Mua nhà phố compound chọn vị trí hay chọn giá bán?

Mua nhà phố compound chọn vị trí hay chọn giá bán?

Dạo nhanh khu đông, từ Nguyễn Duy Trinh đến Lê Văn Việt về số lượng nhà phố xây sẵn trong khu compound không quá nhiều, xu hướng chọn nhà phố trong khu khép kín với các tiện ích xây sẵn luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của khách hàng đứng tuổi. Chọn nhà phố với 4 phòng ngủ dành cho cả nhà: ông, bà, cha, mẹ cùng các cháu sống chung một nhà với trường học, hồ bơi, gym, sân chơi, công viên BBQ, cùng các siêu thị mini mart trong gần nhà thật là quá tiện cho cả nhà. 

Rosita_garden-nha-pho-san-vuon

Anh khách hàng của Trang Huỳnh khi chọn mua nhà phố anh ấy vào xem dự án Rosita Garden nghe quảng cáo là 2.98 tỷ diện tích 5x17m, anh ấy ở ngay tại quận 9 nên thích mua nhà phố quận 9 để sinh sống cho thoải mái với các tiện ích. Khi vào Rosita garden anh ấy khen tất cả đều OK chỉ duy nhất cách xa mặt tiền đường quá, anh rất thích nhà phố chất lượng của Khang Điền rất cứng cáp lắm nhưng giờ anh chỉ thích mặt đường. Trang Huỳnh cũng tư vấn luôn: Với Rosita Garden nằm ngay mặt tiền đường 990 sau này là đường Lê Thị Tư 30m mở rộng hiện tại là 15m rất rộng rồi, tính ra là mặt tiền đường quá hợp lý. Điều đặc biệt là sân vườn rộng hơn các dự án khác của Khang Điền là có tiện ích hơn 1.2ha trong 3.05ha. Mật độ xây dựng thấp kèm theo các ưu đãi về giá bán, tính ra đường Nguyễn Duy Trinh 30m khu yên tĩnh nếu anh kinh doanh cũng rất OK vì sau này khu dân cư hiện hữu anh sẽ không mua được. Không có thể đáp ứng về nhu cầu của anh ấy nên anh ấy không chọn Rosita Garden vẫn thích Melosa Garden. 

Một sản phẩm tốt về vị trí thì sẽ quá đắt về mức giá, nếu hợp lý về mức giá và vị trí kèm theo phương thức thanh toán thì chắc chắn nhà phố sẽ bàn giao ít nhất hơn 1 năm sau. Giá bán sẽ hợp lý sẽ OK khi mua giai đoạn ban đầu nếu chọn mua nhà phố thì Trang Huỳnh sẽ chọn mua ngay từ giai đoạn ban đầu khi thời cơ có sẵn là sẵn sàng chia sẻ cùng khách hàng mua ngay kẻo tăng giá theo thị trường. Với nhà phố hình thành trong tương lai chỉ chần chừ không dám xuống tiền mua nhanh là hết sản phẩm tốt kèm theo giá bán tốt nhất. Khi tư vấn cho khách hàng của Trang Huỳnh thường đi thị trường dò xem các dự án xung quanh như thế nào. Về khu Đông nhà phố xây sẵn khu compound lúc này với Trang Huỳnh chỉ quan tâm 2 dự án chính là Rosita Garden và SimCity Quận 9

du-an-sim-city-quan-9

Ngồi đếm 2 dự án nhà phố thì 1 anh là 10 lượng, 1 anh là 8 cân không thể so anh này tốt hơn hay anh này xấu hơn anh kia. Trong cùng vị trí quận 9 nhưng là 2 phường tách biệt nhau: Phú Hữu và Long Trường, cư dân quận 9 thì sẽ chọn dự án nào đầu tư. Trang Huỳnh nói thật: mua nhà phố giá tốt chỉ chờ thời và cơ hội xuống tiền đúng lúc thì sẽ có sản phẩm tốt còn chờ tất cả hoàn hảo hết thì lúc ấy khách hàng sẽ không còn cơ hội có sản phẩm tốt giá cả phải chăng??

Một ngày đi thị trường và nhận ra nhiều thứ rất hay ho, Trang Huỳnh mới đề ra tiêu đề “Khách hàng chọn vị trí hay chọn giá bán?” Với vị trí Rosita garden hơi xổi cách Nguyễn Duy Trinh là 800m, cái này Trang Huỳnh tự tin đếm chính xác và giá bán 3.2 tỷ luôn VAT cho diện tích 85m2 là 5x17m, bàn giao nhà là 11/2017 chỉ có điều xe container nhiều. 

Vậy với SimCity cách trung tâm hình chánh quận 9 chưa đầy 1km, cách mặt tiền đường Lò Lu 600m giá bán 2.3 tỷ  đồng cho diện tích 5x15m, 5x16m số căn cực hiếm, khách hàng chọn ngay vị trí này và giá bán nhưng nói ngay sau khi mở bán là 1.5 năm giao nhà. Vậy khách hàng có chịu mua hay không hay chỉ là khách hàng đầu tư mua đi bán lại. Trang Huỳnh làm bài toán cho khách hàng là không có vị trí tốt, giá tốt mà có nhà ngay sau 6 tháng nhé. Vậy khách hàng theo nhu cầu ra sao? Với Trang Huỳnh luôn thích cái gì nó hiện hữu và chắc nằm trong tay cơ hội đầu tư không phải ai cũng thấy được, với SimCity chỉ dành cho khách hàng đầu tư và cư dân tại quận 9 để sinh sống. Vậy khách hàng quận 7 mua sinh sống được không? Câu trả lời là được nếu chấp nhận chờ giao nhà vào 2019. 

Đây là tất cả kiến thức của bản thân tích góp được sau những ngày tháng học hỏi kinh nghiệm từ các sư phụ về thị trường để viết ra thị trường khu đông với các sản phẩm nhà phố xây sẵn. Với Trang Huỳnh tư vấn luôn chọn cho khách hàng sản phẩm phù hợp theo nhu cầu. 

Trang Huỳnh luôn chia sẻ học hỏi để thành công. 

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*