Kể từ ngày nghề Bảo hiểm nhân thọ thì thấy đâu cũng là….

Kể từ ngày nghề Bảo hiểm nhân thọ thì thấy đâu cũng là….

Giờ ăn gì cũng ung thư thôi khỏi ăn chắc cũng bị ung thư dạ dày, mà ra ngoài nhìn thực phẩm thì lo lắng đủ điều. Tự nhiên Trang Huỳnh thấy sao mà, rồi thì cũng phải lo cho cái việc à biết thì lo mà tránh bằng việc: ăn sạch uống sạch. Xem cái bài viết nguyên nhân ung thư thì chắc google không biết bao nhiêu bài?

Tạo thói quen sống xanh sạch đẹp thì nên luyện các thói quen: Dậy sớm từ 5g sáng, đọc sách, ăn sáng, thiền, tập thể dục và ngủ trước 11g, nghỉ ngơi hợp lý.,,, sức khoẻ quan trọng mà. Trong sản phẩm BHNT luôn có quyền lợi bệnh hiểm nghèo là các chi phí cho bệnh ung thư, làm sản phẩm dựa vào mức yêu cầu của KH đôi khi rung tay thiết kế sao cho chi phí số tiền phù hợp. 

Bài viết tham khảo cho các bạn các thông tin bổ ích:

10 sự thật về căn bệnh ung thư

1. Mỗi người chúng ta đều có tế bào ung thư trong cơ thể.

Các tế bào ung thư không thể phát hiện trong các xét nghiệm thông thường cho đến khi chúng phát triển thành vài tỷ tế bào ung thư. Khi bác sĩ thông báo với bệnh nhân rằng không có tế bào ung thư nào trong người nữa sau khi chữa trị thì điều này có nghĩa là số lượng tế bào ung thư còn sống sót chỉ duy trì ở mức độ nhỏ nên các phương pháp không có khả năng tìm ra.

fit senior man exercising at the beach in the morning

2. Trong đời người, tế bào ung thư thường xuất hiện 6 đến 10 lần.

3. Khi hệ thống miễn dịch của một người khỏe mạnh, thì tế bào ung thư sẽ bị tiêu diệt hoặc bị cản trở phát triển nhân rộng và tạo thành khối u.

4. Khi một người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư, có nghĩa là người đó thiếu chất dinh dưỡng. Điều này có thể là do di truyền, cũng như các yếu tố môi trường, thực phẩm và lối sống.

5. Chữa trị bằng hóa chất là làm đầu độc những tế bào ung thư đang phát triển mạnh nhưng nó cũng tiêu diệt các tế bào khỏe của cơ thể. Một trong những nhược điểm của phương pháp này là ảnh hưởng đến các cơ quan khác.

6. Chữa trị bằng phóng xạ để tiêu diệt các tế bào ung thư có thể gây ra bỏng và để lại vết sẹo, cũng như làm hư hại đến tế bào, mô và cơ quan khỏe mạnh khác trong cơ thể.

7. Lần đầu tiên điều trị bằng phương pháp dùng hóa chất hay phóng xạ có thể làm giảm kích thước khối u. Nhưng tiếp tục chữa trị lâu dài thì nó không có kết quả tiêu diệt hoàn toàn khối u.

8. Khi cơ thể con người chứa quá nhiều chất độc do chữa trị bằng phương pháp sử dụng hóa chất và phóng xạ thì hệ thống miễn dịch sẽ bị tổn thương nghiêm trọng thậm chí là bị tiêu diệt. Từ đó, bệnh nhân sẽ phải chịu nhiều ảnh hưởng phức tạp khác.

9. Hóa trị và xạ trị có thể gây cho tế bào ung thư biến dạng, trở nên kháng thuốc và khó để tiêu diệt. Phẫu thuật cũng có thể gây ra các tế bào ung thư lây lan sang các khu vực khác.

10. Cách hiệu quả để chống lại ung thư là bỏ đói các tế bào ung thư, có nghĩa là không nuôi nó bằng thức ăn mà nó cần để sản sinh nhiều hơn nữa.

Trang Huỳnh Blog Sưu tầm

 

Bài viết liên quan :

Kể từ ngày nghề Bảo hiểm nhân thọ thì thấy đâu cũng là....

Summary

Giờ ăn gì cũng ung thư thôi khỏi ăn chắc cũng bị ung thư dạ dày, mà ra ngoài nhìn thực phẩm thì lo lắng đủ điều.

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

*