Bạn chọn nghề theo đam mê hay xu hướng? >> Đầu tư tài chính

Bạn chọn nghề theo đam mê hay xu hướng?

Cận những ngày tháng 7/2020 Trang đi sơ vấn vài bạn trẻ để tuyển dung về team  Hạnh Phúc đội bảo hiểm trực tiếp do Trang cầm tay chỉ việc. Con đường tuyển dụng không phải dễ cũng phải khó với những quy trình sơ vấn cơ bản để gặp Giám Đốc Khu Vực chia sẻ trực tiếp về cái nghề BHNT. Với những bạn trẻ trong lứa tuổi chưa vấp ngã nhiều về công việc. 

Đi theo những dòng Facebook quan sát từng bạn, len lõi trong những trang tuyển dụng việc làm sau thời kỳ kinh tế khó khăn rất nhiều CV hấp dẫn nhưng đều có 1 điểm chung “tụi em xin phép không join vào đa cấp, Bảo hiểm hay BDS ah”, cứ đọc mấy dòng này Trang hay cười he he “tụi trẻ đúng là trẻ tuổi ngại gian khó thì làm sao mà mong giàu về tư duy được nhỉ?”. Vẫn ngày vẫn cứ giao lưu tiếp xúc chia sẻ cơ hội cho các bạn trẻ, đồng thời cũng là các bạn bè trang lứa thời còn đi học giúp các bạn có cơ hội tiếp cận hiểu thêm về BHNT, theo đó làm luôn công việc xoá đói mù chữ “BHNT là hình thức đầu niên kim trên thế giới không phải dạng lừa đảo theo như mọi người hiểu sai lệch” 

Công việc của Trang hàng ngày rất nhẹ nhàng cứ sơ vấn, bán hàng trao giá trị và giúp đội ngũ việc lặt vặt như hồ sơ giấy tờ, đi học kỹ năng, giao lưu học hỏi…. từ thiện. Nhàn cư vi bất thiện cũng là đó mà ra mà nói áp lực cũng không phải nói thật 1 câu là do mình CONTROL QUỸ THỜI GIAN CỦA BẢN THÂN. Luôn luôn phải sửa đổi bản thân, học cái mới đồng thời vẫn luôn đều đặn mở rộng tìm kiếm đồng đội thích hợp, vẫn chiếc quần jean đơn sơ nhưng kiến thức thì luôn phải dồi dào bổ sung mỗi ngày. 

Và rồi những tháng 8 theo mục tiêu gia tăng đội nhóm đi gặp vài bạn trẻ tiềm năng và với những câu hỏi: 

  • Đam mê của em là gì?
  • mục tiêu trong tương lai của em là gì?
  • Theo em trong tương lai ngành gì hot nhất?
  • Công việc hiện tại có giúp em cảm thấy yêu thích hay không?
  • Em muốn gì?

Bla bla theo dòng câu hỏi và nhận rất nhiều kết quả mà hầu như các bạn đều có điểm chung là: TIỀN – VINH DANH nhưng Trang chưa tìm thấy ở các bạn cái khát khao thay đổi, nói chung với các nghề thì tất cả đem lại cho cá bạn Tiền nhưng cái quan trọng có đáp ứng được cái các bạn muốn là THÀNH CÔNG ĐỈNH CAO, với thời gian các bạn bỏ ra chưa đủ mà chỉ muốn đạt thì chắc có lẽ phải xem nội lực bên trong như thế nào, đừng đổ thừa hoàn cảnh này nọ. Hiện tại các ngành nghề của tương lai top 10 hiện nay các bạn có thể tìm kiếm qua Google thì sẽ biết các công ty BHNT ở Việt Nam đang ở đâu? 

Đừng chẩn chừ mà hãy lựa chọn và dấn thân với tuổi trẻ đừng chọn đam mê mà làm làm làm thật nhanh vì các bạn chỉ có trải nghiệm mới mau phát triển chứ đừng nghe mà mơ ước. Bánh vẽ về lựa chọn rất nhiều với Trang cũng trải qua ít kinh nghiệm sẽ giúp các bạn phần nào giải đáp thoả đáng công việc, cảm ơn những NHÂN DUYÊN TỪ MANULIFE với những đồng đội, những người Thầy bên Trang lúc này. 

HÃY THEO TRÁI TIM, XU HƯỚNG VÀ HÃY GÁC ĐAM MÊ ĐỂ LAN TOẢ GIÁ TRỊ 

TRANG – NGƯỜI CHIA SẺ GIÁ TRỊ HẠNH PHÚC

LÀM CHỦ CUỘC CHƠI, THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI!
▪️Bạn hối tiếc vì đánh mất 1 cơ hội. Nhưng chẳng ai phải mất ngủ vì sự hối tiếc của bạn.
▪️Bạn có những ngày tháng nhạt nhẽo với công việc, nhưng đâu ai bận lòng vì điều đó.
▪️Bạn chết mòn nơi xó tường với những ước mơ dang dở, nhưng không ai quan tâm đâu.
Suy cho cùng mọi thứ quyết định là của bạn, muốn hay không muốn điều gì cũng là của bạn. Nên hãy làm những gì bạn thích, bạn ước mơ theo cách bạn muốn.
👉Vì sau tất cả, chỉ có chính bạn mới quyết định được cuộc đời của chính mình.
0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *