Seo bất động sản lên top sao mãi không có khách hàng!

Seo bất động sản lên top sao mãi không có khách hàng!

Làm digital cho bất động sản làm seo website đưa lên top google là 1 phần trong chiến lược marketing cho bất động sản. Một chiến lược marketing hiệu quả là làm tất các kênh để tìm kiếm khách hàng. SEO là phương pháp tìm kiếm tiết kiệm và cần phải có thời gian đánh lâu dài một chiến lược marketing bất động sản hiệu quả. 

Với nhiều năm kinh nghiệm làm digital cho bất động sản và Trang Huỳnh cũng rút ra nhiều kinh nghiệm về bất động sản. Trang Huỳnh chuyên kênh đẩy top google với nhiều keyword cho dự án. Làm cho cho dự án công ty và làm cho khách hàng lên top theo keyword. Nói về cái nghiệp seo top cũng lắm trường hợp cười ra nước mắt với khách hàng. Làm plan kế hoạch cho bất động sản và nhận nhiều comment. Sau khi bàn giao dự án nhiều khách hàng hỏi Trang huỳnh ủa em ơi sao không có khách hàng nhiều và toàn là sale bất động sản không à. Cười anh ơi, chị ơi em chỉ cam kết seo lên top thôi mà còn việc khách hàng chốt hay không là do chị mà. Cũng lắm nhiều trường hợp cũng phải khóc than um sùm, cái nghiệp seo top google và ngày đêm thức đêm để đua top theo cam kết khách hàng. 

seo-top-google-bat-dong-san

Kế hoạch làm marketing cho bất động sản phải tuỳ vào dự án mà khách hàng có làm seo hay không, vốn dĩ bây giờ rất thông minh tin tức trên top google những website trên top chưa chắc mà tin tưởng được. Nhiều khách hàng cũng hay phàn nàn em ơi giờ tin tức nhiều quá mà không biết tin nào là thật nữa, giờ chỉ biết nhờ người quen giới thiệu để chuyên viên tư vấn và theo nhân viên kinh doanh chủ đầu tư. Trang Huỳnh thường hay cười bảo rằng giờ một tin đăng giờ nó không chính xác và thống nhất cái thông tin nào là thật nào là giả, giả theo dạng một dự án quảng cáo theo nội dung bóp méo đi chút và khách hàng xem được tin đăng gọi sang bảo “Sao em ơi bên kia tin đăng bảo là 3 tỷ mà sao em báo chị 3,2 tỷ”. 

Lắm kiểu và Trang huỳnh không khuyến khích các bạn chuyên viên đăng tin sai sự thật để tìm kiếm chèo kéo khách hàng thông tin sai sự thật như thế. Một kế hoạch marketing hoàn hảo là biết sử dụng các công cụ DIGITAL để mang lại giá trị thực sự cho khách hàng có nhu cầu thực sự. Ví dụ: Tôi có nhu cầu mua nhà 1 tỷ và tôi biết thông tin dự án, tôi cần biết giá thực sự, tôi cần ngân hàng hỗ trợ hãy nghe bạn bè giới thiệu và chắc 1 điều bạn tư vấn phải nắm rõ dự án cái tiềm năng, tầm nhìn dự án. Lúc này tôi mới tin chắc là tìm được một chuyên viên tư vấn có tâm và tài để tôi gửi tiền mua căn hộ cho mình. 

Thực ra đây chỉ là bài biết nói tổng quan cái nghiệp làm digital về bất động sản, còn về vấn đề sâu hơn nữa hãy call ngay cho Trang Huỳnh nhé. Hotline: 0932.014.177 Ms.Trang 

Bài viết liên quan :

Seo bất động sản lên top sao mãi không có khách hàng!

Summary

Làm digital cho bất động sản làm seo website đưa lên top google là 1 phần trong chiến lược marketing cho bất động sản. Một chiến lược marketing hiệu quả là làm tất các kênh để tìm kiếm khách hàng.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*