Tôi ăn chay trường đã bao năm nói gì? >> Đầu tư tài chính

Tôi ăn chay trường đã bao năm nói gì?

Trang ăn chay từ năm 30 tuổi hiện tại đã 36 tuổi, khi mới bắt đầu ăn chay chỉ nghĩ là việc cho khoẻ do thời gian ấy sức khoẻ của Trang có nhiều vấn đề,. Do công việc áp lực này nọ đủ kiểu nên sức khoẻ có vài chứng bệnh. Thế là đủ duyên lành ăn chay sống xanh cho lối sống xanh, kể từ đó thấy các con vật bị đối đãi không được tốt là cứ đau lòng rất nhiều. 

Ngày mới bắt đầu ăn chay trường lên internet tìm nhiều thông tin món chay về tập nấu, ăn uống làm sao cho đủ dinh dưỡng chứ không phải ăn chay là : ăn đậu hủ, nước tương, rau luộc là lâu dài bỏ tiền mua thực phẩm chức năng bổ sung đuối luôn. Thế là năm đầu tiên chuyển đổi dần cơ thể chưa thấy gì khả quan, đến sang năm thứ 2 bắt đầu thay đổi hẳn mọi thứ. Đầu tiên là cân nặng được cải thiện từ 45kg lên tận 50kg, rồi thần sắc bắt đầu thay đổi hẳn luôn. Sang năm thứ 3 mọi thứ chuyển dần sang tốt hơn nữa… Theo thời gian thật dễ dàng và sau 5 năm sắc tướng thay đổi hẳn, bây giờ Trang sẽ tìm hình cũ của ngày xưa và ngay nay cho các bạn xem nhé. 

HÌnh chưa ăn chay cách nay 2012
HÌnh hiện tại 2023

Xem qua 2 bức ảnh các bạn nghĩ gì? Đấy là Trang mọi thứ sẽ thay đổi theo thời gian và bây giờ Trang cũng đang tập nấu món ăn chay theo sở thích, nhiều khi vì công việc làm kinh doanh cũng ăn cơm bên ngoài nhà hàng nhưng cảm giác ở nhà được ăn món mình nấu thật tuyệt vời và ấm cúng. Cuộc sống của Trang bây giờ đang hướng tới 2 từ “Hạnh Phúc” và ngẫm lại công việc bảo hiểm của mình thật có giá trị, mỗi ngày được đi gieo hạt lành. Đúng như tâm nguyện của Trang lúc nhỏ là có cuộc sống xanh, an lành, bình yên thế là đủ,,

Hiện tại sức khoẻ đã các bệnh vặt hơn xưa rất nhiều, bệnh tật là do ăn uống từ miệng mà ra vậy chúng ta hãy cải thiện thức ăn đưa vào cơ thể. Ngoài ra hằng ngày Trang có dùng thêm thực phẩm bổ sung là Mật táo đỏ Tâm An để cho đủ chất sắc, thức ăn rau xanh vào cơ thể được chuyển hoá hết dinh dưỡng.

Đây là món củ bình tinh chiên giòn mà người dân miền Tây rất quen thuộc và làm cực kỳ đơn giản , 

Sài Gòn, 12.10.2023 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *