Tư duy chọn nghề nghiệp trong mùa dịch Covid-19

Để đối phó với mùa dịch cách ly toàn xã hội 15 ngày, Trang nhìn thấy hàng trăm bạn bè than vãn rất nhiều về cái công việc của mình bị giảm sút rất nhiều, thậm chí có người còn đi làm mà bị giảm lương 50% vì chén cơm manh áo nên họ vẫn phải đi làm. Số còn lại thì bị nghỉ làm ở nhà không lương còn vất vả hơn và rồi hàng trăm thứ khó khăn ùa về. 

Nhận ra thời đại online tất cả mọi thứ chỉ cần chiếc smartphone hoặc chiếc máy tính kết nối wifi tại nhà thì chúng ta vẫn có thể làm việc nhà. Cách nay 10 năm tốt nghiệp từ CNTT lên Sài Gòn tìm việc thì Trang luôn tự tin với cái nghề của bản thân sẽ không bao giờ cảm thấy rỗi việc làm. Tự tin trong tay cái nghề IT và bản thân học nâng cao hơn với kiến thức bập bẹ làm Digital Marketing năm 2012 nên 2020 sử dụng lại để hành nghề trong mùa dịch này thì bản thân không quá khớp nhiều. Với tư duy chọn cái nghề cái nghiệp vẫn theo tư duy của Robert… khi làm việc online tại nhà thì bản thân không quá ngỡ ngàng thích nghi với hoàn cảnh hiện nay. 

Ngồi tại nhà Trang vẫn tư vấn Online cho Khách hàng, khách hàng đồng ý tham gia bảo vệ thì chỉ cần tốn 5 phút gửi thông tin cá nhân và tốn 15 phút làm 1 cái hợp đồng bảo hiểm online. Và như thế với những hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì tốn 3 tiếng tư vấn qua zalo hay Messeger: gửi dự thảo, call bằng điện thoại… và gặp nhau chốt lại ký hợp đồng mất 15 phút. Trong 15 ngày ở nhà làm việc thì chính sách công ty vẫn hỗ trợ nộp hợp đồng bảo hiểm Online tất cả hồ sơ giấy theo mùa dịch, đảm bảo sức khoẻ khách hàng và tư vấn viên. 

Khi Trang vẫn còn làm việc hằng ngày tại nhà thì các bạn rất ngưỡng mộ mình khi vẫn còn công việc để làm. Vẫn hay cười nói rằng: khi bạn chọn công việc thì hãy nói lời Biết ơn mỗi ngày thì bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nó sẽ giúp bạn có năng lượng làm việc mỗi ngày. Tôi yêu công việc này vì nó có thể giúp cho giá trị cộng đồng rất nhiều, công việc giúp tôi phải học rất nhiều kỹ năng để phục vụ tiếp cận Khách hàng nên với Bảo hiểm nó sẽ giúp bạn rất nhiều khía cạnh của cuộc sống không hẳn là Tài Chính. 

Ngồi nhà Trang vẫn có thể làm bài khảo sát cơ hội nghề nghiệp và truy tìm đồng đội tháng 4 với mẫu đơn tìm kiếm cơ hội HỢP TÁC CÙNG MANULIFE THẬT DỄ DÀNG

=>>> https://bit.ly/3bR0l1g 

  1.  Lần đầu tiên trong lịch sử
  2. 100% Học online – Thi online – Cấp chứng chỉ online từ Bộ Tài Chính.
  3. Vị trí: Chuyên viên tư vấn tài chính
  4. Chỉ 5 ngày cho 1 cơ hội & 1 sự nghiệp tại Manulife
  5. Liên hệ Trang để biết thêm chi tiết

Sự lựa chọn là ở bạn và giúp bạn Thành Công với nghề là việc của Trang hãy inbox cho Trang để được tư vấn.

 

Bài viết liên quan :

Tư duy chọn nghề nghiệp trong mùa dịch Covid-19

Summary

Để đối phó với mùa dịch cách ly toàn xã hội 15 ngày, Trang nhìn thấy hàng trăm bạn bè than vãn rất nhiều về cái công việc của mình bị giảm sút rất nhiều, thậm chí có người còn đi làm mà bị giảm lương 50%

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*