Phân tích điểm thuận lợi căn hộ quận 4 với dự án căn hộ Grand Riverside

Phân tích điểm thuận lợi căn hộ quận 4 với dự án căn hộ Grand Riverside

Căn hộ quận 4 là một phần trung tâm của thành phố, quận 4 ưu tiên phát triển thương mại dịch vụ. Trung tâm quận 4 phát triển dọc theo đường Bến Vân Đồn đường Hoàng Diệu. Phục vụ nhu cầu chung của quận và nhu cầu chung của khu trung tâm thành phố căn hộ quận 1.

 • Dự án căn hộ Grand Riverside sở hữu vị trí tốt cách trung tâm quận 1 chưa đầy 1km khoảng 5 phút, đường rộng giao thông thuận tiện không kẹt xe nhờ có 5 cây cầu kết nối quận 1 (cầu Nguyễn Văn Cừ, cầu Ông Lãnh, cầu Calmet, cầu Khánh Hội và cầu đi bộ Cầu Móng). Bên cạnh đó tương lai dự kiến xây thêm 1 cây cầu Trần Đình Xu kết nối đường Trần Đình Xu và đường Bến Vân Đồn.
 • Dự án căn hộ Grand Riverside kết nối quận 2 qua hầm Thủ Thiêm và cầu Thủ Thiêm 3 từ đường Tôn Đản nối dài qua quận 2 sắp xây dựng.
 • Dự án căn hộ Grand Riverside kết nối qua quận 7 qua cầu hiện hữu: Cầu Kênh Tẻ, cầu Tân Thuận và các cầu sắp xây dựng: Cầu Nguyễn Khoái nối đường Nguyễn Khoái nối đường Nguyễn Khoái và quận 7, cầu Long Kiểng từ quận 4 qua quận 7 theo trục đường tuyến Metro số 4 (từ Đại Lộ Nguyễn Văn Linh, quận 7 đến cầu Bến Cát, Thạnh Xuân quận 12).

Căn hộ quận 4 có các công viên: Công Viên Hồ Khánh Hội theo quy hoạch rộng 17.6ha và sẽ được chia làm 4 giai đoạn, công viên Cù Lao Nguyễn Kiệu phường 1 có quy hoạch khu đất 27.273,2 m2, công viên phường 16, các công viên tại nút giao thông Cầu Tân Thuận, khu cây xanh dọc kênh Tẻ, Kênh Bến Nghé.

SALE KIT HONG HA final 7.7

Quận 4 xung quanh dự án căn hộ Grand Riverside có nhiều tiện ích có sẵn như: Trường học, bệnh viện, chợ, gần nơi sinh hoạt tôn giáo và tín ngưỡng.

 • Dự án căn hộ Grand Riverside có sông bao quanh, môi trường không khí trong lành nhờ thảm xanh, công viên và có nhiều gió rất thoáng mát.
 • Quận 4 trong tương lai dự kiến khu vực này sẽ sáp nhập về quận .
 • Căn hộ Grand Riverside view đẹp tất cả các căn hộ đều view không bị che không bị vướng tầm nhìn rộng nhìn sông Sài Gòn, sông Bến Nghé, sông Tân Thuận và trung tâm quận 1, tòa nhà Bitexco Finacial Tower và ngắm pháo hoa vào các dịp lễ Tết.
 • Vào dịp tết cư dân có thể tản bộ đi chợ hòa và vui xuân.
 • Căn hộ Grand Riverside thiết kế kiến trúc Châu Âu.
 • Đặc biệt Grand Riverside căn hộ loại nhỏ đa dạng khách dễ chọn nhiều diện tích phù hợp với nhu cầu nhiều đối tượng khách hàng khác nhau: gia đình, độc thân, căn hộ studio để đầu tư và ở. Các căn hộ đều có ban công và view với tầm nhìn rộng thoáng lấy được ánh sáng và không khí tự nhiên từ bên ngoài vào.
 • Căn hộ Grand Riverside hòan thiện cơ bản, khi dự án bàn giao khách vào khai thác cho thuê và sẽ ở đồng bộ không bị ảnh hưởng về sửa chữa như căn hộ xây thô.
 • Thang máy tốc độ cao.
 • Với những ưu điểm trên sẽ thu hút khách nước ngoài chọn thuê để ở vì rất thuận tiện cho việc di chuyển trong công việc không phải mất nhiều thời gian, cùng với các dịch vụ sẵn có như hồ bơi, spa, gym… đáp ứng cho nhu cầu thư giãn của bản thân.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn thêm 0932.089.759 Ms.Trang

Xem chi tiết dự án Grand Riverside

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*