Truyền thông quảng cáo tiết kiệm nhất

Truyền thông quảng cáo tiết kiệm nhất

Lâu rồi không viết bài blog nào ra hồn, kể từ ngày trước và sau tết nguyên đán. Công việc xù đầu làm bận bịu suốt ngày nên cũng lười viết blog. Nay công việc đã ổn chút làm bài viết cách tôi làm quảng cáo trên internet tiết kiệm nhất.

marketting-tiet-kiem

Mặt hàng tôi bán là gà rút xương, chả lụa, giò thủ và dầu dừa nguyên chất. Tất cả sản phẩm đều ở quê có nguồn gốc rõ ràng, ngoài quảng cáo offline truyền thống là người quen cho dùng thử sản phẩm tôi cũng làm kênh truyền thông online để PR cho các khách hàng hòan tòan mới. Bài tóan đăt ra làm sao người ta có biết đến sản phẩm của mình một cách nhanh nhất. Lúc ấy tôi làm kênh bán hàng trên facebook mạng xã hội hằng ngày tôi vẫn làm online. Làm sao tăng like cho hiệu quả, lúc ấy tôi có 1 kênh page facebook đã tạo rất lâu từ 2010 để chơi mà thôi. Ngày xưa mới biêí đến internet để giải mù thông tin thì chỉ biết tận dụng facebook chơi và tạo page cộng đồng post bài giảit trí linh tinh mà thôi. 

Sau vài năm page #truyencuoihay được nhiều người like, đã hơn 13k like sau gần 6 năm. Con số tuy không nhiều cũng không ít. Lúc này tôi tận dụng post bài giải trí và khéo léo chèn location của gà rút xương và chả lụa ngon. Lượt tăng like tự nhiên page #garutxuongsivale tăng like cũng đều đều.

Cứ thế hằng ngày ngòai đăng hìn sản phẩm ở các page cần tuơng tác cao, tôi dùng page giải trí #truyencuoihay đăng tin hình ảnh vui, video vui và hot kèm theo location. Đây là cách marketing tôi thấyấy hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí ban đầu cho quảng cáo.

Đã thấm mệt nên dừng tại đây, chờ bài viết sau nhé

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*