Tại sao đầu tư bất động sản khu Nam ngay từ hôm nay?

Tại sao đầu tư bất động sản khu Nam ngay từ hôm nay?

Nhìn bản đồ quy hoạch chung của thành phố Hồ Chí Minh, Trang Huỳnh khảo sát theo các anh chị thì nhận được kết quả thì bất ngờ? Đa số đều tập trung khu Đông là chủ yếu, tại sao thì lý do các anh chị tham khảo qua bài viết này => Tuyến đường Vành Đai 2 mở rộng. Với quy hoạch khu đông mở rộng rất nhanh trong vòng 5 năm, năm 2010 thời Trang Huỳnh vừa lên SG lập nghiệp nơi Trang ở trọ là Nhơn Trạch nên đi bến phà Cát Lái là chủ yếu thường hay nhận xét “Khu này toàn container ghê quá khi nào nó phát triển được con đường trời, đi sang quận 9 toàn dừa nước”. Cái quan điểm nhận xét của đứa chưa vào bất động sản nó thế đấy, mãi cơ duyên tìm hiểu bất động sản 2012 thì thời gian ấy, ngày đêm nghiên cứu đi thị trường cảm dự án và đam mê yêu lúc nào không hay biết. 

so-do-quy-hoach-du-an-khu-do-thi-dong-sai-gon

Dự án đầu tay mà Trang làm các dự án cao cấp khu Đông là quận 2 với The Vista, The Estella, các dự án của Novaland. Nơi đầu tiên bắt nguồn cho mọi cảm xúc là khu đông và dự án nhà phố đầu tiên là Melosa Garden nơi Trang tìm thấy best seller bán hàng. Ngày làm seo tay cho lên top bất động sản và tự tìm hiểu phong thuỷ nơi này tại đây. Khi bạn tập trung thì nơi bắt đầu rất quan trọng và cái gì tập trung yêu thích thì khi bạn thất bại thì ít ra bạn cũng đã biết nó xứng đáng hay không? Những ngày làm bất động sản thì bạn cần cảm dự án nên tốc độ lạc đường và chính mình trải nghiệm các con đường đến dự án là điều tầm thường. Với giá 2.7 tỷ cho nhà phố Melosa Garden thời điểm 2015 tại phường Phú Hữu với giá 16,9tr/m2 cho nhà + đất là quá ư là rẻ như hạt bắp với tầm 30% là 900tr anh chị có mua được nhà phố sau 12 tháng nhận nhà. Bài toán tài chính Trang Huỳnh không nói nhiều, Trang Huỳnh đang đánh giá thời điểm đầu tư và tốc độ phát triển tại khu Đông nhất là quận 9. Thời điểm 2017 thì giá bán lại của Melosa garden là 3.1 tỷ cho nhà trống sau 1,5 năm giao nhà thì bài toán đầu tư có ư hợp lý. Tính theo tốc độ phát triển tại khu Đông thì bất động sản phát triển rất nhanh trong chu kỳ 5 năm. 

Bản đồ quy hoạch khu Đông và bài viết tham khảo rất nhiều, Trang chỉ tổng kết 1 số dự án về nhà phố liên kế 

Vào thời điểm 2012 thì tại khu Nam Sài Gòn dọc theo tuyến đường Nguyễn Văn Linh thì hạ tầng chưa phát triển với con đường kết nối Nguyễn Văn Linh được thông xe vào năm 2007 thì thời điểm ấy thật sự chưa gọi là nổi bật với lèo tèo một vài dự án ngay mặt tiền đường, cư dân thưa thớt với cái gọi là huyện Nhà Bè, huyện Bình Chánh. Tiện ích kèm theo hạ tầng gần như là khiêm tốn và thời gian 2010 không ai nhắc đến bất động sản tại khu Nam Sài Gòn ngoài trừ Phú Mỹ Hưng gọi là khu đô thị phát triển nhất tại đây. Khi quay về Nguyễn Văn Linh ngày hôm nay 2017 Trang Huỳnh nói gì? 

quy-hoach-nam-sai-gon-hung-phat-silver-star

Quá tuyệt vời cho khu Nam vào thời điểm này với bất động sản được đầu tư và cư dân đã về đây thật nhộn nhịp và nếu có biểu đồ cư dân chắc chắn anh chị sẽ phải ồ lên vì nó lên nhanh thế cơ à. Nguyên nhân do đâu: do sản phẩm khu đông  đã hết sản phẩm ngon, quỹ đất khu Nam còn quá nhiều và chưa khai thác hết thì tại sao khong về đây đầu tư sinh sống bình yên hơn nhiều. Nói sâu hơn về tài chính cầm 1 tỷ đồng đầu tư nhà phố thì chọn khu Nam an toàn hơn nhiều nếu thời điểm 2017 và số lượng sản phẩm chất lượng ở khu Nam cực ỳk theo chiều hướng về miền Tây như Cần Giuộc Long An giáp ranh Bình Chánh. Lý do vì sao Trang Huỳnh nói đầu tư hấp dẫn vì theo bài toán thì Trang nhận ra thời điểm này như thời 2010 tại khu đông nhất là quận 9. 

Bài viết khu Nam tại đây: Lý do đầu tư khu Nam Sài Gòn

Thời điểm này tại khu Tây Nam với nhà phố liên kế compound theo đánh giá tháng 4/2017, Trang Huỳnh gần như là thắc mắc liệu có quá hấp dẫn đầu tư hay không? Quá sai lầm vừa qua tại đây cháy hàng không còn 1 sản phẩm nào và sau vài ngày kinh khủng hơn là độ lan toả không cần PR thì KH đầu tư tự tìm đến các anh chị chuyen viên ngay. Nếu cho Trang 1 tỷ thì Trang cũng chọn nơi này khu Nam Sài Gòn và khu Tây Nam để đầu tư và sinh sống. Thông tin nhà phố Lovera Park Bình Chánh.  

Nếu Phú Mỹ Hưng được anh Hàn chọn làm nơi đầu tư kinh doanh thì tại Bình Chánh, người Nhật chọn khu đô thị Mizuki Park đầu tiên với phát triển thương mại là quy hoạch toàn khu 26ha. Trong bao lâu khu đô thị này làm nên kỳ tích. Với 33 căn nhà phố thương mại và 44 căn biệt thự đã có chủ nhân sở hữu ngay từ tháng 10 vừa qua vậy với hơn 2000 căn hộ Flora Mizuki Park vào ngày mở bán đầu tiên 18.11 này ẩn số có lộ diện hay không?

Đây là đánh giá tổng quan về thị trường chung cho các anh chị có thể chọn nơi đầu tư và sinh sống vì chọn khu Nam thì kết nối cũng về trung tâm là tâm điểm nhưng với Trang Huỳnh trung tâm là ngoài là quận 1 còn có trung tâm quận 4, quận 9 phải hỏi rõ anh chị về trung tâm nào? 

Hãy kết nối với Trang Huỳnh để cùng chia sẻ thông tin thị trường và Trang luôn muốn học nhiều hơn.

Bài viết liên quan :

Tại sao đầu tư bất động sản khu Nam ngay từ hôm nay?

Summary

Nhìn bản đồ quy hoạch chung của thành phố Hồ Chí Minh, Trang Huỳnh khảo sát theo các anh chị thì nhận được kết quả thì bất ngờ?

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*