Mứt Tết Nhà Làm ra đời khi nào?

Mứt Tết Nhà Làm ra đời khi nào?

Buổi sáng đi làm trong không khí tiết trời se lạnh những ngày cuối năm, là cũng gần đến NOEL. Tôi chầm chậm lướt qua nhanh trên con đường quen thuộc đến công ty. Nhìn xung quanh nhà nhà phố phố bày bán xung quanh khắp nơi, trong đầu tôi nhớ đến Mẹ với dự án dầu dừa nguyên chất làm sao bán được thật nhiều giúp Mẹ thêm khoảng thu nhập và phải làm sao bán được hàng gì trong Tết này. Nhớ lại năm nào gần Tết Mẹ cũng bận rộn đi làm mứt tết cho người quen để bán kẹo mứt cho người Tây là khách nước ngoài. Mình nghĩ tại sao mình không tìm khách cho Mẹ làm thêm ở nhà vẫn hay hơn hay sao. Thế là chọn ngay domain Mứt tết Nhà Làm ra đời vào buổi sáng trên con đường từ nhà trọ Chu Văn An đến công ty ở Võ Văn Kiệt.

mut-tet

Dựng website bằng mã nguồn mở và trong 2 ngày đã building xong website và chuẩn bị SEO đem sản phẩm đến khách hàng.

Dự án Mứt Tết bán theo mùa vụ và dự án cung cấp dầu dừa nguyên chất Tiền Giang hoạt động quanh năm.

Mứt Tết Nhà Làm bán gì?

Với mục đích là trưng bày và SEO dự án mứt tết để khách hàng tìm đến mình khi có nhu cầu mua mứt Tết. Với hiện nay trên thị trường mứt tết đang được trưng bày với số lượng lớn. Câu hỏi đặt ra số lượng lớn như thế và với bao lần TV báo chí vẫn thường đưa lên tin an toàn thực phẩm trong thực phẩm Tết có an toàn hay không. Hàng hóa gì cũng thế với số lượng lớn thì không bao giờ đảm bảo an toàn thực phẩm được đảm bảo.

Với Mứt Tết Nhà Làm nhận yêu cầu khách hàng muốn mứt Tết gì đãi bạn bè khi Tết về. Chúng tôi hoạt động theo mùa vụ chỉ một mùa Tết và cam kết không dùng hóa chất. Giá rẻ nhất hiện nay, chúng tôi SHIP tận nơi theo yêu cầu không tính phí nếu số lượng lớn và số tiền order cao hơn 500.000 đồng.

muttenhalam

Chi tiết bảng giá cập nhật liên tục và HOTLINE 24/7 0982.950.731 – 0932.089.759 Ms.Trang huỳnh

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*