câu: anh nhiều thì tôi không cần, cần là trả đủ chi phí làm SEO cho tôi là được. Tôi không muốn nhận hơn và miễn sao anh chơi đẹp là được. Tính tôi thẳng thế và cũng không ít trường hợp anh làm bán hàng không đẹp về cách hành xử và thanh toán chi phí khi đã được đạt kết quả cuối cùng SEO top có khách và bán hàng. 

Ta nói gặp người có tâm thì không lo, gặp anh nào mà tính toán chi ly và chuyên quỵt tiền công sức thì ôi thôi mệt mỏi như cúng cô hồn hay sao ấy. Dân SEO cũng phải chọn mặt gửi vàng trong mọi trường hợp. 

Tốc ký chiều ngày nghỉ và suy nghĩ sau kỳ khủng hoảng mất đi cái laptop kỷ niệm vì bị ngập nước em ấy ko còn hoạt động nữa.

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*