Những ngày lễ đáng yêu

Có những ngày lễ trong năm mà nhiều người ít để ý tới hay hoàn toàn không biết như  tôi 🙂

Ngày 16/1: “Ngày không làm j cả” (Do – Nothing Day)
Đó là ngày để bạn thư giãn toàn tập hay ở trong nhà. Bạn có thể xem Disney vì kênh truyền hình này kỷ niệm ngày này rất linh đình ^^.
Nhưng, chú ý nhé: Đừng liều mà… nghỉ học, không làm bài tập hay không nấu cơm, vì Do – Nothing Day không có trong danh mục của thầy cô và bố mẹ mà!!!

Thứ Sáu, ngày 13 đầu tiên của năm: “Ngày để đổ lỗi cho người khác” (Blame Someone Else Day)

Cũng vui vui như ngày 1/4 vậy, ngày này thực sự có ý nghĩa nếu quanh năm bạn nói thật và biết chịu trách nhiệm.

Ngày 20/2: Ngày cảm nắng (International Crush Day)
Hãy để cảm xúc của mình đc tự do trong ngày này nhé! Hãy nói cho bạn ấy biết về cảm giác của bạn, rằng bạn đã “cảm” ngay từ lần đầu nhìn thấy người ta ở lớp học, rằng bạn đã luôn chờ cho đúng chuyến xe bus để đc đi học cùng người ta, và rằng hôm nay là “Ngày để cảm nắng” nên tớ quyết định nói ra.

Ngày 3/3: Ngày tôi-muốn-bạn-hạnh-phúc

Nghe đã thấy đáng yêu rùi đúng ko? Đây là ngày mà chúng ta dành hết những suy nghĩ, những điều ước của mình cho người mà ta quan tâm và yêu thương. Không chỉ ước mà hãy hành động: mang đến những điều hạnh phúc cho những người bạn yêu thương bằng một món quà nhỏ, một cái thiệp, hay chỉ đơn giản là gửi đi một thông điệp dễ thương…

Ngày 19/3: “Ngày Quốc tế ngủ” (World Sleep Day)
Thực ra đây là ngày dành để cổ động, tuyên truyền về lợi ích của việc ngủ đối với sức khỏe mỗi người, nhất là đối với những người mất ngủ hoặc hay… buồn ngủ!!! ^^

Ngày 30/3: “Ngày Bút Chì” (Pencil Day)
Vào ngày này năm 1858, chiếc bút chì với tẩy đầu tiên ra đời. Mặc dù ngày nay, chúng ta ưa sử dụng bút chì kim (chì máy) hơn, nhưng bạn có biết là một cái bút chì gỗ có thể viết tới 45000 từ hay vẽ một đường thẳng dài 35 dặm ko???
Vậy nên tại sao vào Pencil Day này, chúng ta ko thử bỏ máy tính hay bút bi sang một bên để sử dụng chiếc bút chì nhân dịp kỉ niệm 154 năm ngày sinh của nó nhỉ!!!

Ngày 6/5: “Ngày Quốc Tế Không Ăn Kiêng” (International No Diet Day)
Ngày này đc tổ chức nhằm mục đích tuyên truyền cho mọi người về những nguy cơ từ việc ăn kiêng. Một thân hình đẹp không phải là một cơ thể mỏng manh, gầy gò và thiếu sức sống đâu!!!

Ngày 8/5: “Ngày không đi tất” (No Socks Day)
Là ngày để các bạn gái thoát cho bàn chân của mình khỏi những chiếc tất nóng bức và ngột ngạt, để những ngón chân của bạn đc hít thở chút ít khí trời! Bên cạnh đó, mục đích của No Socks Day còn là để giảm lượng đồ trong máy giặt, cũng là một cách tiết kiệm và giảm ô nhiễm môi trường . Những cô nàng điệu đà chọn ngày này để khoe móng chân thật oách đấy!!!!

Ngày 9/8: “Ngày nắm tay” (Hold Hands Day)

Nhắc nhở ta về cử chỉ yêu thương giản dị nhất mà ta có thể trao cho bất kỳ ai!!!

ngay-le-nam-tay-9-8
Ngày 13/8: “Ngày của những người thuận tay trái” (Left Handers Day)
Thiểu số “khác biệt” vẫn đc coi là “tài năng” hơn phần còn lại của thế giới hãy cùng nhau nâng cốc! Các nhân tay phải có thể nhân ngày này mà tập viết tay trái xem !

Ngày 5/10: “Ngày của những nụ cười” (National Smile Day)
Tất nhiên đó là ngày để cười và tìm hiểu 100 điều thú vị về nụ cười như: một em bé mới sinh thì tỏ ra thik một khuôn mặt tươi cười rạng rỡ hơn là khuôn mặt ko cười, con gái cười nhiều hơn con trai hay có tất cả 18 kiểu cười khác nhau….

Ngày thứ Bảy thứ ba của tháng 10: “Ngày ngọt ngào nhất” (Sweetest Day)
Tuy ko đc biết đến nhiều như ngày lễ Valentine nhưng Sweetest Day đc tổ chức rộng rãi ở một vài vùng của nước Mỹ. Cũng như Valentine, vào ngày này, người ta thường tặng nhau những món quà như thiệp, kẹo hay hoa cho người mình yêu. Vậy là ko phải đợi đến tận 14-2 mới có thể tặng quà cho bạn í, bạn có thể tặng vào một ngày như Sweetest Day nữa mà!!! ^_^

Trang Huỳnh sưu tầm

Bài viết liên quan :

  • Ngày xưa tại kinh thành có người đàn ông sanh sống bằng nghề chế tạo mặt nạ. Nhà ông bày la liệt ...
  • Dù đã sẵn sàng hay còn chưa chuẩn bị , nhưng rồi một ngày kia , chúng ta cũng phải chia tay thế ...
  • Trên đời có một người, Lúc ở bên bạn, lúc nào cũng nhắc bạn hàng tỷ lần phải mặc thêm áo ấm, ra ...
  • Đời người không phải lúc nào cũng được như ý, muốn bản thân vui vẻ, đôi khi việc giảm áp lực cho ...
  • Rau mầm giàu carotene, vitamin B2, vitamin E và nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức kh ...
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*