Một ngày đi phát tờ rơi cùng các bạn sale bất động sản

Một ngày đi phát tờ rơi cùng các bạn sale bất động sản

Làm sale bán hàng bất động sản khó hay dễ, nghèo hay giàu, sang hay chảnh chút. Câu hỏi đặt ra, ai cũng nhìn vào nghe danh tôi bán hàng là địa ốc, chắc giàu đây mà. Thực ra mà nói cái gì cũng có mặt trái và phải của nó. Bạn đứng ở vị trí này, mặc đẹp xe sang thì bạn phải trải qua quá trình rèn luyện và sự cố gắng rất nhiều từ bản thân. Nói về sự cố gắng cũng cần đến cái duyên nhé. Cố gắng hết sức nhưng không có kỹ năng và không duyên với nghề nhiều khi cũng là cái hạn chế và bạn lại thất bại. 

phat-to-roi-bat-dong-san

Có nhiều bạn mới ra trường, tốt nghiệp ngành giáo viên, cơ khí, Marketing vâng vâng và vâng…. Nghe các anh chị lớn hơn tư vấn nghe nói hay lắm bán hàng bất động sản nhanh giàu lắm các em à. Các bạn có quyền thử và trải nghiệm, không ai cấm các bạn thử và ước mơ. Các bạn tham gia vào bán hàng sản phẩm là địa ốc, là nhà cao tầng là biệt thự hạng sang. Mới vào ngành cái gì cũng bỡ ngỡ, nào là học dự án, quần áo đẹp sang chảnh, phải đi học kỹ năng bán hàng. Một nhân viên kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp theo mình ngoài các kỹ năng trên các bạn phải yêu cái dự án mà mình đang làm, cái có máu liều và quyết tâm, sống chết vì nó. Với mình không lùi bước mọi thứ đều có giải quyết. 

Là đứa làm Digital Marketing dùng các công cụ từ Internet để tìm khách hàng bán bất động sản, hỗ trợ các bạn làm Sale bán hàng. Một ngày làm việc của tôi hơn 8 tiếng ở công ty và hơn 4 tiếng ở nhà làm thêm. Nó cực lắm chứ, ai mà yêu dân Digital hay Marketing thì khổ lắm các bạn ạ, Sale ế 10 thì dân Digital ế cũng 9 đó nhe. Sau gần 4 năm làm SEO cho bất động sản, học bao nhiêu dự án thì lần này chiến trường căn hộ quận 4 tôi quyết tâm phải theo sát và không bỏ qua cơ hội n ào. Đi khảo sát hằng ngày dự án, các tuyến đường quận 4 phải nắm. Tôi học về dự án quận 4, tìm hiểu sâu dự án lần này mình chiến. Sau dự án Melosa Garden thì Lancaster Lincoln Quận 4 tôi đổ quá nhiều chất xám và thời gian vào nó để chuẩn bị. Đã thông tin dự án cách nay 2 tháng trước và tôi đã đầu tư như thời kỳ chiến dự án Vinhomes Central Park của VinGroup năm 2014. 

Lần này dự án triển khai sắp khai trương nhà mẫu Lancaster Lincoln tôi theo các bạn Sale  đi phát tờ rơi xung quanh khu vực quận 4. Tưởng như dễ như lý thuyết nhưng thực ra khó khăn lắm nhé các bạn, nhìn các bạn sale sau 8g Sale Phone ở văn phòng vừa mệt vừa đói, đi ra đường với khói bụi và phải đứng suốt mời chào trong gần 2 giờ đồng hồ. Nhìn các bạn mà cực lắm, ai ai cũng nhìn dân sale các bạn đi xả rác và nhiều khi cầm rờ rơi quăng ngay xuống đường khi được nhận. 18g tối đội quân xuất phát với sandee và tờ rơi trên mỗi bạn SALE và phân theo các chung cư mà đứng mời chào khách hàng 1 cách chuyên nghiệp. Với tôi cầm tờ rơi về dự án bất động sản chưa hề quăng, nếu có quăng về nhà mà quăng vào sọt rác chứ không quăng ngay để xả rác lề đường :). Theo chân các bạn trên các con đường và khu chung cư có nhiều người qua lại để tập trung phát tờ rơi dự án. Tôi muốn hiểu, tôi muốn thấu cái cảm giác của các bạn như thế nào. Nhiều người nhìn vào nói tôi rãnh việc lắm đi theo SALE làm gì cho mệt mà ngồi không, chả làm gì đi theo làm gì? 

Khi nhận một dự án bất động sản điều đầu tiên tôi phải cảm dự án và tôi phải yêu nó cái đã rồi mới làm việc cho thực ra cái hồn. Nhiều hôm tôi phải căng mắt ra để làm cho xong target đặt ra cho 1 website về dự án và cày SEO. Nhiều hôm không cảm được viết cái gì, nhìn cả đêm mắt đơ ra để làm cái gì tiếp theo, có nhiều hôm như thế. Lần này dự án quận 4, dự án thứ 3 trong cùng 2 năm ở thị trường quận 4 tôi luôn nói rằng “Nếu không làm được Lancaster Lincoln thì bỏ đi bán gà rút xương nhé.”. (Cười)

Thế đấy không phải mọi thứ đều dễ dàng như bề nổi, muốn nổi các bạn phải chìm thật lâu, và nếu muốn thật lâu thì các bạn phải có bệ đỡ. Cuộc chiến online thì luôn luôn có đối thủ, trong cuộc chơi người thắng cuộc là người có cái tính toán dùng các công cụ để đánh đúng mục tiêu.,

Trang Huỳnh Digital Marketing Theo chân hành trình làm Sale. 

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*