Kinh doanh nguồn hàng tết những điều cần lưu ý là gì?

Kinh doanh nguồn hàng tết những điều cần lưu ý là gì?

Với các sản phẩm cung cấp nhanh trong những ngày tết như bánh tét, trái cây chưng mâm ngũ quả, sản phẩm bánh kẹo, hoa chưng tết…. rất nhiều sản phẩm để kinh doanh nhưng ở VN kinh doanh theo dạng mua đi bán lại, mua họp nhóm đã thành cái truyền thống là ai cũng nghĩ đến. Khi thông tin dân trí lên cao thì nghĩ đến việc kinh doanh online hoàn toàn hợp lý. Dân cư hay gọi bằng 1 từ ngữ là kinh doanh online theo mùa vụ, vào mùa mà sản phẩm ấy hút hàng nhất. Ví dụ: mùa tết thì bán gì? hay mùa giáng sinh nên bán cái gì? dịp 20.10 hay 8.3 bán hoa hồng giấy hay hoa hồng tươi là hốt bạc nhiều nhất, đi kèm theo ấy là sản phẩm quà tặng. Ngày nay công nghệ phát triển dân cư văn phòng hay lười ra ngoài hay lên FB hay zalo ngồi chơi thì khi chạy sản phẩm lên ấy đập vào mắt người sử dụng là chắc chắn sẽ bán được hàng với giá hợp lý nhất. 

cach-lam-ga-rut-xuong-nhoi-9-phunutoday_vn

Dựa vào những thế mạnh sẵn có, Trang Huỳnh đã nhờ kinh doanh ONline qua website, mạng xã hội mà truyền tải được những sản phẩm mà Trang đang kinh doanh hỗ trợ gia đình được nhiều khách hàng quan tâm và ủng hộ trong thời gian qua rất nhiều. Về kinh nghiệm lấy nguồn hàng thì rất dễ quan trọng là anh chị phải biết chắc nguồn với giá tốt nhất. 

Vào mùa tết hay kinh doanh cái gì hợp lý?

Vào mùa tết năm 2015 cái dịp dưa lê thần tài đang hút hàng nhập từ Trung Quốc về để kinh doanh, Trang cũng tìm nguồn hàng từ nhiều nơi với giá khác nhau từ 35.000 cho 1 quả hay 40.000 tuỳ theo thời gian thời giá khác nhau. Năm 2015 đây là năm Trang chạy nhiều với 2 mặt hàng chính là dưa lê thần tài và Chả lụa ngon hàng gà rút xương. Chia sẻ kinh nghiệm Trang Huỳnh phải đi dò qua mạng xã hội và từ những người quen biết tìm nguồn hàng tốt nhất và uy tín. Với Trang làm việc rất thích với người có uy tín và nguồn hàng chất lượng là OK, còn không quan trọng giá cả hay sao? Những năm đầu kinh doanh online thời vụ Trang Huỳnh một mình thu chi mọi thứ để tìm vốn kinh doanh. 

  • Bước đầu tiên là phải tìm gốc ngọn để có giá tốt, sản phẩm chất lượng rõ ràng.
  • Bước tiếp theo tìm được nguồn hàng giá rẻ hợp lý là phải ra kế hoạch lên website và mạng xã hội, lên sản phẩm lên tin tức tìm hiểu thông tin sản phẩm và tìm nhân sự cai quản mấy mảng online. 
  • Bước tiếp theo là tìm nhân sự giao hàng ra sao? 

Điều quan trọng trong bán hàng online được hiểu nôm na là ngoài chợ bán hàng offline ra sao thì trên internet cũng có 1 cộng đồng như offline như thế và có nhiều sự lựa chọn cho khách hàng với nhiều giá cả cho khách hàng mua bán. Cùng một sản phẩm nhưng khác nhau cái giá và người mua hàng cũng phải suy nghĩ cái giá cho hợp lý. Cách chào bán và cái ý tưởng cho khách hàng mua sản phẩm của mình cũng rất quan trọng. Đưa sản phẩm cho khách hàng gợi sự tò mò, khách hàng sẽ tìm kiếm trên google bạn sẽ chiến thắng. 

Một ví dụ cụ thể sắp đến tết nguyên đán về nguồn hàng kinh doanh online từ khoá sẽ tìm kiếm nhiều trên google chắc chắn là: kinh doanh online theo mùa tết, sản phẩm kinh doanh online mùa tết là gì?, ý tưởng kinh doanh online 2018, v.v… nhưng dù cho kinh doanh sản phẩm cũng phải bắt strend của xu thế đang nhu cầu là gì? Không phải mặt hàng nào cũng có thể bán được hút hàng như năm trước. Cái quan trọng là tìm nguồn hàng đề kinh doanh và chúng ta sẽ hốt bạc ra sao?

Cũng chia sẻ là nguồn hàng về kinh doanh chả lụa ngon như giò thủ, giò lụa hay gà rút xương jambon trứng muối hay các sản phẩm hoa chưng tết, giỏ hàng  gói theo ngày tết lạp xưởng, dưa lê thần tài, mứt tết nhà làm tại Trang Huỳnh đều có cung sỉ và lẻ để các anh chị em kinh doanh đều có. 

Kinh doanh bán hàng là 1 nghệ thuật và hơn thua nhau là cái idea sản phẩm như thế nào mới là quan trọng. Hãy làm và trải nghiệm anh chị sẽ được trải nghiệm thực tế rất hấp dẫn.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*