Một câu chuyện phiếm khu đô thị Mizuki Park với "đất rồng, cdt rồng và sale rồng" >> Đầu tư tài chính

Một câu chuyện phiếm khu đô thị Mizuki Park với “đất rồng, cdt rồng và sale rồng”

khu-do-thi-mizuki-park

Một câu chuyện phiếm khu đô thị Mizuki Park với “đất rồng, cdt rồng và sale rồng”

Sự phát triển khu đô thị Phú Mỹ Hưng với cư dân văn minh tại quận 7 thuộc khu Nam với trung tâm hiện đại, khu đô thị thì chắc chắn không thiếu thứ gì mức sống hiện đại, dân trí cũng hiện đại theo dạng học thức cao, văn minh lịch sự. Nói vui chứ Trang Huỳnh hay đi vào Phú Mỹ Hưng ra kênh đào gần cầu Ánh Sao chơi hay nói “Ra đây kiếm anh chàng tây mà cưa đổ chắc mau giàu”. Nói vui thế thôi chứ mức sống của Phú Mỹ Hưng cao quá nên anh chàng nước ngoài thích qua đây buôn bán tập trung và sinh sống. Theo dạng số đông nơi nào đông vui và tập trung thì sẽ đầu tư sinh lời cao. Ngày xưa khi qua Phú Mỹ Hưng đi dạo thì Trang thích nhất ra cầu ánh sao vào ban đêm và dịp lễ tết hay đi chợ hoa xuân tham quan các loài hoa dành cho khách tham qia hội chợ xuân dịp tết. Nhìn số lượng cư dân tham quan và lượng khách ra vào các dịp lễ tết thì dân số quận 7 rất đông và đất trống ở quận 7 này còn quá nhiều, vậy thì sau này trung tâm thương mại với khu đô thị hình thành và đầu tư ở đây sẽ ra sao? Theo Trang Huỳnh biết thì tại Phú Mỹ Hưng đại đa số là cư dân Hàn Quốc thích sống và buôn bán ở đây rất nhiều, với phố Hàn Quốc tại mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh là phố Hàn.

khu-do-thi-mizuki-park

Sau 4 năm quay lại đây thì sắp tới thông tin rò rỉ mạnh mẽ các khu đô thị sẽ mọc lên tại khu Nam Sài Gòn, tuy là không phải nhưng cách quận 7 2 cây số. Với khu đô thị Mizuki Park 26ha trong 37ha, chủ đầu tư Nam Long kết hợp với 2 chủ đầu tư Nhật Bản là Nishitetsu & Hankyu. 

Theo Trang Huỳnh biết Nishitetsu phát triển mạnh mẽ về nhà ở Nhật Bản với hơn 100 năm ở tại Nhật, kinh nghiệm xây dựng theo kiến trúc hiện đại tại Nhật. Còn Hankyu phát triển mạnh về lĩnh vực tiện ích các trung tâm thương mại lớn và phát triển phương tiện vận chuyển là tàu lửa, tàu điện ngầm rất mạnh ở Nhật Bản. Với đất nước ngành công nghiệp phát triển là chủ yếu thì với Mizuki Park phát triển tại đây liệu có là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng đầu tư. 

Còn chủ đầu tư Nam Long với 25 năm phát triển về bất động sản kết hợp với chủ đầu tư Nhật Bản đã thành công hơn 4 dự án về nhà phố, biệt thự, căn hộ tại Hồ Chí Minh. Lần này chủ đầu tư Nam Long sẽ muốn khu đô thị Mizuki Park có bước đột phá mới tại Nam Sài Gòn.

Về Khu đô thị Mizuki Park, nằm cách mặt tiền Nguyễn Văn Linh 800m nhé, Trang Huỳnh không nói là mặt tiền Nguyễn văn Linh, thực tế cách vào trong tiếng xe cộ qua lại cũng yên tĩnh. Mizuki Park nằm trong xã Phong Phú của Bình Chánh, tuy Bình Chánh nhưng không có nông thôn hoá mà là đô thị hoá, xem quy hoạch hạ tầng khu Nam thì chắc chắn nhiều bạn sẽ ồ lên “tuyệt vời đầu tư khu nam thôi quá trời hạ tầng hấp dẫn, nhà ở đâu có hạ tầng đẹp thì giá sẽ tăng”. Với Mizuki Park nằm trên đất rồng thì sẽ phát triển theo vượng khí thịnh vượng cho gia chủ., với bản thân Trang Huỳnh cũng thích đầu tư 1 căn hộ dạng Ehomes trong khu đô thị Mizuki Park này mà không biết có ai hợp tác cùng không nữa.

Nói vui và cũng chia sẻ thật lòng với khách hàng cũng như là bạn bè”: Khu Nam mệnh danh là con rồng trên quỹ đất rộng thì với Mizuki Park chủ đầu tư Nam Long là rồng lớn, chuyên viên bán hàng là “rồng” Trang Huỳnh liệu có là sự tam hợp rồng trên rồng, làm nên sử tích không ta? Thực ra nói vui là thế, khi nhìn quy hoạch tại Mizuki Park Trang Huỳnh đi xuống thực tế nhiều lần và nằm vùng khu Nam ko ít lần các bạn nhé. Để có thể có thông tin chính xác điều đầu tiên bạn cảm nhận yêu ghét cũng phải nói yêu cái đã, sau đó là làm sao đưa trường hợp thực tế dự án là chính mình đi mua nhà để có dùng hết tâm mà bán sản phẩm, chia sẻ sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của mình. Với tinh thần miệt mài nghiên cứu Trang Huỳnh nhiều hôm quên cả ăn tối, tìm và đọc, đi tìm trùm khu nam ra mà hỏi mà móc thông tin. Nhiều hôm cafe cả ngày mấy anh hỏi “Trang ơi em làm nhiều, em đi nhiều em có mệt không? em kiếm nhiều tiền lắm phải không”? Cười “Đi xe quèn, nhiều hôm em chạy như điên vì em còn quá nhiều thứ chưa hoàn thiện cho khách hàng của em, nói thật ra em làm vì đam mê và ko vì đồng tiền em còn nghèo hơn bạn em nhiều lắm”. Đấy là chia sẻ cùng những người anh trai, những người thầy cùng Trang, để ra kết quả thông tin cho khách hàng, nhiều hôm tự mày mò kiến thức tự làm thông tin. Sai có sai nhưng với cái kiên trì của bản thân Trang tin một điều “cuộc sống không công bằng nhưng hãy làm điều mà mình cho là đúng nhất”.

Cũng chia sẻ vui trong những ngày mà Trang Huỳnh cho mình nghỉ ngơi để trở lại thị trường khu Nam với sức khoẻ đẹp nhất. Có sức khoẻ có niềm tin “Tam rồng sẽ làm nên điều tuyệt vời nhất”, khu Nam rồng thì con rồng sẽ chinh phục dễ dàng., trước cách nay 3 tháng cũng cá cược là rồng Trang sẽ bán được 3 căn Dragon Hill2 nhưng cuộc thi ấy chính mình thua cuộc. Thì lần này không trực tiếp tham gia nhưng Trang sẽ ở phía sau hỗ trợ để chinh phục Mizuki Park.

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *