Ra mắt mạng xã hội kết bạn giao lưu umakes.com.vn

Với cái tên quá đỗi xa lạ với bạn bè, umakes.com.vn không phải là noi.vn hay me.zing.vn hay henantrua.vn nhưng với umakes bạn sẽ được giao lưu kết bạn học hỏi kinh nghiệm từ các thành phần trong xã hội. Theo xu hướng vừa giao lưu vừa học hỏi lẫn nhau về kinh nghiệm kinh doanh, mô hình quản trị nhân sự và quan trọng hơn là tôi giao lưu kết nối là chính. Umakes.com.vn sẽ nhanh chóng phổ biến rộng rãi tương lai không xa nữa. Mở ngay firefox hay chrome gõ nay umakes.com.vn chúng ta cùng kết nối giao lưu nhé ^^.

mang-xa-hoi-umakes

Ra mắt mạng xã hội kết bạn giao lưu umakes.com.vn

giao-luu-mang-hoi-umakes-mau-thoi-gian-3

Đang chuẩn bị khí thế

Với chủ đề ra mắt trang mạng xã hội umakes lần này mang chủ đề “Màu thời gian” nghe cái tên rất kêu và đầy màu sắc. Diễn ra vào lúc 20h ngày 1.12.2013 vừa qua. Quả thật rất đầy màu sắc với ánh đèn trang trí lung lung trong phòng nhỏ xinh quán cà phê ghita ngay góc ngã tư đường. Với không gian thật ấm cúng, các thành viên sẽ có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Lần đầu tiên tôi được giao lưu với các anh chị là admin trong umakes tôi luôn cười vì các anh rất vui tính, nhất là anh Linh đại ka, tuy là chưa quen lắm nhưng anh ấy tạo cho tôi cảm giác rất thân, mặc dù chỉ tòan online nói chuyện qua từng câu status trên umakes. Được giao lưu được hát hò, tôi không biết hát nên chỉ ngồi nghe mọi người hát. Vui nhất không phải là màn hát hò mà chính là màn rút thăm trúng số, được một trận cười bò với màn hình rút thăm quà bự bự, phải nói rất nặng ký. Hấp dẫn trong từng món quà, phần được chú ý nhất trong buổi tiệc, chắc vì có quà nên vui, tiếc rằng tôi không tham gia rút thăm vì sợ trúng hết quà thì khổ, cũng sợ cái món quà to to mọi người không còn được nhận quà thì khổ.

giao-luu-mang-hoi-umakes-mau-thoi-gian-4

Trong sự kiện ra mắt lần này điều làm tôi vui nhất là sự chuẩn bị thiếu xót của tôi, dự là không đi đâu nè. Chiều chủ nhật lười lắm thích ở nhà ngủ mà thôi. Thế là được một chị là admin của umakes bảo em đi đi cho vui, ban đầu quả thật e ngại lắm….nhưng tuân lệnh người lớn đi vậy. Buổi chiều hôm ấy chuẩn bị máy móc này là laptop máy ảnh nhỏ, bỏ vào balô sẵn sàng, bon bon xe lên chạy ngon lành, tự tin ta biết đường. Ta nói chưa có cái nhục nào như cái vụ án này, đi lạc đường tìm không ra với cái blackberry trên tay, map vị trí sai tìm hòai hem ra số 4 Đinh Bộ Lĩnh, mà cái tật ít hỏi đường ghê gớm, khi nào thật sự bí quá mới lên tiếng hỏi mấy chú xe ôm. Nó đi lạc đúng 3 vòng đảo quanh Đinh Bộ Lĩnh từ đầu đường đến cuối đường. Cái khả năng dò đường thuộc trình độ củ chuối không ai sánh kịp ^^. Rồi thì đuối quá cũng lên tiếng hỏi thăm chú xe ôm, người ta chỉ cho mà nhanh. Rốt cuộc cũng ra được quán cà phê ghita nơi diễn ra “Màu thời gian” đây mà.

giao-luu-mang-hoi-umakes-mau-thoi-gian-2

Cô ấy hát rất say sưa

Ra mắt mạng xã hội kết bạn giao lưu umakes.com.vn

Sau màn giao lưu chào hỏi cùng các bạn bè mới là màn tôi mở cái laptop lên và bắt đầu up hình ảnh đầu tiên lên Facebook cho mà mọi người biết ta hôm nay ra đường. Có thói quen là thế đi đâu cũng vác máy tính theo và cập nhật, không sợ sau này lạc đường có người tìm ra ^.^. Vào mở máy tính một lúc chưa kể máy tính hết pin, wi-fi chập chờn với máy tính không phải của chủ nhân nên khó khăn việc online một tẹo. Đúng là con ghẻ có khác chả làm gì được với nó, cập nhật mới có 2 tin mất net không vào được truyền hình buổi offline, buồn nhẹ 5s cất laptop vậy.

giao-luu-mang-hoi-umakes-mau-thoi-gian

Mở quà hồi hộp vội vã sợ dính quà củ chuối 😛

Đây là buổi giao lưu ra mắt và truyền bá rộng rãi umakes cho mọi người biết đến, cùng kết nối nhiều thành viên hơn nữa. Những buổi offline tiếp theo sẽ được diễn ra tuần tự theo 2 tuần một lần là dự định của anh admin. Đây là bài víêt cái feedback đầu tiên của tôi về umakes. Có lẽ qua đây không thể nào thể hiện rõ cái chất mà mạng xã hội umakes.com.vn mang đến cho các bạn. Vậy thì tại sao ta không cùng http://www.umakes.com.vn tìm hiểu thử nó như thế nào nhỉ?

Trang huỳnh tốc ký gà mờ

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*