Những tên tuổi đình đám tại khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh >> Đầu tư tài chính

Những tên tuổi đình đám tại khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh

dong-can-ho-flora-mizuki-park

Những tên tuổi đình đám tại khu đô thị Mizuki Park Bình Chánh

Nghe khu đô thị Mizuki Park người Nhật đầu tư tại khu Nam Sài Gòn với mặt tiền đường Nguyễn Văn Linh, khu đô thị Mizuki Park có gì nổi bật so với các khu đô thị khác. Tại Mizuki Park có đầy đủ tiện ích khu dân cư hiện hữu, từ hồ bơi trẻ em, hồ thu nguyệt, hồ cảnh quan theo phong thuỷ. Tại khu đô thị Mizuki Park theo phong thuỷ nhìn từ trên cao là theo thiền hoạ vòng tròn Enso. Vòng tròn Enso phong thuỷ thịnh vượng đem lại sự phồn vịnh cho khách hàng sở hữu. 

Những chủ đầu tư đáng lưu ý tại Mizuki Park là ai?

Phong cách Nhật theo kiến trúc Nhật, với hai chủ đầu tư nổi tiếng về xây dựng nhà tại Nhật hơn 100 năm và trung tâm thương mại tại Tokyo Nhật Bản.

“Dấu ấn” chủ đầu tư Nhật Bản

Với quy mô lên đến 26 ha, Mizuki Park là dự án có nhiều đối tác hùng mạnh cùng tham gia phát triển và là dự án có tầm quan trọng đặc biệt nhất với Nam Long trong giai đoạn 2017-2024.

Ông Chu Chee Kwang, Tổng Giám đốc Nam Long, cho biết: “Mizuki Park là dự án có quy mô lớn mang tầm vóc của một khu đô thị mà Nam Long đồng hành cùng các chủ đầu tư Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi đã tiến hành rất nhiều cuộc thi xét chọn đối tác để đảm bảo công trình được hoàn thiện tốt nhất phục vụ nhu cầu an cư của người dân, cũng như tạo ra một dấu ấn trong lộ trình phát triển của Nam Long”.

Hai đối tác Nhật Bản hợp tác với Nam Long đầu tư dự án Mizuki Park chính là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad. Đây cũng là dự án thứ tư mà hai đối tác này hợp tác đồng hành cùng Nam Long, sau Fuji Residence, Kikyo Residence và khu căn hộ Flora Anh Đào. Cả ba dự án này đều được triển khai thành công, tiêu thụ hết sản phẩm trong một thời gian ngắn và nhận được sự phản hồi tích cực từ thị trường bất động sản.

khu-do-thi-mizuki-park

Hankyu Realty là công ty con của Tập đoàn Hankyu Hanshin Holdings, Inc. với hơn 100 năm kinh nghiệm đầu tư trong các lĩnh vực phát triển hạ tầng, bất động sản, du lịch, truyền thông giải trí, khách sạn, giao thông vận tải… Trong đó, phát triển hạ tầng đường sắt và bất động sản là những lĩnh vực mang lại doanh thu và lợi nhuận lớn nhất. Giá trị tài sản của Hankyu Hanshin Holdings trong lĩnh vực bất động sản lên đến 1.000 tỉ yen với 1,7 triệu m2 diện tích cho thuê văn phòng, thương mại, khách sạn, nhà hát và khoảng 20.000 sản phẩm căn hộ biệt lập, đất biệt thự và biệt thự…

Nishi-Nippon Railroad cũng không hề kém cạnh với lịch sử hơn 100 năm hoạt động tại khu vực Fukuoka (Nhật Bản) và có hơn 85 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực như giao thông, logistic, phân phối, dịch vụ, khách sạn, bất động sản… Tập đoàn này hiện đang sở hữu 19 khách sạn và resort, 14 cao ốc văn phòng, 9 trung tâm thương mại, khoảng 6.700 căn hộ và 13.000 biệt thự và đất nền biệt thự. Doanh thu từ bất động sản của công ty khoảng 56 tỉ yen vào năm 2015.

Các đối tác giàu kinh nghiệm

Theo thiết kế, Mizuki Park sẽ được phát triển đề cao các giá trị môi trường cùng với hệ thống tiện ích cao cấp trong nội khu. Chính vì vậy, những đối tác được chủ đầu tư lựa chọn tham gia phát triển dự án đều rất giàu kinh nghiệm và năng lực đã được chứng minh bằng các công trình thực tế.dong-can-ho-flora-mizuki-park

Trong danh sách đối tác được Nam Long lựa chọn tham gia phát triển dự án Mizuki Park nổi bật với năm cái tên gồm: Conybeare Morrison CM+ (Australia), CPG (thuộc tập đoàn CPG Singapore), Aurecon (Australia) và NQH (Việt Nam). Trong đó, thiết kế quy hoạch được đảm nhiệm bởi Conybeare Morrison CM+ với hơn 30 năm kinh nghiệm thực hiện các thiết kế quy hoạch đô thị quan trọng cho thành phố, các trung tâm, trường đại học, trung tâm thương mại, khu dân cư, khu thương mại phức hợp tại Úc.

Thiết kế cảnh quan là Công ty Tư vấn thiết kế CPG – chuyên tư vấn thiết kế kiến trúc cảnh quan đô thị với các dự án nổi bật như sân bay Changi, Bảo tàng quốc gia Singapore, công viên Gardens by the Bay, Bệnh viện Khoo Teck Puat, Đại học quốc gia Singapore…

Trang Huỳnh Blog Tổng Hợp Theo BinhChanhHouse.com

 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *