Đầu năm mới câu chuyện đầu tư năm 2020 >> Đầu tư tài chính

Đầu năm mới câu chuyện đầu tư năm 2020

Năm Canh Tý vừa sang Trang Huỳnh xin kính chúc quý độc giả khách hàng năm mới An Khang Phát Tài với năm con chuột nhanh nhẹn, tài trí tinh Thông 

Năm kinh tế sẽ có nhiều chuyển biến mới cũng là khởi đầu cho thế kỷ mới rất nhiều nhà đầu tư hỏi Trang Huỳnh nên đầu tư kênh nào là hợp lý nhất? Thực ra không có kênh đầu tư an toàn bằng việc đầu tư kiến thức cho bản thân và bắt đầu tập kinh doanh là một chuyên gia trong lĩnh vực mà mình đang yêu thích. Trong những năm vừa qua Trang theo dõi kinh tế buồn của thị trường bất động sản về sản phẩm cũng như chu kỳ đóng băng đào thải quá khốc liệt những anh chị trong ngành. Dù có ra sao thì nếu chọn bất động sản tạo ra nguồn chính thì sẽ sàng lọc còn lại những chuyên gia thực thụ trong nghề bất động sản. Nhu cầu về bất động sản của khách hàng luôn có nhưng có nhiều yếu tố làm khách hàng quan ngại về việc đầu tư và nhu cầu mua an cư năm 2020 

Nói về đầu tư tài chính về đồng tiền số ví điện tử chắc có lẽ là năm thịnh vượng của Tài Chính số, nói về lĩnh vực này Trang không dám đánh giá nhiều vì là 1 lĩnh vực quá mới mẻ với mình nên chỉ dám nhận định bên ngoài (không dám múa rìu qua mắt thợ) 

Về lĩnh vực Bảo Hiểm Nhân Thọ là năm với sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng tham gia và các bạn trẻ chọn nơi đây là năm khởi nghiệp. Chắc có lẽ là ai cũng hiểu sự quan trọng của BHNT quan trọng như thế nào với sự phát triển của đất nước nên Nhà nước cũng ra rất nhiều nghị định hỗ trợ cho bảo hiểm. Tăng thị phần số liệu tỷ lệ người dân tham gia BHNT tự nguyện trên GDP đầu người vào năm 2022 là 20% nên nói năm 2020 là sự khởi đầu cho sự tăng trưởng tỷ lệ tham gia của BHNT. Rất nhiều anh em bên các lĩnh vực khác cũng đã nhìn thấy tiềm năng của Bảo hiểm và năm 2020 là sự lựa chọn tối ưu cho các anh chị. 

Vâng bài Viết đầu năm chỉ dám múa rìu tý để khai bút đầu năm cho sự khởi động năm xây dựng team bảo hiểm hoành tráng của Trang. 

Trang Huỳnh 

Chợ Gạo – Tiền Giang đêm mùng 1AL năm Canh Tý 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *