Hãy cứ kinh doanh đi và nhiều lần thất bại bạn sẽ thành công >> Đầu tư tài chính

Hãy cứ kinh doanh đi và nhiều lần thất bại bạn sẽ thành công

Hãy cứ kinh doanh đi và nhiều lần thất bại bạn sẽ thành công

Cái kiếp làm công có làm cho bạn bền bỉ hay chán nản. Bạn sẽ làm công bán sức lao động được bao lâu thì bị đuổi việc. Từ ngày tốt nghiệp ra trường tôi quan niệm: Làm công đi rồi làm chủ chắc sẽ không quá muộn. Đã bán sức lao động cũng được gần 6 năm qua. Và kết quả trả về thì chả được bao nhiêu. Tôi nghĩ lúc này 6 năm trên quá hoang phí hay chưa biết tận dụng làm gì cái riêng cho bản thân. 

cach-lam-ga-rut-xuong-nhoi-9-phunutoday_vn

Tôi đã bắt đầu kinh doanh như thế nào?

Với khả năng học hỏi và chịu đựng mọi khổ cực, trong thời gian đi làm công ty tôi cũng đã bén duyên thử thách. Tôi nghĩ là tôi làm và tôi thực hiện. Ban đầu tận dụng những sản phẩm có sẳn ở nhà: Dầu dừa nguyên chất. Dầu dừa tinh luyện bằng nhiệt. Cái bạn cần nguyên liệu là dừa khô và nhà tôi thì có sẵn. Tạo thêm dầu dừa tinh luyện sản phẩm tự nhiên từ nhà tôi. Tôi nhờ Mẹ nấu sẳn dầu dừa thành dầu dừa nguyên chất. Ban đầu tôi cung cấp giá sỉ cho các bạn làm sản phẩm son môi, cho các bạn tắm hàng ngày làm đẹp… Với giá cũng rẻ so với thị trường dầu dừa nguyên chất. Thấy thế cũng cạnh tranh không phải dạng vừa đâu nha. Lên google search thử đi, hàng loạt website và thương hiệu cạnh tranhg nhau cái từ khóa: Dầu dừa nguyên chất, tìm mua dầu dừa nguyên chất ở đâu? Mua dầu dừa nguyên chất hồ chí minh. Sản phẩm dầu dừa nguyên chất từ tự nhiên không phải xa lạ gì. Tôi xác định việc kinh doanh nhỏ thì cần cái uy tín và sản phẩm nhà làm đảm bảo an toàn vệ sinh, sạch và phục vụ nhu cầu cái CẦN của khách hàng. Tôi bán sản phẩm dầu dừa nguyên chất, ban đầu là chai nhựa nước tinh khiết và không cần đầu tư chai lọ nhiều. Bán dầu dừa giá sỉ và tôi chưa nghĩ mình cần chiết ra chai nhỏ. Cứ FAN Facebook và tôi chăm hằng ngày, tạo một cái website bán hàng http://dauduatiengiang.info/. Hằng ngày ngoài giờ làm tôi một chút một dành khoảng 2 giờ làm sản phẩm và nội dung cho website. Từng chút một và nghiên cứu cách marketing rẻ tiền nhất. Viết content về dầu dừa không hay lắm, tôi cũng dùng kinh nghiệm bản thân dùng sản phẩm và để tư vấn sơ cho các bạn dùng sản phẩm, bản thân có trải nghiệm bạn mới tư vấn khách hàng tốt được. 

Sau một thời gian tôi cũng bán được cũng kha khá số lượng dầu dừa, sau hơn 1 năm tôi mở rộng dần ra làm chai nhỏ thành 100ml, 250ml và bán lẻ dần  dầu dừa nguyên chất vì lúc này thị trường loãng dần tôi phải dùng phương thức khác: chia nhỏ sản phẩm dầu dừa nguyên chất. 

ban-ga-rut-xuong

Kinh doanh sản phẩm Chả Lụa Ngon và gà rút xương.

Tận dụng sản phẩm chả lụa và hàng gà rút xương ngay tại quê nhà, hàng sạch tôi cũng kinh doanh online như dầu dừa nguyên chất Tiền Giang. Cũng tạo website và fan page các mạng xã hội, tôi bán chả lụa ngon, tôi bán gà rút xương. Tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần hay vào giờ nghỉ trưa tôi đi giao hàng gà rút xương, hay những buổi tối sau giờ làm tôi dành chút thời gian và giao hàng gà cho khách hàng,. Tôi kinh doanh nhiều để có kinh nghiệm và thỏa mãn cái tôi của tôi. Chị tôi thường bảo: Mày chả làm được gì cả. Tôi vốn dĩ không bao giờ bỏ cuộc và rất cố chấp, nói thì làm ngay tôi phải làm cho cả nhà thấy tôi làm được. 

Cái sản phẩm thứ hai trong kinh doanh ra đời tôi dành hết thời gian và chăm sóc từng sản phẩm. Dù cho thời gian bận hay thế nào, việc ra việc kinh doanh ra kinh doanh tôi vẫn muốn đảm bảo cả 2 hay 3 hay 4 đều chạy đều đều. Vốn dĩ bạn không thể control nhưng việc không thể là bạn không dám làm những điều bạn muốn..

Trong lúc này tôi kinh doanh và tôi cảm thấy vui vui mặc dù chưa ra gì vì tất cả còn đang chạy demo. 

0.00 avg. rating (0% score) - 0 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *