Khởi nghiệp hay cho mình cơ hội mới nhé! >> Đầu tư tài chính

Khởi nghiệp hay cho mình cơ hội mới nhé!

Sài Gòn, 1/5/2023 

Trang quay lại viết blog trên blog cá nhân này muốn lưu lại kỷ niệm cũng là tạo đông lực cho các bạn trẻ muốn khởi nghiệp trong thời đại công nghệ số. Khởi nghiệp từ những ngày không có gì, khi làm cũng không được gia đình ủng hộ, cái Trang vốn có là những cái liều và thực nghiệm. 

Được huấn luyện phát triển trong các khoá học từ các hệ thống bán hàng đa cấp của Amway nên tư duy của tuổi trẻ được thấm nhuần tư tưởng bạn không làm công cho ai cả mà làm chủ bản thân là chính yếu. Làm kinh doanh cái quan trọng là nắm bắt lấy cơ hội không phải là nguồn vốn nếu bạn có vốn mà không biết vận hành cho tốt với 1 chiến lược đánh thì vẫn còn là con số 0 nhé. Kiên trì vượt qua mọi sóng gió là cái cần cho 1 cái đầu kinh doanh mạo hiểm. Bây giờ ở Việt Nam năm 2023 kinh doanh truyền thống vô cùng mạo hiểm, chúng ta cần 1 số vốn duy trì dự bị trong vòng 14 tháng nên bạn nào muốn khởi nghiệp thì Trang luôn khuyên phải thật vững tâm nhé. 

Trang chưa làm được thì bạn làm Trang sẽ luôn phía sau hỗ trợ, kinh nghiệm đó chính là những trải nghiệm thực tế chứ không phải lý thuyết qua sách vở. Vòng quanh sau 2 tháng em gái 1995 khởi nghiệp với Trà sữa thì đã thấm chút chia sẻ “bây giờ phải thay đổi chút xíu để phù hợp”, vốn em bỏ ra là gần 100tr với mặt bằng tại quận 5 là góc ngã 3. Tiếp theo là em gái 1991 khởi nghiệp với bánh xèo tại Trảng Bàng mở ra vốn cũng dưới 100tr, sắm sửa mọi thứ và sau gần 1 tháng thì nói gì. Bắt đầu thấy mệt em ấy cũng đã nghỉ việc tại công ty quyết định làm chủ bản thân, bây giờ làm chủ phải 1 mình làm mọi thứ thay vì như xưa làm 8 tiếng ở công ty về nhà chưa được gì. Nhưng trải nghiệm làm chủ kinh doanh truyền thống dù kết quả thế nào vẫn vui… 

Bây giờ trong thời đại công nghệ bão giá thế này phát triển mạnh mẽ công nghệ bằng các hình thức mạng xã hội vẫn số 1. Bạn phải có kế hoạch đưa sản phẩm lên online để mọi người biết đến 1 cách nhanh chóng, thêm sản phẩm số 1 thì dại gì người khác không tìm lại lần nữa nhỉ? Bỏ viết lách 1 khoản thời gian thì bây giờ Trang tập trung lại chăm các Page trên mạng xã hội chuẩn bị ra mắt sản phẩm chất lừ mà ấp ủ bấy lâu nay Trang vẫn muốn đưa lên phát triển. Tóm lại năm nay cần cái đầu lạnh thật sự tỉnh táo dù cho bạn là tuổi gì chăng nữa cần đẩy mạnh về online sau khi tìm sản phẩm chất. 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *