Năm mới 2023 có những sự thay đổi nào? >> Đầu tư tài chính

Năm mới 2023 có những sự thay đổi nào?

Chuẩn bị bước sang năm mới 2023 Năm Quý Mão như thông lệ ngồi khai bút trên blog Trang Huỳnh. Như cũng như tiền lệ thói quen thích viết lách chứ bản thân xưa kia cũng làm văn rất dở tệ. 

Như ai cũng biết sau khi trải qua 2 năm bị biến động về dịch covid19 trên toàn cầu, các chuyên gia cũng đã dự báo rất nhiều về sự thiệt hại trên khắp Thế Giới. Việt Nam sau năm 2021 trải qua thời gian hồi sinh thì tới 2023 là năm mà các chuyên gia kinh tế dự báo sẽ khủng hoảng toàn cầu nên cũng có rất nhiều biến động, sự thay đổi từ cái cũ thành cái mới và cũng là cơ hội cho cái mới được phát triển. Sự thay đổi đó là gì với quy mô rất lớn Trang không thể đề cập và nói hết được hãy để các chuyên gia và chúng ta sẽ trải nghiệm ở phạm vi vi mô nhé. 

Cái Trang muốn chia sẻ ở đây là cái bên trong của con người sống với nhau gọi là Tử Tế, năm mới con mèo chúng ta phải luôn thương yêu nhiều hơn về phía đi vào bên trong chớ đừng đi lòng vòng bên ngoài mà chúng ta lại đánh mất nhau. Có nhiều chia sẻ từ các bạn năm 2021 thời gian đóng cửa ở nhà chúng ta lại được có nhiều cơ hội bên gia đình, có nhiều sự gắn kết nhau hơn, yêu thương nhau hơn. Quay lại thời kỳ mới 2022 lại như cũ và cũng có rất ít sự thay đổi tích cực, còn lại là tiêu cực rất nhiều. Dưới gốc độ của sự đánh giá và quan sát, câu chuyện của Trang không phán xét hay chuẩn đoán đúng 100% nhưng là dưới góc nhìn của bản thân mà thôi. 

Trang sẽ cóp nhặt vài lời nhận định năm mới nhé 

Lê Thị Phương Hiền – CEO Mỹ phẩm PISTAR

“Chào đón 2023! Năm của sự quay vào bên trong để nuôi dưỡng nội lực nhiều hơn, thay vì chú ý đến những thứ hào nhoáng bên ngoài. Con người giờ đây có cơ hội chậm lại để xem xét bản thân dưới góc độ là một cá nhân độc lập thay vì luôn gắn mình trong các mối quan hệ với người khác.
 
2023 là năm mà một con người mới đang dần hình thành trong bạn. Việc tập trung vào bản thân giúp bạn có cơ hội để trau dồi hiểu biết, khám phá khả năng sáng tạo của bản thân và phát triển nội tâm, nâng cao trí tuệ, áp dụng những kiến thức tích lũy được từ trước đến nay vào cuộc sống. Năm 2023, mọi người sẽ có xu hướng xem xét lại công việc, cuộc sống của mình để phát huy những điều tốt và loại bỏ những gì không còn hiệu quả, loại bỏ những điều tiêu cực, tổn thương ra khỏi cuộc sống nhằm giữ tinh thần và cảm xúc bình yên. Tập trung phát triển đời sống tinh thần và làm rõ được điều gì mang lại niềm vui đích thực cho bản thân. Chính vì thế sẽ có sự thay đổi lớn xảy ra trong nhận thức, các giá trị, nguyên tắc và niềm tin cũng sẽ có nhiều thay đổi.
 
Năm 2023 là năm mà bạn sẽ có rất nhiều khoảnh khắc thức tỉnh. Thức tỉnh ở đây chỉ đơn giản là bạn sẽ trải qua một khoảnh khắc nào đó khiến bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình và lý do vì sao bạn lại hành động như thế này mà không phải như thế khác. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn phát hiện và làm nổi bật những điểm mạnh và loại bỏ điểm yếu của bạn.
 
Tuy nhiên, đây cũng là năm đòi hỏi sư cân bằng, vì vậy bạn cần học cách giữ cân bằng giữa vật chất và tinh thần, giữa cho đi và nhận lại, giữa hướng nội và hướng ngoại. Quay vào bên trong nhưng vẫn giữ được sự cân bằng là bài học của nhiều người trong năm nay.”
 
Về biến động trên Thế Giới thì chúng ta thấy đó năm 2023 chuẩn bị là năm bùng phát của rất nhiều hệ luỵ từ năm 2022, kinh tế đang khó khăn nên chúng ta cần phải biết chọn ngành nghề nào mà phát triển và chúng ta phải thay đổi ngành nghề, tập trung học hành phát triển bản thân nhiều hơn. 
 
Viết đến đây Trang xin tạm dừng bút và lời khuyên chân thành là “Học hành phát triển bản thân và lối sống quay về bên trong” mọi thứ sẽ ổn nếu Tâm chúng ta vững nhé.
 
Tiền Giang – Giao thừa năm Nhâm Dần – Quý Mão – 22/01/2023 
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *