Viết cho tuổi 30 và những hoạch định cho cuộc đời

Loay quoay hồi hộp chờ đợi đến ngày 25 tháng 8 là chính thức bước sang tuổi 30 mà sao nao nao và cảm thấy chút nghẹn ngào. Sanh thần năm nay cũng là rằm tháng 7 là Vu Lan báo hiếu dành cho ân nghĩa sinh thành với gia đình. Nhiều lúc muốn bay về ngay bên gia đình, bên mái nhà nhỏ ấm áp có Cha và Mẹ đang chờ đợi. Ngày trở về phải là ving quang trong niềm hãnh diện về thành tích chứ không phải chỉ là những thất bại của tuổi khởi nghiệp bất thành. Vẫn chờ đợi luôn làm hậu phương vững chắc để con gái yên tâm công tác tốt và mỗi sự lựa chọn của đứa con trưởng thành về mặt sinh lý là hoàn thiện, quan trọng là tư duy có trưởng thành hay chưa mà thôi. 

Ngày chính thức bước chân sang 30 Trang huỳnh nói gì? 

Vu Lan con xin cầu mong mọi điều tốt lành cho gia đình, gieo hạt thiện làm điều lành để hồi hướng cho gia đình là chủ yếu. Ngày sinh nhật người mang nặng đẻ đau chính là người Mẹ, vậy ngày này chỉ muốn nghe tiếng Mẹ mà thôi nhưng cũng do bản thân nhút nhát chưa dám gọi về nhà để nghe tiếng Mẹ, không phải khó mà là không có lý do chính đáng để call và biết nói gì bây giờ. Thôi đành im lặng và chờ đến tháng 9 về nhà với gia đình, vì lúc này Trang có đủ thời gian dành cho bản thân và gia đình bất cứ lúc nào. Niềm vui khởi nghiệp xây dựng những team nhỏ cũng là khó khăn bắt đầu chớm nở, để sẵn sàng cho đấu trường đã xây cho mình biết bao lớp bảo vệ và tin rằng bằng mọi niềm tin, khát vọng của bản thân sẽ làm được tất cả. 

su-menh-2018

Đang ngồi đây quay về nơi bắt đầu cho những ước mơ của tương lai bạn nghĩ về mục tiêu 5 năm với tự do hoàn toàn về tài chính, tận hưởng về thành quả của bản thân. Làm được hay không và kết quả là do bản thân tự xây dựng, hãy nói rằng bạn làm được gieo hạt mầm mỗi ngày, gửi điều ấy lên vũ trụ lắng nghe điều ước của bản thân. Bản thân luôn phải nói được, viết ra được và phải dùng hết sức làm mà không phải để đấy chỉ là lý thuyết suông.

Ngày hôm qua nghe kế hoạch dự định kế hoạch hơn 30 ngày của mình, phải cam kết làm được bằng mọi giá. Cảm thấy bản thân có chút áp lực nhưng bạn tin rằng sẽ làm được lên đỉnh vinh quang của bụt danh vọng là 1 kết quả khác và với 1 trách nhiệm mới. Mọi thứ như 1 trò sắp đặt mà mình đã thấy đâu đó trong quá khứ rằng nó theo logic của vòng chảy. Trong thuyết tâm linh này gọi là tiền định hay chăng là những thứ đã thấy trong tiềm thức trước đây qua giấc mơ. Hãy luôn nghĩ về những điều tốt đẹp và bạn sẽ cảm thấy hoa hồng luôn trải lối đi trên con đường mòn của sự nghiệp. 

Người thành công luôn phải có kèm theo cái nghiệp về tình cảm nhưng lúc này luôn gieo hạt về tài chính chứ không có gieo hạt về tình cảm nên hạt này không có nở hoa, vậy có lý do chính đáng cho cái ế của bản thân. Hay gọi là FA lâu năm bằng mọi lý lẽ biện luận cho kết quả hay chăng? Ừ thì đang bào chữa bằng lý thuyết suông cho qua để tập trung cho 3 cái sự nghiệp của nghề chia sẻ bạn đang mang và phải hoàn thành. 

tranghuyn-alpha-city

Nếu lúc này ai nói bạn không thể thì hãy đạp đổ hết mọi lý thuyết suông ấy và tai không nghe thấy chỉ biết rằng bạn đang bước đi. Hãy cam kết để đạt được mục tiêu cuộc đời của chính bạn, đừng đổ lỗi cho định mệnh, tất cả là do bạn chọn. 

Đôi lúc mệt mỏi hãy dùng kết quả của bản thân để giải toả mọi thứ. Chân thành cảm ơn Đấng Sinh Thành đã luôn ủng hộ và cổ vũ. Cảm ơn tất cả các Thầy từ đã luôn bên cạnh cho Trang Huỳnh cơ hội được học hỏi mỗi ngày, sự báo đáp bằng kết quả của mình phải Thành Công, nếu không thành nhân là nhục làm con chó nhen. 

Và con gái sinh ngày rằm tháng 7 thì ai cũng bảo rằng không phải dạng thường đâu, ừ thì sóng đánh không xi nhê chắc là đúng. Đang cần và đang tạo ra năng lượng hút các chiến binh về team để chiến đấu cùng vui nào. 

Bài viết liên quan :

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*