Nhất cự ly nhì tốc độ với các dự án đầu tư tại khu Đông

Nhất cự ly nhì tốc độ với các dự án đầu tư tại khu Đông

Thị trường khu Đông nghe cực hot nghe cực hay nghe cực sốt giá đất nền đang ảo và ảo, ảo nơi nào đâu ra là ảo và ảo do đâu? Trong khi hạ tầng khu Đông với các dự án đang hiện hữu kết nối trung tâm chỉ tầm 10 phút, kết nối miền Đông với hơn 1 tiếng về Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương thật dễ dàng. Khu Đô thị Thủ Thiêm quận 2 với hàng trăm nhà đầu tư quốc tế đang muốn đầu tư. trung tâm hành chính quận 9 trở thành trung tâm không quá xa, thế đấy ngôi nhà mơ ước của Trang huỳnh với căn hộ cao cấp hay ngôi nhà phố tự decor khu compound khép kín. 

Jamila-Trang-Huynh

Với cái duyên từ bất động sản, cư ngụ tại khu Cát Lái khoảng cách từ Đồng Nai và Sài Gòn cách nhau cái phà Cát Lái, hằng ngày Trang Huỳnh di chuyển khoảng tầm hơn 10 cây số đến văn phòng để làm việc. Con đường không quá xa khi phà Cát Lái hằng ngày tôi di chuyển từ 3 nghìn đồng 1 xe máy chạy 24/24 nên Trang Huỳnh không sợ bị ở lại Sài Gòn, Thời cách nay 3 năm trước Cầu Phú Mỹ còn vắng và các hạ tầng chỉ toàn Container di chuyển từ phà Cát Lái đến ngã 4 Mỹ Thuỷ và cầu Cá Trê còn bập lá dừa xum xuê. Giá đất nền căn hộ lúc này chả ai thèm mua để sinh sống với tâm lý “Trời ơi khu đông nhất là quận 9 xa lắm, toàn là ruộng lúa không, ai dám đầu tư sinh sống”. Năm 2016 di chuyển theo các tuyến đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Duy Trinh, cầu Giồng Ông Tố theo tuyến cao tốc giờ ai cũng phải sửng sốt đâu đâu cũng là nhà và đâu đâu cũng là căn hộ và nhà phố xen lẫn cây xanh, xen trong ấy biệt thự khu compound với đa lớp bảo vệ từ ngoài vào trong. Xưa Trang Huỳnh đi còn sợ rất nhiều thứ OIMEOI đi khuya có ngày gặp thật không hả ta? Giờ thì OIMEOI đi đường ny trong khu compound có khi nào bị bảo vệ bắt không ta? 

Nói đùa vui vì khu Đông không biết bao nhiêu từ ngữ hay văn vẻ mà diễn tả thành lời, nơi đây tôi cư ngụ, nơi đây tôi tá túc và nơi đây là dự án đầu tay tôi ra đời. Thất bại rồi lại xây và xây rồi lại đổ làm cho bản thân Trang Huỳnh chai lỳ đến mức “Dồn hết sức làm hết mình tuỳ duyên mà tiến mà tiền sinh ra mà thôi”. Làm thị trường đi khảo sát khu Đông từng con ngõ từng con phố từng ngóc nhà để làm dự án là nhiệm vụ của tôi. Hay nói đùa tại vì nơi đây cái duyên nó bén, quen người yêu tại khu Đông là quận 9 và dự án cũng là quận 9, thất bại cũng tại nơi đây nên giờ Trang nó hận khu Đông nên quyết tâm chinh phục khu Đông, nghe sếp điều về khu Nam Trang Khùng máu nó lên cơn “Em về khu Nam em nghỉ làm cho sếp thấy”. Với bản tính lỳ đòn và chưa chịu nghe ai, hay mọi người thường nghĩ Trang nó chảnh choẹ làm chả được con khỉ gì, hay đánh lẻ một mình để kiếm tiền, nó ỷ lại nó giỏi này nọ chỉ toàn chém gió. Mặc cho bao thứ dồn về tôi quyết tâm thể hiện cho dân cư thấy tôi Trang Huỳnh chảnh lắm chứ, hay đánh lẻ nhưng nó sẽ làm tốt lời nó hứa. Mọi thứ với tôi Tình Yêu ấy nó phát sinh từ đây, trong từng cơn mưa trong từng bước chân tôi đi qua và tôi Trang Huỳnh luôn vì đồng đội bên tôi mà tiến. Tiền thì khắp nơi nhưng đừng để đồng tiền chinh phục mình mà hãy chinh phục đồng tiền bằng cái TÂM và TÀI mà mình đang sở hữu. 

