Vác tiền tỷ đi mua nhà nên tìm thông tin ở đâu là chính xác?

Vác tiền tỷ đi mua nhà nên tìm thông tin ở đâu là chính xác?

Thông tin thị trường về dự án giá rẻ quận 8, quận 12 căn hộ A, căn hộ B… mua nhà lãi suất vay ưu đãi ân hạn đến 24 tháng, trả góp chỉ 1%/tháng. Một ngày hơn chục cuộc salephone nếu lỡ dại để lại thông tin ở đâu đó trên FB hay google vào website về dự án. Hình ảnh bắt mắt kèm theo tiện ích, giá bán rẻ, chính sách ưu đãi nhiều không cần biết chủ đầu tư là ai, thầu là ai, xây dựng ra sao? Rất rất nhiều khách hàng, bạn bè Trang Huỳnh đi tìm những trang website đẹp để chọn mua nhà và rồi thất vọng: thực tế dự án xấu không như hình ảnh, về vị trí không quá xa nhưng tiến độ chậm trễ. Một nguyên tắc khi đi mua nhà đầu tiên tốt nhất là nên tìm hiểu thông tin qua internet và nhờ người quen giới thiệu nhân viên kinh doanh là chắc ăn nhất. Tiền tỷ bạc trăm không phải vài nghìn đồng nên sợ lắm vụ án qua báo chí: giao nhà trễ đi ở thuê riết mà không làm ăn gì được, phong thuỷ kinh doanh “an cư lạc nghiệp” nên việc mua nhà rất quan trọng. 

Cũng có ý định mua nhà để sinh baby bạn tôi biết Trang Huỳnh đang bán dự án quận 9 nên cũng hỏi thăm và ý định mua nhà căn hộ cao cấp. Thích căn hộ cao cấp để sinh sống, đi tìm tư vấn Jamila Khang Điền cho bạn ấy nhưng rất tiếc không kịp thời gian giao nhà. Hoang mang lo lắng và Trang huỳnh cũng đi tìm dự án khác tư vấn cho bạn, khi bán dự án dự án cùng khu vực quận 9 không phải chỉ bán 1 dự án của công ty phân phối là chỉ biết mỗi dự án ấy hay không? Một ngày Trang Huỳnh chạy đi thị trường còn nhiều hơn là ở văn phòng: đi để cảm dự án, đi để tìm hiểu thông tin và đi tìm các dự án cùng khu vực. Nói về quận 9, nhất là khu Đông Trang Huỳnh cũng thích và cảm nhận rất nhiều. Cái duyên từ khu Đông và đi trả nợ tại khu Đông: từ làm cho thuê quận 2, sang bán khu quận 9, giao lưu các sale trong ngành về thị trường để đủ kiến thức cho khách hàng. Với Trang Huỳnh khi bán dự án căn hộ cao cấp hay nhà phố liên kế thì không phải chỉ cung cấp thông tin mà phải cho khách hàng thấy được cái giá mà mình bỏ ra đúng hay không? Tại sao phải mua dự án nhà phố này, thực ra nói về bất động sản khu Đông thì rất nhiều kết quả trên google hay báo chí vẫn PR rầm rộ. Báo chí có PR thực đó nhưng khu nào trù phú sốt thì nơi ấy quảng cáo đăng tin nhiều là đúng. 

jamila-khang-dien-tien-do-thang-6

Vậy đi mua nhà nên tin vào đâu là đúng sự thật?

Tin vào đâu: từ lời mời chào từ chuyên viên “Dạ em chào chị Thu, em chuyên nhà phố quận 9, em gọi cho chị Thu chia sẻ với chị bên em đang bán nhà phố Quận 9, chiết khấu 18% luôn chị, chị muốn tìm hiểu thông tin không chị?”. Vậy nếu là khách hàng bạn có chấp nhận nghe tiếp hay không? 

  • Trường hợp 1: Nghe tiếp vì đang có nhu cầu tìm nhà ở thật sự để định cư lâu dài. Cũng để lại email để nhận thông tin tham khảo nghe đâu cũng hay hay nè, đi tìm mua nhà cũng thắc mắc về chính sách này nọ.
  • Trường hợp 2: 30s sau khi nghe bất động sản là sẽ lịch sự “Chị không có nhu cầu đâu em” vì đã quá nhiều gọi hay khách hàng đã có nhà rồi hay người ta đã có người khác chăm sóc hay người ta không có nhu cầu thực sự.

Sáng nay trên báo cafef có 1 bài báo nói về đừng chết vì mua nhà theo thị trường đây là link: http://cafef.vn/chet-vi-mua-nha-dat-theo-tin-don-20170616074355615.chn 

Ngẫu hứng qua cầu viết ngay bài này: Bạn bè của Trang Huỳnh đang hoang mang style vì sóng quá mạnh, đầu tư vào nơi đâu là tin tưởng nhất.

Đây là cách bán hàng qua điện thoại truyền tải 1 dự án bất động sản đến khách hàng theo truyền thống nhất từ xưa đến nay. Dù bán hàng gì thì cách truyền thống hay hiện đại vẫn đúng trong nhiều trường hợp, vẫn có thể tìm ra khách hàng. Bán hàng chia sẻ không phải lúc nào cũng đúng hay lúc nào cũng sai về nhiều cách truyền tải và chia sẻ. Đi mua con cá hay bó rau ngoài chợ thì nhanh lắm, đem 20.000 đồng ra chợ mua phát là mua được hàng. Thì mua nhà thì cũng như vậy đem chục triệu ra dự án tìm hiểu và nghe tư vấn thích thì giữ chỗ, cọc và sau 1 năm nhận nhà. Nhưng quá trình mua nhà nó phức tạp hơn nhiều vì giá trị lớn, với Trang Huỳnh khi chia sẻ bất động sản nó khó lắm các bạn à. 

tu-van-mua-nha-di-thi-truong-quan-9 (1)

Đây là chiến trường cafe cốc của bạn

Tâm lý khách hàng mua nhà là phải mua đúng ngay dự án chủ đầu tư đang phân phối hay có chính sách gì hay kèm theo như: Chiết khấu khuyến mãi, giá tốt không quá rẻ hay quá mắc, tài chính, tiện ích, thiết kế…. vâng vâng. Quá trình đi nhận dự án và chốt dự án phải theo 1 quy trình chung và thời gian thích hợp, hay dùng 1 từ duy nhất “Duyên” bán hàng. 

Trang Huỳnh cũng chia sẻ về cách bán nhà cho bạn bè của mình hay khách hàng mới. 

  • Đi thực tế dự án, cập nhật dự án cảm dự án, luôn mang theo tài liệu qua google drive là file mềm, hay file cứng trong balo, mang theo laptop làm việc online. 
  • Trong túi lúc nào cũng phải có 2 cái điện thoại kết nối 3G hay 4G để cập nhật kẻo đang ở ngoài công trình.
  • Xăng xe phải đổ đầy bình kẻo hết xăng thì khóc tiếng Tây, cái này Trang hay bị hoài do chạy không để ý xăng xe.
  • Chuẩn bị đồ đẹp sẵn sàng hôm nay tôi đi gặp bạn bè chia sẻ nhé. “Mỗi ngày là một ngày mới, i can do it”.
  • Điều quan trọng là bạn phải biết bạn đang là vị trí nào, chia sẻ với ai “Khách hàng luôn đúng”.

Kinh nghiệm đúc kết: Mua nhà ngoài thông tin trên internet tốt nhất là tìm hiểu qua bạn bè thân tín xác định nơi đâu là nơi ta có thể chọn mặt gửi vàng. Thông tin ảo nhưng cũng quá đúng nếu không có internet thì đường nào tôi Trang Huỳnh chia sẻ thông tin nhà phố quận 9 Rosita Quận 9 cơ hội đầu tư mới tại khu Đông. Tin Trang Huỳnh nếu sản phẩm không tốt chắc chắn một điều là mình sẽ không dám chia sẻ thông tin kẻo “Sống ảo qua internet thật ghê gớm”.

tu-van-mua-nha-di-thi-truong-quan-9 (2)

Kênh online có sức mạnh ghê gớm

Cuối tuần Trang Huỳnh hay cafe cốc lang thang cùng các anh chị khu Đông hay Nam để học hỏi kinh nghiệm. Bạn bè tôi cần gì cứ call cho mình qua HOTLINE: 0932 014 177 nhé. 

Bài viết liên quan :

Vác tiền tỷ đi mua nhà nên tìm thông tin ở đâu là chính xác?

Summary

Thông tin thị trường về dự án giá rẻ quận 8, quận 12 căn hộ A, căn hộ B... mua nhà lãi suất vay ưu đãi ân hạn đến 24 tháng, trả góp chỉ 1%/tháng.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*