Tử vi 2014 của cung Xử Nữ

Cuộc sống cá nhân

Đây là năm để bạn nghỉ ngơi và ở ẩn đấy, Xử Nữ! Vốn nổi tiếng với hình ảnh tham công tiếc việc, nhưng có lẽ năm nay bạn nên chuyển đổi hoàn toàn hình ảnh này. Nếu chưa từng dành thời gian tìm hiểu cách rút lui và thư giãn, thì đây chính là lúc để bạn suy nghĩ về điều này. Mặc dù nửa đầu năm 2014 phải tiếp tục tình trạng bận rộn điên cuồng với xã hội vốn đã bắt đầu từ năm 2013, nhưng vào mùa hè bạn sẽ sẵn sàng bước vào một giai đoạn ẩn dật nghiêm túc. Quá nhiều cuộc giao tiếp xã hội đang tạo ảnh hưởng tiêu cực cho thần kinh của bạn đấy, Xử Nữ ạ. Nhạy cảm hơn bất cứ ai, và đó sẽ là vấn đề khiến tâm trạng khó tránh khỏi áp lực vì muốn giúp đỡ, nuôi dưỡng và hỗ trợ tất cả những ai đến với bạn với mong muốn nhận được sự hướng dẫn tuyệt vời.

Kỹ năng tư duy và giao tiếp bỗng trở nên sắc nét hơn bao giờ hết. Thói quen làm việc chăm chỉ vẫn được duy trì và đánh bại mọi khuôn mẫu tư tưởng cổ hủ, sự chuyển đổi sang giai đoạn nghỉ ngơi sẽ bắt đầu xuất hiện khi bạn khám phá ra sức mạnh của việc kiểm soát tâm trí của riêng mình. Rất có thể là bạn đã tìm ra bài học quan trọng này thông qua những lần tập thể dục hoặc đi bộ mỗi ngày. Hoạt động tinh thần quá nhiều khiến bạn hoàn toàn kiệt sức, đã đến lúc cần học cách dẹp bỏ suy nghĩ để tìm kiếm thời gian nghỉ ngơi và trẻ hóa kịp thời. Đó chính là nghệ thuật cuộc sống mà sao Thổ đã dạy cho bạn trong năm qua.

12-cung-hoang-dao-2014

Tiền bạc và nợ nần sẽ trở thành chủ đề chính trong năm 2014 khi giao điểm định mệnh di chuyển vào khu vực tài chính. Cuối cùng bạn cũng đã chán ngấy việc chi tiêu như tàu lượn siêu tốc của mình, và cảm thấy bản thân cần làm việc hướng tới sự cân bằng và nghiêm túc hơn với cả thu nhập và chi tiêu. Đột nhiên bạn sẽ thấy rằng quyết định giữ cho ngân sách cân bằng cần được ưu tiên hơn hầu hết mọi thứ trong thế giới này. Khi vấn đề tài chính được giải quyết, tâm trí cũng trở nên bình tĩnh và sức sáng tạo sẽ tăng vọt. Để đạt được mục tiêu của mình thì một chút nỗ lực và hi sinh nhỏ bé cũng xứng đáng lắm chứ. Chắc chắn bạn sẽ thích thú với hình ảnh tiền bạc của mình một năm sau cho mà xem, Xử Nữ.

Tình duyên

Tình yêu của bạn sẽ có vô vàn những điều bất ngờ, đặc biệt vào khoảng tháng ba hoặc tháng tư. Tuy nhiên, nên chú ý đến cách cư xử của mình với người yêu, bởi đôi khi sự vô tâm có thể khiến mối quan hệ này đi đến kết quả tiêu cực. Sự lãng mạn được mang đến từ thần Vệ Nữ khiến Xử Nữ có thể rung động với một người khác giới nào đó, ngay cả khi bạn đã có nơi có chốn.

Năm 2014 được đánh dấu là một năm đầy lãng mạn của Xử Nữ. Bạn không có nhiều thời gian dành cho người yêu, tuy nhiên những hành động quan tâm nhỏ nhưng đúng lúc của người ấy có thể khiến bạn cảm động và hạnh phúc. Sao Thiên Vương sẽ mang đến nhiều niềm vui và sự đam mê trong tình yêu. Thậm chí khi hai bạn có những mâu thuẫn phát sinh thì điều này cũng không kéo dài. Với những Xử Nữ còn đang ở trong tình trạng độc thân, bạn có thể tìm được một nửa thích hợp của mình trong năm nay. Những sự kiện xã hội hay những bữa tiệc liên hoan là nơi mang lại cơ hội gặp gỡ tình yêu sét đánh.

Sự nghiệp tài chính

Khoảng đầu năm 2014, sự thúc đẩy của sao Hỏa cộng với những nỗ lực của bản thân, Xử Nữ sẽ đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp. Bạn có khả năng quản lí và lãnh đạo tốt, vì vậy nhiệm vụ làm trưởng nhóm để dẫn dắt mọi người sẽ luôn được dành cho bạn. Điều cần lưu ý là nên nâng cao tinh thần trách nhiệm và nỗ lực hơn nữa để nhận được những đánh giá cao trong công việc.

cung-xu-nu

Một số người cảm thấy nhàm chán với công việc hiện tại và muốn thử sức ở vị trí khác hoặc một công việc hoàn toàn mới. Với sự kiên trì và nỗ lực của mình, những khó khăn ban đầu sẽ nhanh chóng đi qua và bạn có thể nhận được những thành công đáng nể trong sự nghiệp. Những người tự kinh doanh có thể mong đợi một khoảng thời gian tốt để phát triển công việc trong năm nay. Với khả năng thuyết trình và tài ăn nói khéo léo, bạn có thể dễ dàng đàm phán được những hợp đồng có giá trị lớn. Tuy nhiên, tâm trạng có đôi chút thất vọng khi hiệu quả công việc chưa đạt yêu cầu. Một hiểu lầm nhỏ có thể xảy ra khi cố gắng áp đăt quan điểm của mình cho những đồng nghiệp cùng công ty. Dù thế nào đi nữa, Xử Nữ cũng nên đứng ở vị trí của người khác để nhìn nhận mọi việc thay vì cứ khăng khăng bảo vệ quan điểm của bản thân. Cuối năm, những nỗ lực trong công việc sẽ được đền bù thỏa đáng. Xử Nữ có thể sẽ được tăng lương hoặc nhận được một khoản tiền xứng đáng cho những cố gắng của bạn trong suốt cả năm.

Năm nay không phải là thời điểm khả thi để đánh cược mọi thứ với nguồn tài chính của mình. Nên chọn những giải pháp đầu tư an toàn thay vì những thương vụ mạo hiểm có lợi nhuận cao. Nếu may mắn, ban đầu bạn có thể nhận được một số lãi không nhỏ nhưng sau đó rủi ro mất tất cả là rất cao.

Có thể nuông chiều bản thân mình một chút bằng cách mua sắm những món đồ bạn thích vào khoảng thời gian đầu năm nhưng nên nhớ hãy tích trữ tiền trong thẻ thay vì cầm số tiền mặt lớn để có thể kiểm soát chi tiêu của mình.

PS: Sao nghe vui vui mà cũng buồn buồn vậy ta, chắc năm nay em nó gặp người yêu hay yêu thầm ta nè.

Trang huỳnh sưu tầm

Bài viết liên quan :

  • Cuộc sống cá nhân Hãy sẵn sàng cho một năm sự nghiệp viên mãn nhé Ma Kết! 2014 có thể là một tr ...
  • Đã lúc nào chúng ta vội vã đi tìm định mệnh của mình nhưng rồi những gì nhận lấy chỉ như trò đùa ...
  • Trong sâu thẳm tâm hồn, bạn mong muốn đạt được những điều lớn lao hay chỉ thích một cuộc sống bì ...
  • Những biến động trong cuộc sống như gặp bất trắc trong mối quan hệ tình cảm gia đình, bạn bè, tì ...
  • Ngày con bé mới tốt nghiệp Đại học Tiền Giang ra trường và chân đất chân ráo lên Sài Gòn tìm kiế ...
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*