ha-tang-quy-mo-tai-quan-9

Quay về khu Đông với 3 dự án tầm cỡ quốc gia lúc này, với chủ đầu tư uy tín là Khang Điền quỹ đất lớn tại khu Đông là trùm quận 9 với các dự án nhà phố Melosa, Biệt thự The Venica, Lucasta và căn hộ Jamila đang mở bán tháng 5 vừa qua. Bạn tự tin sản phẩm bạn tốt và với tiêu chí nhất cự ly nhì tốc độ đánh nhanh chưa chắc đã thắng và thằng chạy chậm mà chăm thì chắc gì đã thua. Với các nhà phố Khang Điền Trang Huỳnh tự tin chia sẻ cho khách hàng, hàng tốt đầu tư hay chơi đẹp anh chị có dám đầu tư hay không? Em Trang không bán hàng em chỉ chia sẻ sản phẩm tốt và hay cho khách hàng. 

Nói về chiến lược chia sẻ dự án giá tốt Jamila vừa qua Trang Huỳnh bán hàng chủ đầu tư cho bạn thân của tôi, đứa cùng quê lên SG lập nghiệp và máu kinh doanh sẵn có. Thấy nó thành đạt Trang huỳnh thèm lắm chứ, cùng tuổi cách nhau 1 con giáp và nó có gia đình mua căn hộ đầu tư và sinh sống và tôi chia sẻ cơ hội căn hộ Jamila giá 24tr/m2 với bạn của tôi. Trang Huỳnh khi tư vấn không cần nói nhiều vì nó có nhu cầu thực sự mua với tiện ích đầy đủ. Ai cũng hỏi chiến lược bán hàng của tôi là gì? Là bạn hãy xem khách hàng là bạn và chia sẻ thông tin tốt nhất. Hãy dùng TÂM – TÍN và yêu yêu nghề quyết liệt các bạn nhé.

Sắp tới tự tin Trang Huỳnh sẽ chia sẻ thông tin hấp dẫn với nhà phố khu vực phường Phú Hữu tại chủ đầu tư Khang Điền mở bán nhà phố compound Monada Khang Điền Quận 9  sẽ mở bán giữa tháng 6 và giá lúc này trong mặt bằng chung tại phường Phú Hữu là 3.2 tỷ cho nhà phố 5x17m. 180m2 cho sàn 60m2 thiết kế theo dạng 1 trệt 2 lầu, mặt tiền đường Nguyễn Duy Trinh và khách hàng kinh doanh thì bơi vào ngay liên hệ Trang Huỳnh để có thông tin nhé. Anh chị đầu tư, anh chị sinh sống với khu dân cư hiện hữu với khu Đông đầu tư nhà phố lúc này hợp lý hay không, hãy để Trang huỳnh chia sẻ bằng 1 buổi cafe nhé. 

=>>> Lý do nên chọn mua dự án Monada Khang Điền

Hỏi bán dự án nhà phố có cần nhất cự ly nhì tốc độ như chính Jamila hay không? Câu trả lời yêu dự án cảm dự án và dùng hết kiến thức chia sẻ nhé. Vì đôi lúc Trang Huỳnh cũng phải đi học hỏi kinh nghiệm.

Trang Huỳnh cùng Team Lầy chia sẻ. 

Bài viết liên quan :

Nhất cự ly nhì tốc độ với các dự án đầu tư tại khu Đông

Summary

Thị trường khu Đông nghe cực hot nghe cực hay nghe cực sốt giá đất nền đang ảo và ảo, ảo nơi nào đâu ra là ảo và ảo do đâu? Trong khi hạ tầng khu Đông với các dự án đang hiện hữu kết nối trung tâm chỉ tầm 10 phút, kết nối miền Đông với hơn 1 tiếng về Vũng Tàu, Đồng Nai

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*