Kinh doanh mặt hàng dầu dừa cần những gì?

Kinh doanh mặt hàng dầu dừa cần những gì?

Quê nhà Tiền Giang có nhiều dừa trái, quanh năm chỉ biết bán cho lái dừa đến thu mua tận nơi cả vỏ lẫn trái, nhận thấy kinh phí không nhiều nên tôi nghĩ ra tại sao không kinh doanh dầu dừa. Sản phẩm dầu dừa nguyên chất chưa qua tinh chế thêm nhiều hương liệu ra đời. Sản phẩm dầu dừa nguyên chất được nấu từ nước cốt dừa vắt ra từ trái cây, tận dụng được vỏ dừa dùng làm củi đốt và xơ dừa dùng làm trồng cây hoa quả. Tận dụng được nhiều thứ từ nấu dầu dừa nguyên chất, tôi bán sản phẩm qua kênh online. 

dau-dua-nguyen-chat

Bán sản phẩm dầu dừa nguyên chất cần những gì?

Dầu dừa nguyên chất sau khi được nấu tinh luyện vào chai lọ thủy tinh để phân nhỏ ra bán cho dễ dàng. Sản phẩm dầu dừa nguyên chất vào chai lọ: 500ml, 100ml, 50ml và 1L dầu dừa dành cho khách hàng mua số lượng sỉ. 

Sản phẩm dầu dừa nguyên chất đã vào chai bước tiếp theo tạo kênh online qua Facebook, google plus, zalo page. Chủ yếu bán hàng qua kênh facebook nên cần tạo một fanpage cho hoành tráng và đẹp vào. 

  • Kênh page facebook dầu dừa nguyên chất https://www.facebook.com/dauduanguyenchat.tiengiang/
  • Kênh page google plus  https://plus.google.com/u/115790575308531455985

Hằng ngày thường xuyên post các hình ảnh bài viết về sản phẩm dầu dừa nguyên chất nhớ để số điện thoại hotline để khách hàng tiện liên lạc. Post các bài viết  miễn phí một thời gian rồi thiết kế các hình ảnh bắt mắt chạy quảng cáo facebook để tạo ra nhiều tương tác và khách hàng nhiều hơn. 

Bước tiếp theo đồng thời qua các kênh online thì tạo một website về dầu dừa nguyên chất để các hình ảnh và bài viết về chăm sóc sắc đẹp cho phụ nữ. Các bài viết trên website bao gồm cách sử dụng dầu dừa, tác dụng của dầu dừa nguyên chất, Giá dầu dừa nguyên chất bao nhiêu, tìm mua dầu dừa nguyên chất ở đâu?

Các bước cơ bản đã hoàn thành, điều còn lại là khả năng kinh doanh của bạn, Chúc các bạn thành công.

Trang Huỳnh viết.

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*