Trang Huỳnh là ai? >> Đầu tư tài chính

Trang Huỳnh là ai?

Giới thiệu sơ qua cho các bạn biết nhé.

Tên của nó đầy đủ Huỳnh Thị Hồng TrangTrang Huỳnh sinh ra và lớn lên ở vùng đất Chợ Gạo – Tiền Giang. Nó tốt nghiệp CĐ – CNTT ở Đại học Tiền Giang 2010, Đại học HUTECH 2014.

Sở thích: đam mê công nghệ, thích chụp ảnh, thích vác ba lô đi 1 mình. Đam mê cuối cùng là CỨ CHIA SẺ NHỮNG GÌ BẠN CÓ.

Chuyên ngành: Bất động sản, xây dựng thương hiệu và kinh doanh về thực phẩm. Hiện tại đang là tư vấn viên tài chính cho tập đoàn Manulife, CTV cho tập đoàn Amway.

Hiện tại 2017 bước chân vào bán hàng bất động sản sau hơn 3 năm tìm hiểu thị trường bất động sản khu vực phía Đông và sắp tới sang phía Nam.

Sau tháng 9/2017 Trang Huỳnh đã chính thức trở thành Đại Lý Bảo Hiểm của Manulife và bạn đã trở thành tư vấn viên chia sẻ giá trị nhân văn đến mỗi nhà. 

Giới thiệu về bản thân: Thích yên tĩnh trong những thứ ồn ào, cá tính mạnh mẽ, kiên trì bền bỉ. Mạng mộc yêu màu xanh, thích nhất mặc style khác người. Tự tin với màu xanh hy vọng, yêu cây cảnh thích bơi lội. Với quan điểm trong kinh doanh là Tín – Tâm – Tài..

Điểm mạnh

Có thể ngồi ở quán cà phê quen thuộc online liên tục là 8h/1 ngày vào các ngày nghỉ. Nó bắt đầu đến với máy tính lúc lớp 10 và đã quen dần với việc ngồi khám phá máy tính có gì mỗi ngày không biết mỏi mệt…. Chuyên ngày CNTT nhưng thích kinh doanh và luôn thích học hỏi những cái mới.

Với chỉ số vượt khó luôn +++ nên luôn muốn tham gia nhiều dự án hấp dẫn: Dùng cái tâm trong ngành: Sản phẩm chăm sóc sức khoẻ từ Nutrilite và giá trị bảo vệ từ bảo hiểm nhân thọ. 

Điểm yếu

Luôn ghét cái gì không thực tế, làm ít mà nói nhiều, tính tự kỷ và cái TÔI hơi cao, dễ xúc động và quyết định bồng bột trong tình cảm. 

Làm sao blog Trang Huỳnh ra đời?

Thích viết blog viết linh tinh nên cho ra đời BLOG TRANG HUYNH và đặc biệt rất thích đứng 1 nơi nào đó đứng nhìn mọi vật thật lâu, bắt đầu suy nghĩ rồi viết lại những gì đã qua. Tôi thích chia sẻ những trải nghiệm của mình đã từng thử thách, nếu nói theo phong trào: mời tôi 1 ly cafe 12k tôi sẽ chia sẻ gấp 10 lần 12k đó.

Blog để phục vụ cho công việc cá nhân và để thỏa mãn sức viết tay của bản thân, rèn viết rèn tâm và rèn tài. Thông qua blog này các bạn cũng hiểu rõ mình đang ở các dự án:

Facebook: Trang Huynh

Hotline: 0932.014.177 – 0932.089.759

Nick skype: trang.huynh2508

Email: huynhthihongtrang2508@gmail.com

Các dự án đang triển khai: 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *