Tử Vi 2014 của cung Ma Kết

Cuộc sống cá nhân

Hãy sẵn sàng cho một năm sự nghiệp viên mãn nhé Ma Kết! 2014 có thể là một trong những năm thành công nhất từ trước đến nay, nhờ năng lượng to lớn của hành tinh đang đẩy bạn đến cấp độ tiếp theo trong mục tiêu nghề nghiệp. Đó là vì giao điểm định mệnh từ phía bắc sẽ tiếp hợp với sao Hỏa trong khu vực sự nghiệp từ tháng ba cho đến cuối năm nay.

12-cung-hoang-dao-2014

Sao Thổ, hành tinh cầm quyền của bạn vẫn tiếp tục chuyến du lịch của mình thông qua khu vực bạn bè và tham vọng cuộc sống vào năm 2014. Công việc bắt đầu vào năm ngoái sẽ thay đổi đáng kể đời sống xã hội cũng như củng cố vững chắc mục tiêu dài hạn của bạn. Nghiêm túc dành thời gian để thiết lập nên một điều gì đó vững chắc, và nhờ vậy bạn sẽ gặt hái một số phần thưởng lớn trong năm nay. Lúc này bạn cũng đã nhận ra được tầm quan trọng của các đối tác kinh doanh, bạn bè và đồng nghiệp trong việc hỗ trợ cho mục tiêu cuộc sống và giữ cho cảm xúc của mình được cân bằng tốt hơn.

Tử Vi 2014 của cung Ma Kết

Trong năm 2014, hầu hết nỗi lo của bạn đến từ sự thiếu ổn định trong gia đình. Có nhiều biến cố xảy ra xoay quanh cuộc sống của các thành viên trong gia đình bạn. Bằng sự kiên nhẫn của mình, bạn sẽ dần học được cách thích nghi với hoàn cảnh biến đổi và các rắc rối này. Những thay đổi sẽ diễn ra bất chợt và không báo trước, nhưng bạn sẽ tìm ra cách để đối mặt với chúng. Rất nhiều điều ức chế và khó chịu sẽ đón chào trong năm 2014, chủ yếu xuất phát từ chính sự thành công của bạn. Hầu hết các Ma Kết đều muốn đứng trên đỉnh cao của danh vọng, vì thế bạn tự biến mình thành mục tiêu công kích của những người khác. Bạn phải đối mặt với nhiều kẻ ngầm ganh ghét với mình. Để đến được đỉnh của thành công là một thử thách, nhưng để trụ vững trên đó có thể là một thử thách kinh khủng hơn. Trong nhiều trường hợp, bạn có thể đang thành công nhưng vẫn muốn vươn xa hơn nữa, và điều này khiến bản thân phải chịu thêm nhiều áp lực. Đôi khi bạn cần được người khác nhắc nhở để nhận ra vị trí thực sự của bản thân mình, Ma Kết ạ.

Tình duyên

Năm 2014 mang đến những phút giây lãng mạn cho Ma Kết. Đó có thể là sự xuất hiện của người mới hay trở về của người cũ. Dĩ nhiên, nếu bạn và người ấy là một cặp đôi thật sự, thì đây là lúc tình yêu của hai người đi đến một bước tiến mới hay một kết quả tốt đẹp. Bạn có đang mong chờ một đám cưới hay một nửa hoàn hảo của mình trong năm 2014 không vậy?  Hãy chú ý đến những đối tượng cung Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư và các tháng 6 và 8, rất có thể bạn sẽ tạo nên một năm khó quên hoặc một chuyện tình lãng mạn liên quan đến những nhân vật này đấy.

cung-hoang-dao-ma-ket

Sự nghiệp tài chính

Trong công việc, bạn sẽ phải làm việc nhóm và cộng tác thay vì tự thân vận động, mặc dù vẫn đứng ở vị trí cao hoặc giữ vai trò quyết định. Những ngày đầu năm 2014, công việc khá thuận lợi và bạn sẽ được mời chào nhiều lời đề nghị công việc hấp dẫn. Khoảng nửa năm sau, mọi thứ sẽ tiến triển chậm chạp hơn và có thể Ma Kết phải đối mặt với một số khó khăn nho nhỏ. Lời khuyên năm 2014 cho Ma Kết là hãy suy nghĩ tích cực hơn, sống vì hiện tại, trân trọng những thời khắc đẹp và thể hiện bản thân càng nhiều càng tốt; học cách tin tưởng vào khả năng của mình, và thành công sẽ xuất hiện trong việc đạt được những gì mình muốn. Thêm vào đó, hãy nắm bắt cơ hội đến từ những người thân trong gia đình, nó có thể mang tới những chỉ dẫn hữu ích để đến với tương lai tốt đẹp hơn.

Trong năm nay, bạn sẽ có khả năng đầu tư vào nhiều vào lĩnh vực như chứng khoán hay công nghệ. Tâm trạng khá hào phóng và chi tiêu mạnh tay trong năm 2014. Hãy để ý một chút nếu không muốn tiêu tốn xa xỉ quá nhiều vào những vật dụng không quá cần thiết. Chỉ số tài chính tăng vọt nên bạn có thể tận hưởng cuộc sống thoải mái hơn và khiến những người khác không khỏi ghen tị đấy.

Trang Huỳnh Sưu tầm

Bài viết liên quan :

  • Ngày con bé mới tốt nghiệp Đại học Tiền Giang ra trường và chân đất chân ráo lên Sài Gòn tìm kiế ...
  • Cuộc sống cá nhân Đây là năm để bạn nghỉ ngơi và ở ẩn đấy, Xử Nữ! Vốn nổi tiếng với hình ảnh th ...
  • Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn mong muốn đạt được những điều lớn lao hay chỉ thích một cuộc sống bì ...
  • Đã lúc nào chúng ta vội vã đi tìm định mệnh của mình nhưng rồi những gì nhận lấy chỉ như trò đùa ...
  • 1- Giảm thời lượng đọc sách báo, xem ti vi. 2- Tránh xa những cuộc đối thoại tiêu cực và ngườ ...
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*