Nếu may mắn cho tôi trúng Vietlott thì sẽ làm gì?

Nếu may mắn cho tôi trúng Vietlott thì sẽ làm gì?

Đặt ra câu hỏi chắc không ai nghĩ nó thành sự thật, giả sử bài toán như thế nhưng thực tế thì Trang Huỳnh có bao giờ mua vé số hay chơi số Vietlott đâu mà trúng gió với chả số. Nói vui là thế thực tế nếu mà duyên phận an bày trúng thật thì chắc có lẽ cái tâm của Trang Huỳnh sẽ làm từ thiện là chính, phân còn lại sẽ dành cho gia đình và sẽ đầu tư kinh doanh. Trong cuộc sống không ai mãi số phận là đi làm công ăn lương để mà tồn tại để mà duy trì, đi làm công để làm ra tiền nuôi sống bản thân nhưng đến một giai đoạn ta phải kinh doanh ta phải làm chủ. 

công viên ven sông tại Jamona Heights

Anh bạn cùng tuổi học cùng trường học quản trị kinh doanh và giờ sắp làm chủ một công ty bất động sản về bán nhà phố lẻ. Anh ấy mặc dù kinh nghiệm không nhiều nhưng quyết tâm làm kinh doanh. Hỏi Trang Huỳnh có tiền từ trúng sổ thì chắc chắn sẽ đầu tư bất động sản. Cái duyên trong ngành đã đẩy Trang Huỳnh yêu bất động sản từ bao giờ không nhớ. Cái ngày mà Trang Huỳnh chính thức tham gia vào dự án cho thuê về căn hộ quận 2 và Bình Thạnh, Trang Huỳnh sẽ không bao giờ quên. Vì cái đam mê vì cái tò mò và vì cái bền bỉ từ lâu đã rèn luyện từ thời đi học làm cho Trang Huỳnh chai lỳ từ các dự án và sẵn sàng tham gia máu lửa làm cho bằng được vì mọi cách. Cũng đã hơn 4 năm tham gia vào bất động sản nhìn lại Trang Huỳnh chưa thật sự trải nghiệm nhiều: kỹ năng không, pháp lý không. Vậy thì khách hàng sao dám tin cậy đưa số tiền hơn mấy tỷ vào tay Trang Huỳnh đầu tư. Cười chỉ một thứ duy nhất “TÍN” và “TÂM” hai thứ quan trọng tin rằng nếu tin Trang Huỳnh thì mình sẽ đưa về kết quả tốt nhất cho khách hàng của mình. Khách hàng đầu tiên về bất động sản của Trang Huỳnh là chính những người bạn của mình. Thường thì bán hàng cho bạn bè nó khổ trăm bề, nhưng với tôi luôn cố gắng chăm sóc và tìm sản phẩm tốt nhất cho bạn bè của mình.

Quay lại bài toán đầu tư bất động sản vậy thì có tiền giờ muốn có tiền nhiều nhiều hơn nữa thì làm sao?

Về Quận 9 mua đất nền đầu tư để đấy chờ hạ tầng lên giá bán ra, woa có tiền rồi đấy nhé, lãi cao khoẻ quá. Câu trả lời Không nhé. Cái còn lại giá trị thực và bán ra lãi cao không thấy mà chỉ khóc cười khộng ra hơi vào thời điểm này nhé. Trong khi sốt đất đang nổi lên ầm ầm, từ các chuyên gia đánh giá sốt ảo tá lả, cầm một số tiền đi đầu tư đất nền và vay ngân hàng thì xác định tiền mất tật mang nhé. Trang Huỳnh còn gà trong bài toán đầu tư nên đi theo các anh chị lớn hơn học hỏi kinh nghiệm và cần phải học nhiều hơn nữa. Một tuần mà Trang Huỳnh đi thị trường cafe với các anh chị còn nhiều hơn thời gian ở nhà cùng người thân. Chắc có lẽ cái Ế nó kéo dài hợp lý trong trường hợp chỉ dành cho công việc là chính. 

Thực ra đầu tư vào đất nền thì từng theo khu vực chứ không phải khu vực nào cũng ảo sốt giá nhé. Khi có nhu cầu thực sự thì các công ty đất nền hay chủ đầu tư mới đứng ra phân lô bán nền, không có nhu cầu thì chả ai làm dự án xây lên hạ tầng và bán ai mua. Về khu Nam khu vực Nhà Bè, Bình Chánh cũng rất sóng nhưng không quá ảo như khu Đông, tăng nhẹ theo hạ tầng từ 3-5tr thành 10tr theo tuyến đường. Ngày xưa Trang Huỳnh yêu khu Đông và ngày nay Trang Huỳnh yêu khu Nam. nên về khu Nam theo chuyên gia khu Nam học bài toán đầu tư vậy. Tại sao Trang Huỳnh khẳng định hết sóng khu Đông thì chuyển sang khu Nam là chính. Một anh bạn đầu tư theo nhóm call sang “Em ơi tìm cho anh nguồn hàng khu Nam khu vực LOng An nhé, bao nhiêu cũng mua được”. Cười Anh mua nhà phố quận 9 cho em đi, chạy đâu lung tung vậy nè, em không giúp đâu nhé. Thực ra thì anh ấy đi đúng rồi đấy, người đầu tư thông minh không ai chia sẻ là mình sẽ về đâu đâu nhé. Chúng ta âm thầm bí mật ôm hàng và bung hàng. 

Nhiều lúc cũng vui đang làm khu Đông chuyển sang khu Nam nó trớt quớt không ăn khớp, chuyển 1 cái bặt thế nào cũng té cái ạch, Suy ngẫm lại nhà phố khu Đông giá 3 tỷ hơn cho diện tích bao rộng ngủ, hạ tầng hoàn thiện, chủ đầu tư uy tín mua đi sao về khu Nam chi vậy ta. Trang Huỳnh đặt ra câu hỏi cho khách hàng và tự trả lời. Câu trả lời thực ra: Cho mình chọn thì mình chọn khu nào cũng được miễn sao có nhà cho mình che mưa và tiện ích đầy đủ vào trung tâm tiện lợi là được, về khu Nam mua đất nền hay nhà phố cũng OK con dê, về khu Đông mua nhà phố compound càng tuyệt vời vì đi Vũng Tàu tiện lợi, thích thì sang tay chênh nhau vài trăm triệu không thì cho thuê lại làm kinh doanh càng hợp lý. 

Vấn đề chốt lại giờ chưa có tiền đầu tư nên đi bán chất xám và thời gian làm chuyên viên kinh doanh bất động sản, tập làm kinh doanh nhỏ lẻ. Mua 1 số HOTLINE ra thị trường cho anh em biết mặt: KHÔNG – CHÍN – BA – HAI – KHÔNG – MỘT – BỐN – MỘT – BẢY – BẢY .Nhớ cafe thì call cho Trang trước 2 ngày nhé, dạng làm tư vấn nó chảnh lắm toàn hẹn trước không á. 

 

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*