Làm nhiều lĩnh vực học hỏi được nhiều thứ hay chỉ tập trung một lĩnh vực?

Làm nhiều lĩnh vực học hỏi được nhiều thứ hay chỉ tập trung một lĩnh vực?

Đêm lộc cộc theo con xe về nhà lúc 21:00PM lăn nhanh vào bếp chuẩn bị bữa ăn tối, cũng nhìn lại hôm nay là chủ nhật thì phải chuẩn bị mọi thứ trong 1 tuần mới. Ăn uống hợp lý và đầy đủ chất dinh dưỡng luôn là điều cần phải quan tâm chú ý, mặc dù có ít thời gian nhưng cũng phải chuẩn bị cho thịnh soạn, làm bảo hiểm nhân thọ thì phải biết cơ thể mình luôn khoẻ mạnh để phục vụ chia sẻ cho khách hàng là phải biết và phân bổ thời gian nghỉ ngơi hợp lý. Cứ đến tuần là phải lên bài viết trên blog mặc dù là gần hết thời gian của chủ nhật vẫn cố gắng ngồi tổng hợp mọi thứ chia sẻ. Chủ đề đơn giản hôm nay: tập trung giải quyết 1 ngành nghề hay nhiều ngành nghề tốt hơn. 

Ai ai cũng biết rằng tập trung một ngành nghề chắc sẽ tốt hơn, nhưng mấy ai hiểu cái đặc trưng của ngành là phải chấp nhận: 1 là bỏ chi phí rút ngắn thời gian để duy trì lượng khách hàng, 2 là tiết kiệm chi phí nhưng thời gian lâu dài. Vậy thì với ngành sale bán hàng thì cần thời gian lâu dài hay mới vào ngành là kiếm được thu nhập khủng rồi. Trong thời gian này bạn có thể làm thêm ngành khác để tạo thu nhập cố định duy trì ngành mình yêu thích là hợp lý không? Không ai muốn làm nhiều ngành mà thu nhập về con số 0 không ai muốn làm nhiều cho mệt cái thân chứ đâu có lợi ích gì hay ho. Kể từ ngày vào ngành sale là Trang chấp nhận hết mọi thứ, tháng về không cũng có là việc đương nhiên của sale, không ai sinh ra là có sẵn cái trứng vàng đến mà mang đi dễ dàng. Kim cương phải qua quá trình tích tụ lâu năm từ Cacbon mới hình thành ra nét đẹp sắc sảo, thì chính quá trình qua nhiều ngành và nhiều lĩnh vực khác nhau, mỗi lĩnh vực gòng gánh cho nhau mà duy trì cái cốt yếu chính lõi để thể hiện cái tôi đam mê của chính bạn. 

Hiện tại bên Trang có hơn 2 ngành để tạo ra con số duy trì ngành còn lại, lý do tại sao làm chi cho mệt cái thân, vì đơn giản hiện tại Trang chưa phải là chuyên gia trong ngành bảo hiểm nhân thọ thì chính lúc này Trang phải học để tạo ra thu nhập và chính bản thân phải làm sao ra con số, với ước muốn duy nhất thu nhập thụ động, tài chính ổn định rồi sẽ thu về một mối duy nhất. Với kinh doanh online một mình xoay sở mọi thứ kèm theo chia sẻ bảo hiểm và luôn việc tư vấn bất động sản. Rất nhiều bạn thắc mắc làm sao có thể làm được việc ấy, đơn giản các bạn có thật sự muốn hay không thì luôn có hàng trăm kế khác nhau. Với tận dụng là lợi thế độc thân vui tính thì có quá nhiều thời gian dành cho công việc là chủ yếu, cái độ tuổi 31 thì chủ yếu là dành cho công việc để sau 40 tuổi hưởng thụ cũng không có quá muộn màng. 

Ý chí nơi đâu có con đường là nơi đó có ánh sáng giúp chúng ta vững tay chèo lái con thuyền ra khơi, mặc dù có quá nhiều sóng gió trên biển lớn kia nhưng với Trang chấp nhận hết vì không có bất kỳ ngành nghề nào mà quá dễ dàng dành cho chúng ta. Dám chấp nhận mọi thứ và bất chấp thời gian Trang cứ làm cho và cho đi, phân bổ thời gian cho mọi thứ. Với Trang mọi thứ luôn là điều kiện cần phải làm tốt nhất và bạn phải thành công ít nhất ở 2 lĩnh vực mới thoả mãn bản thân, khi người khác nói không thể thì bạn làm được chứng minh rằng bạn luôn đúng, bạn phải luôn khác biệt trong mọi thứ. 

Sau ngày dài làm mọi thứ năng lượng vẫn còn quá nhiều và làm kế hoạch cho ngày đầu tuần, nhìn cái KPI đặt ra và luôn hỏi làm sao, bằng cách nào đây? Mặc dù cái ngành đặc thù là luôn khó khăn nhưng tin rằng: Ta sẽ làm được mọi thứ là thần chú giúp ta có thể vững vàng trong mọi con đường. 

Dám thất bại để tạo thành công, bạn có dám hay không?

Bài viết liên quan :

Làm nhiều lĩnh vực học hỏi được nhiều thứ hay chỉ tập trung một lĩnh vực?

Summary

Đêm lộc cộc theo con xe về nhà lúc 21:00PM lăn nhanh vào bếp chuẩn bị bữa ăn tối, cũng nhìn lại hôm nay là chủ nhật thì phải chuẩn bị mọi thứ trong 1 tuần mới.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*