Nghề giàu có nhất có phải là làm bất động sản? >> Đầu tư tài chính

Nghề giàu có nhất có phải là làm bất động sản?

Nghề giàu có nhất có phải là làm bất động sản?

Giă tăng nhanh doanh số nhanh, làm giàu nhanh, vì ai cũng cần nhà cửa rộng và với bất động sản thì là tài sản gần như dễ dàng sở hữu. Số lượng làm giàu từ bất động sản có bao nhiêu người có thống kê con số. Ai ai cũng làm được công việc dễ dàng này, tất cả ngành nghề nên có nhiều từ dùng cho ngành này: cò đất hay cò nhà. Vậy chúng ta làm chuyên viên môi giới chuyên nghiệp gọi là “cò” sau đó chúng ta làm broker nhà đất?

 

Cách nay 1 năm trước Trang Huỳnh làm chuyên viên tại công ty bất động sản thuộc tập đoàn lớn nhỏ tại Hà Nội và có chi nhánh làm tại Sài Gòn này. Sau đó mới chuyển hẳn qua làm tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ tại Manulife, chính thức làm tư vấn viên với mã code tại Bộ tài chính và đương nhiên phải trải qua học luật 5 ngày ròng rã tại trung tâm đào tạo chuyên nghiệp thuộc Manulife. Để có bằng cấp phải chọn lựa và nghiêm túc mặc dù là “cộng tác viên” cũng phải chuyên nghiệp. Gặp anh bạn bảo: Làm môi giới đã quá giàu dễ dàng sao không làm tiếp mà chọn ngành khó khăn làm thế em? Trang cười bảo vì nghề môi giới dễ dàng quá nên làm cả hai cho tiền nhiều. Câu chuyện vui nhưng thực tế: để đi theo tồn tại trong cái ngành của mình phải trở thành chuyên gia đẳng cấp bạn muốn có gọi là NGHIỆP, mặc dù với bất động sản có cái duyên rất nhiều nhưng đôi mình chọn nghề, ráng bất chấp gì nó thì cảm thấy mình bỏ ra thời gian theo nghề cũng xứng đáng. 

Để trở thành chuyên gia trong ngành bất động sản Trang không dám khoe khoang, tôi tài giỏi hơn ai nhưng để trở thành chuyên viên Trang Huỳnh phải trải qua thời gian là hơn 3 năm để làm mảng Digital về bất động sản, tìm hiểu về nó cũng lâu rồi mới dám bước chân vào bán hàng là bất động sản chính thức hơn 7 tháng, chính là sale chuyên nghiệp nên có lẽ cái vốn liếng cũng có sẵn nên đi nhanh hơn các bạn chưa biết gì về bất động sản. Cái cốt yếu của bán hàng là doanh số mang về tài chính cho công ty và bản thân chúng ta cũng được hưởng lợi rất nhiều. Cái Trang luôn quan tâm trong bán hàng đó là: Sản phẩm chất lượng mang đến cho Khách hàng yêu quý của mình. Dù bán hàng bất động sản hay bảo hiểm nhân thọ cái Trang luôn muốn là giá trị tốt nhất cho KH của mình, chứ không quan tâm về cái giá trị cho bản thân. 

Khách hàng của Trang cần 1 nơi an cư lạc nghiệp nhưng để an cư bạn phải an tâm sản xuất có cái gọi là bình an trong kinh doanh thì bạn phải chọn nơi an cư mà song song 2 cái ấy tại sao không chọn giải pháp an toàn là tài chính ổn định để an cư cho vĩnh viễn. Có phải là giải pháp tiết kiệm ngoài gửi ngân hàng, chứng khoán thì kênh bảo vệ thu nhập từ bảo hiểm nhân thọ có phải là giải pháp vừa bảo vệ vừa là kênh đầu tư tài chính an toàn hay không? Sau khi tìm được nơi an cư và chọn bất động sản làm kênh tạo thu nhập cũng là OK nhất. Cái Trang phân tích ở đây BẠN CÓ QUYỀN CHỌN LỰA nơi bạn toả sáng nhưng hãy là cái KH cần, không ai bán sản phẩm khi khách hàng không cần. 

Dù là ngành gì thì cốt yếu hãy mang giá trị cao nhất mà cái người ta đang cần, bạn sẽ chốt được hàng và hãy là những người sale chuyên nghiệp nhất hãy luôn cập nhật những kỹ năng để phát triển bản thân, không ai bán hàng mà thiếu chuyên nghiệp. Hãy theo quy tắc 10,000 giờ bạn sẽ thấy dù bán bất động sản hay bảo hiểm nhân thọ cũng rất dễ dàng. Hãy cho đi giá trị cao nhất và rồi thật dễ dàng, con người sinh ra lớn lên ai cũng cần NGÔI NHÀ, CŨNG CẦN BẢO VỆ và sức khoẻ thật toàn diện. 

Đầu tư thời gian, kỹ năng, phát triển bản thân thì con số tài chính của chính bạn sẽ nở hoa mỗi ngày do chính ta biết đầu tư cho đi mỗi ngày, quy tắc gieo hạt luôn luôn đúng trong mọi hoàn cảnh. 

Trang Huỳnh – Đầu tư tài chính.  

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *