Quảng cáo ít nhất mang lại hiệu quả cao nhất dễ hay khó?

Quảng cáo ít nhất mang lại hiệu quả cao nhất dễ hay khó?

Trong kinh doanh thì cho dù bạn làm chủ hay làm lính cũng đều khó khăn như nhau, làm lính ngày làm việc 8 tiếng sau thời gian còn lại chỉ việc đắp chăn đi ngủ, nếu tháng nào không ra doanh số thì cứ treo mỏ lên ăn mì gói ngáp gió hay chạy qua nhà hàng xóm xin tạm chén cơm. Còn làm chủ trong kinh doanh thức trắng đêm để tính toán, đi vay tiền nhà, tiền ngân hàng để chạy ra cái chỗ trú ngụ gắn cái bảng lên cho đàng hoàng, khách hàng còn nhận dạng thương hiệu trên thị trường. Cái khổ trăm cũng ngang như nhau thôi về ngành nào kinh doanh “Moi tiền từ người này sang người khác”.

Ai cũng muốn dùng tiền làm marketing để bán hàng ít nhất mà bán được nhiều hàng nhất, vậy muốn thế chúng ta phải làm sao? Thật dễ thuê ngay cái hay chuyên chạy cho ảnh ngồi 1 chỗ là nghiên cứu chạy hiệu quả nhất và  số tiền ít nhất chắc là hiệu quả.

Anh chủ làm chủ không có marketing cũng khổ, dựng lên cái cửa hàng anh ấy tiết kiệm thôi bán hàng dùng kênh offline là chính. Đăng bảng hiệu lên và đi sản phẩm đến từng nhà rao bán, chịu khó tốn chút thời gian nhưng cũng mang lại hiệu quả ban đầu do chi phí đổ hết vào vốn dựng cửa hàng lên. Theo dạng mưa dầm thấm lâu nó cũng ra rễ mọc cây. Tích góp từng đồng và làm, sau 3 tháng thức đêm hôm cũng trằn trọc suy nghĩ thôi duy trì với tình trạng này hay không thôi chạy quảng cáo vậy. Ngày xưa ông bà ta hay bán hàng kiểu thủ công là chính, quang gánh bán bưng khua chiêng gõ mõ. Với công nghệ phát triển đến ngày hôm nay áp dụng kiểu xưa theo ông bà là không thể. Đã tốn biết bao chi phí để kinh doanh vậy tại sao chúng ta phải bỏ đi cái chúng ta đang ngày đêm  gầy dựng thì ít ra chúng ta phải gắng thêm chút nữa để đến thành công. Thực sự mà nói về cái hiệu quả thực tế của kinh doanh theo truyền thống kết hợp với kinh doanh bán hàng ONLINE, Trang Huỳnh chưa có nhiều kinh nghiệm với các đàn anh đi trước. Cái Trang Huỳnh chia sẻ ở đây là: dù cho là làm chủ hay đi làm thuê trong bán hàng đều khổ như nhau mà thôi. Trang Huỳnh chuyên bán hàng trên kênh online là chính nghĩa là dùng marketing online là chính. Vì Trang Huỳnh chưa dám liều mình tháng nợ ngập mặt kèm theo đêm hôm ngoài cửa hàng vì lo nghĩ mai phải làm gì với đám nhân viên ở cửa hàng và tháng trả lương sao, doanh thu tháng này được bao nhiêu….. rồi mảng marketing làm sao cho hợp lý.

kenh-ban-hang-online-hieu-qua1

Sợ những điều ấy Trang Huỳnh chỉ kinh doanh qua online hạn chế thủ công và làm lớn ở cửa hàng như các huynh đài. Thích đam mê kinh doanh và làm từ cái nhỏ đến cái lớn, như 1 canh bạc bỏ vào vốn ít để lấy lại cái to hơn quan trọng cái tư duy có dám liều hay không? Cũng chia sẻ ngoài kinh doanh online về hàng thực phẩm là gà rút xương sỉ và lẻ chả lụa ngon là chính. Trang Huỳnh vẫn đang bán hàng bất động sản là chính, làm công làm thuê dạng cu ly là chính. Với các dự án trên batdongsanphianam.vn là các sản phẩm mà Trang Huỳnh đang phân phối và bán trên thị trường. Cái niềm đam mê và chấp nhận “Thất bại là Mẹ thành công” nên cưu mang nhiều thứ: học kỹ năng bán hàng bất động sản, học kỹ năng care khách hàng. Vì Trang Huỳnh tính thẳng như sợi chỉ có sao nói vậy, anh chị có mua hàng hay không, thực sự em chỉ chia sẻ chứ hem có bán hàng. Đấy nên là cái điều cần nên học lại, ai cũng thích nhẹ nhàng ngọt ngào, Trang Huỳnh không có như thế có sao nói vậy và rất kiệm lời với khách hàng.

Quy trình bán hàng bất động sản của Trang Huỳnh:

  • Tìm khách hàng qua kênh online: chia sẻ FB
  • Gặp khách hàng tư vấn sơ qua và đi xem dự án.
  • Gửi thông tin qua email.
  • Thông báo lịch mở bán.
  • Ký hợp đồng mua bán
  • Xong chốt deal

Đơn giản và ít khi dùng quá nhiều lời lẻ với Trang Huỳnh khô lắm, cái anh chị cần là gì? Em thực lòng chia sẻ mà thôi. Em không nói sản phẩm bất động sản của công ty là tốt nhất mà chỉ là phù hợp với nhu cầu của anh chị đang tìm mà thôi.

Nói về bán hàng dùng marketing thì Trang Huỳnh được nói là em có kỹ năng làm online chắc lợi thế và bán được nhiều hàng bất động sản lắm. Mà cũng chia sẻ luôn: trong chăn mới biết chăn có rận hay không? Nếu dễ thế thì mấy anh học ONLINE xong thành dân buôn hàng giàu hết rồi hen. Ngoài kỹ năng dùng công cụ online Trang Huỳnh còn học nhiều thứ khác, ngồi học CONTENT Marketing rất quan trọng trong bán hàng dùng kênh online vì bạn viết hay và truyền cảm hứng dự án cho sản phẩm bất động sản rất khó.

Như ví dụ đâu xa xôi Trang Huỳnh đang bán dự án nhà phố Rosita Garden ở quận 9 dự án rất đẹp về mọi thứ chỉ có duy nhất 1 điểm về vị trí ngay cảng Phú Hữu xe container ra vào làm khách hàng sợ sệt xe lớn nhiều quá. Trang Huỳnh suy nghĩ: dân cư ở đây sống hơn chục năm người ta vẫn sống ầm ầm có sợ xe đâu nhỉ, nhà xây lên san sát nhau đấy thôi. Nhà phố liền kề có tiện ích đầy đủ kèm theo bảo vệ 24/24 thì tại sao khách hàng còn quá lo lắng.

Thử viết content chào sản phẩm “Rosita Garden nằm ngay mặt tiền đường 990 cách Nguyễn Duy Trinh 800m ngay cảng Phú Hữu. Với Rosita Garden nhà phố vườn theo thiết kế Vườn – Phố – Vườn với mỗi ngôi nhà có hơn 30m2 sân vườn để thoả sức trồng rau và cây ăn trái. Diện tích cây xanh tại Rosita Garden là hơn 7000m2 trong tổng diện tích 3.1ha, mật độ xây dựng chỉ 27%. Hiếm khi dự án nào của Khang Điền mật độ xây dựng thấp và chính sách OK như Rosita Garden. Chỉ 3.3 tỷ đồng cho nhà + đất diện tích sàn sử dụng cho ngôi nhà Vườn – Phố – Vườn của bạn là 165m2. Tại sao chọn Rosita Garden so với các dự án nhà liên kế xung quanh vị trí đẹp hơn nhưng mức giá cao hơn và có đảm bảo mật độ an toàn như Rosita Garden. Hãy đến và cảm nhận thực tế  cùng Trang Huỳnh qua hotline: KHÔNG – CHÍN – BA – HAI – KHÔNG – MỘT – BỐN – MỘT – BẢY – BẢY” Thế đấy content chưa ưng ý lắm, viết thế chứ bản thân cảm thấy chưa ưng nhưng viết lại tốn time quá nhiều thôi đành sử dụng việc mì ăn liền. Ăn nhanh content và đăng tin nhanh làm nhiều việc hơn nữa.

Tổng kết lại dù là làm chủ bản thân với kinh doanh nhỏ cũng sử dụng marketing để bán hàng là cần thiết, đi làm thuê nhất là kinh doanh thì dùng kênh marketing với số tiền ít nhất mang lại hiệu quả là tìm đến khách hàng cũng rất quan trọng.  Nói chung Quảng cáo và kết hợp làm content là 2 thứ có sức mạnh ghê gớm nhất lấy tiền thiên hạ thật dễ nếu chọn đúng kênh marketing.

 

Bài viết liên quan :

Quảng cáo ít nhất mang lại hiệu quả cao nhất dễ hay khó?

Summary

Trong kinh doanh thì cho dù bạn làm chủ hay làm lính cũng đều khó khăn như nhau, làm lính ngày làm việc 8 tiếng sau thời gian còn lại chỉ việc đắp chăn đi ngủ

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*