Thuyết cho đi và nhận lại >> Đầu tư tài chính

Thuyết cho đi và nhận lại

Ngày đi chia sẻ như mọi ngày, ngày nào Trang cũng dậy sớm từ 5g sáng để tập thể dục và ngồi thiền, chia sẻ trên Fb, đọc sách., Cuộc sống thường ngày và thói quen đều đặn trong kỷ luật thép của lớp huấn luyện kỹ năng. Ai cũng nghĩ thật khó làm vì cái tính dậy sớm không có liên quan đến tiền bạc rất khó làm nhưng hãy làm đi và thành thói quen thì rất dễ chẳng qua do chúng ta không kỷ luật đủ lớn.

Thói quen như ăn sâu mỗi ngày cứ đúng giờ ấy là bật dậy theo quán tính của chu kỳ. Gieo hạt mỗi ngày là những điều mà Trang học trong lớp gieo hạt của chị Thuý Nga trung tâm anh ngữ Orest mà Trang theo cũng hơn 3 tháng. Mỗi tuần lớp gieo hạt cứ đi chia sẻ và cho đi là chăm sóc các cụ ở chùa Diệu Pháp, tổ chức offline chia sẻ cho các bạn có mong muốn về tài chính và mọi thứ trong cuộc sống. Trong gieo hạt của năng đoạn kim cương Trang thích nhất việc”: Bạn muốn có tài chính thì năng gieo tài chính cho người khác, bạn muôn có sức khoẻ thì hãy chăm sóc người khác, thế đấy Trang luôn đặt niềm tin vào đây và chia sẻ mỗi ngày, Trang tin rằng luật nhân quả luôn hiện hữu và thực hành đều đặn. Kể từ ngày học không bao giờ nói dối, chậm trễ hay trễ giờ, sống kỷ luật bản thân hơn rất nhiều. Và điều gì xảy ra Với Trang mọi sự việc diễn ra hãy tự trách bản thân mà ra chứ không phải ai khác nên Trang hay nói “Tiên trách kỷ”. Xử lý mỗi việc chắc chắn mỗi người đều có cách hành xử khác nhau, riêng Trang thì rất nhẹ nhàng theo triết lý cây bút trong gieo hạt và thực hành cảm thấy rất đúng/.

Sau những ngày ấy Trang thấy vui vẻ hơn, thực hiện sứ mệnh gieo hạt và chia sẻ mỗi ngày với nghề bảo hiểm nhân thọ nó không phải áp lực nhiều hơn. Tích tiểu thành bão và Trang luôn nói lời biết ơn, cảm ơn, xin lỗi với mỗi việc mà chúng ta cảm thấy nó sai với người khác, với chính bản thân. Mỗi sáng hay nói “đời thật dịu dàng biết bao khi người khác nghĩ cho nhau” thì chắc có lẽ người tử tế sẽ nhân rộng ra rất nhiều. Với những bài học dù không có quá nhiều do Trang chưa đi offline chia sẻ nhiều các leader nhưng theo chân họ thực hành cho đi không suy xét để sống tốt hơn là rất đúng. Khi bạn cho đi từ người này, cái sự nhận lại bạn sẽ nhận từ chính những người khác theo luật dây chuyền. Cứ đặt niềm tin vào điều chúng ta làm mỗi ngày thì bạn sẽ thấy điều khác biệt.

Chỉ đơn giản là thực hiện làm điều đúng, làm điều đặn thì chúng ta sẽ có điều hiển nhiên là nhận lại. Mọi thứ luôn là có thể đừng nói là không thể khi bạn quyết tâm.

Trang Huỳnh Blog – Buổi sáng ngày 27.12.2018

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *