Hệ thống 8share và cảm nghĩ của “nó”

Hệ thống 8share và cảm nghĩ của “nó”

Cái ngày mà tôi biết cái website share á, là 8share tôi chỉ biết mọi người giới thiệu. Sau đó tôi mò mẫm vào và đăng ký thôi, cứ làm thử nghe đâu là 500.000 nghìn đồng sẽ được rút tiền. Tôi tò mò thật không ta? Thôi thì làm thử chơi cũng vui mà, mà không có nhận tiền thì cũng không sao, mọi người chơi đầy á mà. Ban đầu đăng ký share qua Facebook rồi Google plus vì cũng là chuyên môn, ngày nào cũng làm việc trên Face và Google plus mà. Nó cứ đều đều share link trên 8share.vn bằng tay, tài khoản Google Plus của tôi cũng được nhiều follow nên cứ share được bao nhiêu thì nhiêu.

he-thong-8share

Tham gia cho vui được 2 tuần và tôi xem một số thông tin trên diễn đàn là 8share này mập mờ và rút tiền được hay không, Tôi suy nghĩ có hay không ta? Thôi thì cứ làm. Lúc này suy nghĩ của tôi sẽ rút được 500k này cho trẻ em, làm từ thiện tôi sẽ không dùng nó cho việc riêng của mình. Tôi đang cần tiền nhưng tôi sẽ biết cách kiếm tiền từ nhiều cách chứ không dùng tiền này, chiến dịch của dự án này tôi nghĩ là càng nhiều chia sẻ sẽ được nhiều $$$. Tôi không phải dân MMO cũng không chia bao giờ dùng blog của mình kiếm tiền. Thực sự blog của tôi sau gần 2 năm chỉ dùng làm thông tin chia sẻ và nơi tôi trút cạn tâm sự. Sắp tới dự định của tôi dùng kênh này để lấy được $$$ và làm từ thiện. Mong các bạn ủng hộ để nó nhanh hơn cuối năm nay nó cũng muốn ở lại Sài Gòn đi làm như năm trước phát quà cho người nghèo. Link của nó http://bit.ly/YYLTyi

Tối qua tôi nằm mơ thấy tôi cho 1 đứa bé em, số tiền nhỏ để e ấy mua cơm ăn. Bé trông rất đáng thương và đi xin cơm ăn hằng ngày. Tôi cho cơm và tiền, bỗng dưng tôi chợt tỉnh giấc vì tiếng chuông báo thức sáng rồi, dậy cày nào. Và giấc mơ ấy tôi suy nghĩ nhiều lắm mình cần làm nhiều hơn. Phải thật bình tĩnh để mọi việc trôi chảy hơn, lúc này tôi cần 1 bạn team thật nhanh giúp tôi giải quyết mọi chuyện. Tôi không làm được thì bạn ấy sẽ làm, đôi lúc gà con cần gặp đại bàng chứ không phải gặp gà hơn tôi [Cười]. Quan điểm của tôi cho đi bạn sẽ nhận lại nhiều hơn, hãy dùng hết trái tim của mình để làm việc, bỏ lại phía sau những trở ngại khó khăn, đi 1 ngày ta lại học từ nơi nào đó chút yêu thương.

Lâu rồi mới viết trở lại, tôi tin chắc cái câu văn này sẽ khác ngày trước nhiều lắm, do thiếu lửa và thiếu một chút cảm hứng, nó đến rồi lại đi. Ta cứ viết và viết dù ngày mai ra sao?

HCM City, 15.11.2014 – Ngày đầy nắng và một chút lệ rơi theo hàng chữ.

Bài viết liên quan :

5.00 avg. rating (99% score) - 4 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*